Má lúm đồng tiền

Làm sao để giữ được má lúm đồng tiền duyên?

Làm sao để giữ được má lúm đồng tiền duyên sau khi tạo má lúm là băn khoăn của rất nhiều phái đẹp. Để giúp chị em giải đáp câu hỏi này chúng tôi đã có cuộc trò chuyện nhanh với bác sĩ chuyên khoa Thu Cúc và nhận được rất nhiều những thông tin hữu ích.

Chiếc má lúm duyên dáng giúp gương mặt phái đẹp thêm cuốn hút.

Chiếc má lúm duyên dáng giúp gương mặt phái đẹp thêm cuốn hút.

Hỏi: Thưa bác sĩ! Phương pháp tạo má lúm đồng tiền đã được áp dụng thành công tại Bệnh viện Thu Cúc từ khá lâu nhưng vẫn còn nhiều khách hàng chưa thực sự hiểu rõ về kỹ thuật tạo má lúm, đặc biệt là việc làm sao để giữ được má lúm đồng tiền duyên? Nhờ  bác sĩ giải đáp giúp!

Bác sĩ chuyên khoa Thu Cúc (BS): Phương pháp tạo má lúm đồng tiền là một tiểu phẫu thẩm mỹ rất an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ dài lâu cho khách hàng thực hiện. Tuy nhiên độ bền của má lúm còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó khâu chăm sóc hậu phẫu là rất quan trọng. Bởi vậy chị em cần thực hiện đúng dặn dò của bác sĩ, điều dưỡng viên trong quá trình chăm sóc hậu phẫu với những lưu ý sau:

  • Tích cực súc miệng bằng nước muối loãng nhiều lần trong ngày.
  • Chườm mát từ 2-3 ngày, sau đó chườm ấm trong những ngày tiếp theo.
  • Ăn đồ loãng, nhạt và dễ tiêu hóa.
  • Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ và tái khám đầy đủ theo lịch đã hẹn.

Hỏi: Vậy quy trình tạo má lúm Thu Cúc được thực hiện như thế nào?

Khách hàng được kiểm tra y tế bài bản trước khi thực hiện tạo má lúm.

Khách hàng được kiểm tra y tế bài bản trước khi thực hiện tạo má lúm.

BS: Quy trình tạo má lúm tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện bài bản, khoa học nhằm mang đến cho khách hàng ca phẫu thuật an toàn và hiệu quả với những bước sau:

  • Đầu tiên bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám và tư vấn phương pháp tạo má lúm phù hợp cho khách hàng.
  • Tiếp theo là bước kiểm tra y tế để chắc chắn bạn đáp ứng đủ điều kiện sức khỏe cho ca phẫu thuật.
  • Bác sĩ chuyên khoa đo vẽ để xác định hình dáng má lúm sao cho hài hòa với các đường nét trên gương mặt người thực hiện.
  • Bước gây tê tại chỗ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và dễ chịu trong suốt quá trình thực hiện.
  • Bác sĩ chuyên khoa sẽ trích một điểm nhỏ trong niêm mạc miêng, sau đó nhẹ nhàng cố định cơ má với phần da bên ngoài để tạo thành má lúm tự nhiên và mang lại kết quả tức thì ngay sau khi thực hiện.

Hỏi: Thời gian thực hiện và chi phí tạo má lúm Thu Cúc hiện nay là bao nhiêu thưa bác sĩ?

BS: Tạo má lúm là tiểu phẫu rất đơn giản, nhanh gọn được tiến hành trong thời gian chỉ từ 15-20 phút. Sau khi tiểu phẫu kết thúc khách hàng có thể ra về luôn mà không cần lưu lại viện nghỉ dưỡng, vì vậy không gây ảnh hưởng tới nếp sinh hoạt. Chi phí tạo má lúm tại Bệnh viện Thu Cúc hiện nay có mức giá 5 triệu/bên. Lựa chọn tạo má lúm tại đây, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn để làm đẹp với chi phí cạnh tranh.

Hỏi: Nhiều chị em lo lắng tọa má lúm sẽ gây  ảnh hưởng không tốt, bác sĩ suy nghĩ như thế nào về câu hỏi này?

Tạo má lúm là tiểu phẫu rất an toàn, nhanh gọn.

Tạo má lúm là tiểu phẫu rất an toàn, nhanh gọn.

BS: Bản chất phương pháp tạo má lúm là tiểu phẫu rất an toàn và không gây ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như các bộ phận khác trên gương mặt nếu như được thực hiện bởi bác sĩ giỏi trong môi trường y tế hiện đại và được cấp phép. Vì vậy khách hàng khi quyết định thực hiện tạo má lúm cần cân nhắc kỹ lưỡng lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín để có được kết quả ưng ý.

Rất cảm ơn bác sĩ đã giành thời gian trả lời câu hỏi của chúng tôi. Chúc bác sĩ có một sức khỏe thật tốt để giúp thật nhiều chị em có cơ hội hoàn thiện bản thân!

Hy vọng qua những câu trả lời của bác sĩ đã giúp chị em không còn lo lắng về câu hỏi làm sao để giữ được má lúm đồng tiền duyên. Nếu chị em có bất kì câu hỏi nào liên quan tới dịch vụ tạo má lúm Thu Cúc, hãy gọi tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn và giải đáp chính xác, kịp thời nhất.