Má lúm đồng tiền

Làm sao để có má lúm đồng tiền

Má lúm là một trong những nét duyên và may mắn, chính vì vậy, rất nhiều phụ nữ mong muốn sở hữu đặc điểm này. Như vậy làm sao để có má lúm đồng tiền.

Trang điểm

Làm sao để có má lúm đồng tiền? Bạn học ngay mẹo trang điểm sau đây:

Trang điểm không đơn giản chỉ giúp bạn sở hữu một gương mặt đẹp và cuốn hút mà còn thể tạo ra được những đặc điểm như má lúm, cằm chẻ, mặt V line một cách kì diệu bằng cách tạo ra những khoảng sáng tối trên gương mặt.

Với trang điểm để tạo má lúm đồng tiền, bạn có thể tham khảo cách trang điểm của phù thủy trang điểm gốc Việt trên Youtube – Michell Phan với 3 bước cơ bản sau:

Trang điểm tạo má lúm

Trang điểm tạo má lúm

Bước 1: Xác định điểm tạo má lúm bằng cách dùng ngón trỏ tay để đưa lên 2 bên má (nơi được xác đinh là vùng được tạo má lúm). Tiếp đó là lấy bút chì kẻ mắt mềm chấm nhẹ thành 1 nốt tròn để đánh dấu.

Một mẹo nhỏ ở bước này là bạn nên cười mỉm để dễ dàng lấy được điểm tạo má lúm

Bước 2: Bạn sử dụng lúm má đồng tiền xoay nhẹ theo 1 hình tròn (hoặc vẽ thành hình dấu phẩy tùy thuộc vào hình dáng gương mặt của bạn).

Bước 3: Khéo léo dùng chổi xoay nhẹ và tán tại chỗ vùng đánh dấu. Bạn nên tán nhẹ tay để phần chỉ kẻ không bị lem ra khỏi chỗ khác.

Sử dụng khung tạo má lúm

Khung tạo má lúm

Khung tạo má lúm

Khung tạo má lúm là một trong những câu trả lời cho câu hỏi “Làm sao để có má lúm đồng tiền”. Tuy nhiên, ngày nay, cách làm này đã không được sử dụng vì thực sự không mang đến hiệu quả và gây ra những tổn hại cho vùng da khuôn mặt.

Khung này có cấu tạo nhưng một khuôn sắt có một phần nhấn vào giữa má để tạo điểm lõm như má lúm đồng tiền.

Tạo má lúm bằng cách massage bằng viên bị tròn

Mát xa tạo má lúm bằng viên bi nhỏ

Mát xa tạo má lúm bằng viên bi nhỏ

Làm sao để có má lúm đồng tiền? là câu hỏi có rất nhiều đáp án và tạo má lúm bằng cách massage bằng viên bi tròn là một những đáp án đó.

Điều đầu tiên của phương pháp này là bạn phải xác định được điểm tạo lúm má đồng tiền. Sau đó, bạn đặt viên bị tại điểm đã xác định, lăn và ấn viên bi tại chỗ. Bạn thực hiện đều đặn, kiên trì mỗi ngày 30 phút để đạt kết quả.

Phẫu thuật thẩm mỹ

Hầu hết các lựa chọn cho “Làm sao để có má lúm đồng tiền” đã đề cập đều chưa thực sự tạo hiệu quả và duy trì được lâu dài. Với nền công nghiệp làm đẹp ngày càng phát triển, phẫu thuật thẩm mỹ là cách giúp tạo má lúm đạt được kết quả tốt nhất.

Phẫu thuật thẩm mỹ

Phẫu thuật thẩm mỹ

Làm sao để có má lúm đồng tiền? Hãy đến thăm khám và tư vấn tại các trung tâm thẩm mỹ, bệnh viện hàng đầu về dịch vụ này. Phẫu thuật tạo má lúm sẽ giúp bạn sở hữu đôi má lúm duyên dáng, phù hợp với gương mặt. Đặc điểm chiếc má lúm này sẽ trở thành một đặc điểm lâu dài trên gương mặt và mọi người sẽ nhớ đến bạn, biết bạn bởi đặc điểm không phải ai cũng có thể sở hữu.

Phẫu thuật má lúm đồng tiền là một dịch vụ tiểu phẫu, không để lại sao sẹo, không mất thời gian phục hồi, tạo được hiệu quả nhanh và không làm mất nhiều thời gian. Chính những ưu điểm này mà dịch vụ tạo má lúm ngày càng được khách hàng lựa chọn để sở hữu một gương mặt hoàn hảo hơn.

Là một 3 bệnh viện đầu tiên được Sở Y tế cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, Thu Cúc là một trong những địa chỉ làm đẹp được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn thực hiện dịch vụ tạo má lúm đồng tiền.

Với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, được tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển, cùng cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ tốt, phong cách chăm sóc tận tâm chính là những điểm mà khách hàng luôn ấn tượng về thẩm mỹ Thu Cúc.