Má lúm đồng tiền

Làm thế nào để có má lúm đồng tiền dễ thương nhất?

Sau khi đăng tải câu hỏi với nội dung làm thế nào để có má lúm đồng tiền dễ thương nhất lên các diễn đàn làm đẹp, cô bạn Ngọc Anh (19 tuổi, Hà Nội) đã nhận được khá nhiều lợi gợi ý hữu ích, trong đó cách thức được nhắc đến nhiều nhất vẫn là phương pháp tạo má lúm đồng tiền chuẩn Hàn.

Bạn Lan Hương (21 tuổi, sinh viên Đại học FPT Hà Nội) chia sẻ kinh nghiệm của mình: “Không biết các chị hay dùng cách nào để có má lúm, còn em thì ngay từ đầu đã xác định đi thẩm mỹ rồi vì công việc học tập khá bận rộn và áp lực nên cũng chẳng có nhiều thời gian để học make up hay tập luyện cơ mặt gì cả. Ban đầu cũng hơi lo vì lúc mới làm xong lúc nào cũng có vết lõm trên mặt, nhưng chỉ vài tuần sau đã tự nhiên hơn và má lúm chỉ xuất hiện lúc nói cười trông duyên lắm”.

Ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn phương pháp tạo má lúm đồng tiền để làm đẹp hiệu quả, nhanh chóng.

Ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn phương pháp tạo má lúm đồng tiền để làm đẹp hiệu quả, nhanh chóng.

Cùng quan điểm với Lan Hương, cô bạn Thùy Trang (Nhân viên kinh doanh bất động sản)cũng cho biết: “Vốn có chút năng khiếu về make up nên mình cũng thử lên mạng tìm cách trang điểm để tạo má lúm xem sao. Ban đầu thấy rất hứng thú vì cách này đơn giản mà tiện lợi, thích thì làm không thích thì tẩy trang là xong. Thế nhưng mọi thứ lại không đơn giản như mình nghĩ vì trang điểm trông cũng rất lộ và không tự nhiên. Sau nhiều lần thất bại mình đã hạ quyết tâm đi tạo má lúm. Không ngờ là chỉ 20 phút mọi thao tác đã xong xuôi, biết thế này mình đã sớm đi tạo má lúm để khỏi mất công học trang điểm vì chung sống với lớp son phấn trên mặt trong thời tiết nóng bức như thế này cũng chẳng dễ chịu chút nào”.

Bên cạnh lý do chọn đi tạo má lúm để tiết kiệm thời gian làm đẹp thì rất nhiều chị em còn lựa chọn phương pháp này vì sự an toàn, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Khách hàng được gây tê nên rất thoải mái, dễ chịu.

Khách hàng được gây tê nên rất thoải mái, dễ chịu.

Bạn Mai Ly (Nhân viên PG tại Hà Nội) cho biết: “Mình là người khá nhát, nhìn thấy kim tiêm thôi là đã run rồi nhưng vì muốn cười duyên hơn nên đã lấy hết can đảm đến Thu Cúc cắt má lúm. Ban đầu cũng lo lắm nhưng may sao bác sĩ nhẹ nhàng, tâm lý nên cũng thấy tự tin hơn. Lúc tiêm tê có hơi đau một chút xíu thôi nhưng sau đó thì nhẹ tênh chẳng có cảm giác gì cả. Bác sĩ mát tay với cơ địa mình cũng lành nên vết thương hồi phục rất nhanh mà chẳng để lại sẹo như mọi người vẫn nghĩ”.

” Lúc đi tư vấn ở bác sĩ có nói với em tạo má lúm chỉ là tiểu phâu thôi nên không đau hay ảnh hưởng gì cả. Ban đầu cũng còn nghi ngờ nhưng sau khi làm thì quả thực nhanh và an toàn hơn mình nghĩ. Lúc về nhà em sinh hoạt như mọi ngày và vẫn vô tư đi chơi với bạn bè như bình thường, miễn sao mình vệ sinh và kiêng khem đúng theo lời của bác sĩ là được”. (Thanh Hằng- Hữu Lũng, Lạng Sơn).

Khách hàng hài lòng với má lúm đẹp tự nhiên sau khi làm đẹp tại Thu Cúc (Lưu ý: kết quả thẩm mỹ có thể thay đổi tùy thuộc vào cơ địa của từng người).

Khách hàng hài lòng với má lúm đẹp tự nhiên sau khi làm đẹp tại Thu Cúc (Lưu ý: kết quả thẩm mỹ có thể thay đổi tùy thuộc vào cơ địa của từng người).

Hy vọng rằng qua những chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp chị em giải đáp được những thắc mắc của mình cho câu hỏi làm thế nào để có má lúm đồng tiền dễ thương nhất. Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ tạo má lúm an toàn, hiệu quả tại Bệnh viện Thu Cúc, hãy nhấc máy lên và gọi ngay tới tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn và giải đáp kịp thời nhất.