Má lúm đồng tiền

Làm má lúm nhân tạo bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Thắc mắc làm má lúm nhân tạo bao lâu thì đẹp tự nhiên, nhiều bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thu Cúc. Để giải đáp thắc mắc trên, mời bạn tham khảo cuộc phỏng vấn ngắn với bác sĩ thẩm mỹ tại đây.

Phóng viên (PV): Xin bác sĩ cho biết: làm má lúm nhân tạo bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Bác sĩ thẩm mỹ (BSTM): Tạo má lúm là tiểu phẫu nhẹ nhàng. Sau phẫu thuật, lúm đồng tiền sẽ hiện diện ngay cả khi bạn không cười. Tuy nhiên, chỉ qua vài tuần, khoảng 1 – 2 tháng, lúm đồng tiền được hình thành một cách tự nhiên.

Làm má lúm nhân tạo bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Lúm đồng tiền xuất hiện một cách tự nhiên, đầy cuốn hút.

PV: Việc chăm sóc sau tạo má lúm như thế nào?

BSTM: Thực tế, thời gian làm má lúm nhân tạo bao lâu thì đẹp tự nhiên phụ thuộc không nhỏ vào việc chăm sóc sau phẫu thuật. Để rút ngắn thời gian phục hồi, các bạn chú tý dùng nước sát khuẩn súc miệng, tránh viêm nhiễm, tích cực chườm mát, chườm ấm giảm sưng đau, nên kiêng một số loại thực phẩm như: thịt gà, rau muống…

Làm má lúm nhân tạo bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Khách hàng được thăm khám, xác định vị trí tạo má lúm sao cho phù hợp.

PV: Tạo má lúm đồng tiền có để lại sẹo không?

BSTM: Phương pháp tạo má lúm được thực hiện bằng một điểm khâu thẩm mỹ đính kết da và cơ má ở phía trong niêm mạc miệng. Điểm khâu này rất nhỏ và không bị lộ ra ngoài. Sau tạo má lúm, các bạn cần chăm sóc vùng phẫu thuật theo hướng dẫn của bác sĩ để vùng phẫu thuật mau ổn định. Và bạn có thể tự tin sở hữu đôi lúm đồng tiền tròn trịa, đáng yêu mỗi khi cười hay vận động cơ mặt.

Làm má lúm nhân tạo bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Phẫu thuật tạo má lúm tại Bệnh viện Thu Cúc được diễn ra nhẹ nhàng, an toàn.

PV: Tạo má lúm đồng tiền phù hợp với khuôn mặt nào?

BSTM: Tạo má lúm đồng tiền phù hợp nhất với những ai có gương mặt tròn trịa, bầu bĩnh. Các bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc để được bác sĩ thăm khám, xác định vị trí tạo má lúm sao cho phù hợp với gương mặt cũng như kiểm tra y tế, đảm bảo an toàn trước khi phẫu thuật.

Làm má lúm nhân tạo bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Khách hàng tạo má lúm tại Bệnh viện Thu Cúc.

PV: Cảm ơn bác sĩ thẩm mỹ Bệnh viện Thu Cúc đã tư vấn rất tỉ mỉ về phương pháp tạo má lúm đang hot hiện nay. Nếu còn thắc mắc gì ngoài làm má lúm nhân tạo bao lâu thì đẹp tự nhiên, bạn có thể chat trực tuyến với bác sĩ thẩm mỹ qua hệ thống website malumdongtien.org hoặc liên hệ hotline 0964 080 999 hay tổng đài 1900 55 88 96 nhận sự tư vấn miễn phí.