Má lúm đồng tiền

Làm má lúm đồng xu có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không?

“Mình được nhiều người ví như bản sao của Đồng Lệ Á. Bản thân mình cùng rất thích vẻ đẹp như thế. Tuy nhiên mình lại không may mắn có má lúm đồng xu xinh xắn nhu người đẹp Tân Cương này. Do đó mình muốn thẩm mỹ tạo má lúm nhưng còn khá lo lắng. Vậy làm má lúm đồng xu có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không?” Nguyễn Vân Thùy (22 tuổi, diễn viên tự do)

Trả lời

Xin chào Vân Thùy, cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi này, bệnh viện sẽ trả lời như sau:

Nhiều bạn trẻ mơ ước sở hữu chiếc má lúm đồng xu như người đẹp Đồng Lệ Á

Nhiều bạn trẻ mơ ước sở hữu chiếc má lúm đồng xu như người đẹp Đồng Lệ Á

ở hữu gương mặt đẹp thanh khiết, nhan sắc yêu kiều, Đồng Lệ Á được khán giả yêu mến dành tặng danh hiệu Tiểu hoa đán. Đặc biệt cô nàng luôn nổi bật bởi sở hữu chiế má lúm đồng xu xinh, duyên thoát ẩn thoát hiện. Đây chính nét duyên giúp nhan sắc tiểu hoa đán thêm phần ấn tượng.

Rất nhiều bạn mong muốn sở hữu má lúm đồng xu như cô diễn viên này. Một trong những phương pháp hiệu quả đó là thực hiện tại má lúm đồng tiền tại Bệnh viện Thu Cúc. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ tạo cho khách hàng đôi má lúm như ý.

Tạo má lúm là kĩ thuật đơn giản nên không ảnh hưởng đến sức khỏe

Tạo má lúm là kĩ thuật đơn giản nên không ảnh hưởng đến sức khỏe

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, má lúm đồng tiền thực chất là một khiếm khuyết nhỏ ở cơ má, khi vùng da bị dính xuống tổ chức cơ bên dưới. Nắm vững được sự hình thành đó, các bác sĩ của bệnh viện Thu Cúc đã thực hiện mô phỏng quá trình hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên. Tạo má lúm bằng cách tạo sự kết dính giữa da và cơ bằng chỉ chuyên dụng với một mũi khâu nhỏ, để khi bạn nói hoặc cười, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo thành má lúm duyên dáng, đẹp tự nhiên và kết lâu dài.

Tại Thu Cúc, kỹ thuật tạo má lúm được thực hiện đơn giản. Sau khi xác định vị trí và đo vẽ, bác sĩ chích một vết nhỏ bên trong má, dùng chỉ thẩm mỹ tạo sự kết dính giữa da và cơ má. Thao tác này được thực hiện bên trong khoang miệng nên không để lại sẹo trên má, không có dấu tích của phẫu thuật. Với kỹ thuật thực hiện này cùng sự thực hiện của bác sĩ giỏi sẽ đảm bảo an toàn, không gây sẹo hay ảnh hưởng đến sức khỏe. Tạo má lúm cũng là một phương pháp làm đẹp có quá trình phục hồi nhanh nên được nhiều khách hàng lựa chọn.

Chỉ sau 15 đến 20 phút, bạn đã sở hữu chiếc má lúm xinh xắn

Chỉ sau 15 đến 20 phút, bạn đã sở hữu chiếc má lúm xinh xắn

Do đó bạn không phải lo lắng vì vấn đề này. Nếu còn băn khoăn bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện Thu Cúc để các bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể.