Má lúm đồng tiền

Làm má lúm đồng tiền giá bao nhiêu tiền và có đau không?

“Xin chào bác sĩ. Cháu thấy ai có má lúm đồng tiền cũng xinh xắn, duyên dáng. Từ lâu cháu đã mơ ước mình cũng được như thế. Được biết bệnh viện Thu Cúc tạo má lúm đồng tiền rất đẹp, bác sĩ có thể cho cháu biết làm má lúm đồng tiền giá bao nhiêu tiền và có đau không?” Nguyễn Vân Anh (22 tuổi, nhân viên bán hàng)

Trả lời

Xin chào Vân Anh, cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Với thắc mắc của bạn về vấn đề tạo má lúm sẽ được các bác sĩ của Bệnh viện trả lời như sau.

Rất nhiều người mong muốn sở hữu đôi má lúm may mắn

Rất nhiều người mong muốn sở hữu đôi má lúm may mắn

Làm má lúm đồng tiền giá bao nhiêu tiền?

Má lúm đồng tiền là một đặc điểm tự nhiên trên gương mặt mà không phải ai cũng sở hữu. Đặc điểm này được hình thành do một khiếm khuyết nhỏ trên hệ thống cơ má ngay từ khi chúng ta còn là bào thai. Các cơ gò má bị khuyết bất thường này khiến xuất hiện các lõm sâu khi cuời hoặc vận động cơ mặt. Điểm bất thường này giúp gương mặt duyên dáng hơn rất nhiều. Không ít người mong muốn sở hữu chiếc má lúm xinh xắn.

Nhiều bạn có nhu cầu tạo má lúm

Nhiều bạn có nhu cầu tạo má lúm

Dựa vào cấu tạo tự nhiên của má lúm đồng tiền, Bệnh viện Thu Cúc đã học hỏi và thực hiện tạo má lúm thành công. Thu Cúc đã giúp nhiều bạn thỏa mong ước sở hữu chiếc má lúm duyên dáng. Tạo má lúm là một kỹ thuật nhỏ, bác sĩ tiến hành trích một lỗ nhỏ ngay tại vị trí đã được định trước trong niêm mạc miệng má. Một mũi khâu nhỏ đính liền cơ má và phần da bên ngoài, tạo má lúm đồng tiền mà không làm lộ vết sẹo phía ngoài má. Thu Cúc được đánh giá là địa chỉ tạo má lúm đẹp, tự nhiên, an toàn với chi phí hợp lý. Bạn chỉ cần bỏ ra 5 triệu đồng để có 1 má lúm như ý.

Tạo má lúm có đau không?

Tạo má lúm tại Thu Cúc không đau, không sẹo và đem lại kết quả như ý

Tạo má lúm tại Thu Cúc không đau, không sẹo và đem lại kết quả như ý

Tạo má lúm có đau không phụ thuộc lớn vào bác sĩ thực hiện. Nếu bạn tạo má lúm tại Thu Cúc, các bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm nên có thực hiện thao tác nhanh, dứt khoát và hạn chế được xâm lấn hay đau đớn. Không chỉ vậy, tạo má lúm không phải phẫu thuật, không phải bóc tách, bác sĩ sẽ gây tê sau đó tiến hành hành trích một lỗ nhỏ ngay tại vị trí đã được định trước trong niêm mạc miệng má. Một mũi khâu nhỏ đính liền cơ má và phần da bên ngoài nên có thể hạn chế được xâm lấn. Trong suốt quá trình thực hiện thủ thuật bạn không có cảm giác đau và cảm thấy thoải mái. Sau khi thực hiện bạn có thể cảm thấy đau đớn trong vài ngày đầu. Tuy nhiên hiện tượng này sẽ hết nên bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này.

Hi vọng, phần giải đáp trên đây sẽ giúp các bạn có thêm thông tin cần thiết về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền. Cần hỗ trợ thêm thông tin, các bạn có thể gọi tới số 1900558896/ 0964080999, các chuyên gia thẩm mỹ của bệnh viện Thu Cúc sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.