Má lúm đồng tiền

Làm má lúm đồng tiền có di truyền không?

“Xin chào bác sĩ của bệnh viện Thu Cúc. Cháu tên là Hoàng Quỳnh Hoa, 22 tuổi. Được bạn bè giới thiệu làm má lúm đồng tiền tại Thu Cúc rất đẹp và tự nhiên? Do đó, cháu có ý định thực hiện tại đây. Không biết, kỹ thuật tạo má lúm bên mình thế nào? Và bác sĩ có thể cho biết liệu làm má lúm đồng tiền có di truyền không? Cháu xin cảm ơn ạ!”

Trả lời

Xin chào Quỳnh Hoa, cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn trong phần tư vấn sau:

Tạo má lúm đồng tiền là dịch vụ làm đẹp được nhiều người thực hiện

Tạo má lúm đồng tiền là dịch vụ làm đẹp được nhiều người thực hiện

Má lúm đồng tiền là một nét duyên dáng và cuốn hút với những ai may mắn sở hữu. Đây là đặc điểm nhỏ nhưng lại là điểm đem lại sự ấn tượng trên đôi má, giúp gương mặt thêm điểm nhấn. Về cấu tạo,  Má lúm đồng tiền được hình thành khi có một khuyết nhỏ trên gương mặt. Da ở trên tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lúm trên da khi vận động mặt.

Không chỉ mang tính thẩm mỹ mà xét về khía cạnh của nhân tướng học, má lúm đồng tiền đem lại sự may mắn, thành công và hạnh phúc cho chủ nhân. Chính vì vậy, ai cũng mong muốn có được đôi má lúm này. Tuy nhiên, trong thực tế không nhiều người được sở hữu đôi má lúm trời ban. Rất nhiều người phải nhờ đến công nghệ thẩm mỹ để có được điều đó.

Tại Thu Cúc thực hiện tạo má lúm theo công nghệ Hàn Quốc

Tại Thu Cúc thực hiện tạo má lúm theo công nghệ Hàn Quốc

Hiện nay, tạo má lúm đồng tiền là một dịch vụ làm đẹp được nhiều người lựa chọn. Đây là tiểu phẫu xây dựng sự liên kết giữa da và cơ má để tạo vết lõm tự nhiên trên má, duyên dáng như đôi má lúm thật. Sớm tiếp nhận kỹ thuật tạo má lúm hiện đại từ đối tác Hàn Quốc, Thu Cúc là thương hiệu thẩm mỹ uy tín được đông đảo phái đẹp lựa chọn.

Kỹ thuật thực hiện rất đơn giản, bác sĩ tiến hành trích một lỗ nhỏ ngay tại vị trí đã được định trước trong niêm mạc miệng má. Một mũi khâu nhỏ đính liền cơ má và phần da bên ngoài, tạo má lúm đồng tiền mà không làm lộ vết sẹo phía ngoài má. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, khách hàng có thể trở về nhà.

Chưa có tài liệu khoa học nào trả lời tạo má lúm có thể di truyền hay không

Chưa có tài liệu khoa học nào trả lời tạo má lúm có thể di truyền hay không

Phương pháp thẩm mỹ này tại Thu Cúc được các bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm thực hiện theo một quy trình chuẩn của Bộ Y tế. Vì tiểu phẫu không cắt rạch, chỉ trích 1 lỗ nhỏ trong niêm mạc má nên không để lại sẹo và phục hồi nhanh chóng chỉ sau 7-10 ngày tùy cơ địa. Trong thời gian này, đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của Thu Cúc sẽ thường xuyên thăm hỏi, hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc tại nhà.

Với những ưu điểm như vậy, khách hàng sau khi thực hiện tạo má lúm tại Thu Cúc sẽ sở hữu chiếc má lúm cân đối, tự nhiên, không sẹo hay bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào. Tuy đôi má lúm đồng tiền tự nhiên có tính di truyền nhưng không có nghĩa sau khi tạo má lúm cũng có thể di truyền. Hiện chưa có tài liệu khoa học nào chứng minh tạo má lúm đồng tiền có thể di truyền hay không.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về vấn đề tạo má lúm đồng tiền mời liên hệ đến số 0964 080 999 – 0904 744 999 để được bệnh viện Thu Cúc tư vấn.