Má lúm đồng tiền

Làm má lúm đồng tiền có đau không?

“Mình thấy ai có má lúm đồng tiền cũng xinh xắn và duyên dáng. Đã từ lâu mình mơ ước có nét duyên này. Mình đã thực hiện một số cách sử dụng nút chai, viên bi, hóp má… mà không hề có kết quả. Mới đây mình được biết hiện có phương pháp thẩm mỹ tạo má lúm rất thành công nên mình rất muốn thử. Không biết cách tạo má lúm thế nào? Có phải cắt mổ gì không? Làm má lúm có đồng tiền có đau không?” Nguyễn Thúy Lan (20 tuổi, sinh viên)

Trả lời

Xin chào Thúy Lan, cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi về dịch vụ làm má lúm đồng tiền của bạn được các bác sĩ trả lời như sau:

Kỹ thuật thực hiện tạo má lúm đồng tiền

Má lúm xinh xắn là mơ ước của nhiều bạn gái

Má lúm xinh xắn là mơ ước của nhiều bạn gái

Má lúm đồng tiền vốn từ lâu đã được xem như là nét duyên trên khuôn mặt mà không phải ai cũng may mắn được “trời ban”. Chẳng những thế, theo quan điểm của người Á Đông, má lúm đồng tiền còn tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng, tài lộc và phú quý. Do đó rất nhiều bạn mơ ước sở hữu nét duyên may mắn này.

Má lúm đồng tiền thực chất là một khiếm khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má nhưng từ lâu lại được xem như một vẻ đẹp duyên dáng, đáng yêu. Da ở trên tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới, tạo ra một vết lúm trên da khi vận động mặt (cười, nói…). Căn cứ vào cấu tạo tự nhiên của đôi má lúm mà các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đã nghiên cứu và đưa ra phương pháp tạo má lúm hiệu quả.

Kỹ thuật tạo má lúm đơn giản

Kỹ thuật tạo má lúm đơn giản

Kỹ thuật tạo má lúm đơn giản. Để thực hiện bác sĩ tiến hành trích một lỗ nhỏ ngay tại vị trí đã được định trước trong niêm mạc miệng má. Một mũi khâu nhỏ đính liền cơ má và phần da bên ngoài, tạo má lúm đồng tiền mà không làm lộ vết sẹo phía ngoài má. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, khách hàng đã sở hữu một lúm đồng tiền duyên dáng. Với kỹ thuật này, quá trình phục hồi cũng nhanh chóng, hạn chế tình trạng để lại sẹo hoặc dấu vết thẩm mỹ.

Tạo má lúm đồng tiền có đau không?

Tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc giúp khách hàng luôn thấy thoải mái

Tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc giúp khách hàng luôn thấy thoải mái

Tạo má lúm đồng tiền có đau hay không phụ thuộc bác sĩ thực hiện. Nếu được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm sẽ đảm bảo quá trình tạo má lúm không đau, nhanh chóng và khách hàng luôn cảm thấy thoải mái. Nếu khách hàng thực hiện tạo má lúm tại bệnh viện Thu Cúc, với đội ngũ bác sĩ giỏi và trước khi tiến hành kỹ thuật tạo má lúm khách hàng đã được thực hiện gây tê do đó khách hàng sẽ luôn thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.

Hi vọng với phần trả lời trên bạn đã hiểu hơn về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền. Khi có bất cứ thắc mắc nào về các dịch vụ thẩm mỹ mời liên hệ đến tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí.