Má lúm đồng tiền

Kĩ thuật tạo má lúm đồng tiền đơn giản

Với kĩ thuật tạo má lúm đồng tiền đơn giản được Thu Cúc tiếp nhận trực tiếp từ Hàn Quốc, chỉ sau 40 phút bạn sẽ có được đôi má lúm đẹp tự nhiên mà vẫn an toàn cho sức khỏe.

ky-thuat-tao-ma-lum-dong-tien-don-gian

Má lúm đồng tiền thực chất là một khiếm khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má đem đến cho chủ nhân của nó một vẻ đẹp duyên dáng, đáng yêu.

Má lúm đồng tiền thực chất là một khiếm khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má nhưng không những không ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn đem đến cho chủ nhân của nó một vẻ đẹp duyên dáng, đáng yêu. Đặc biệt, đối với với con gái, đôi má lúm đồng tiền xinh xắn sẽ giúp thu hút ánh nhìn của người khác phái nên không ít bạn gái đã mong muốn có thể sở hữu đôi má lúm đồng tiền trên má. Và đó là lí do vì sao kĩ thuật tạo má lúm đồng tiền đơn giản ra đời để đáp ứng mong muốn ấy của chị em.

Nhằm giúp chị em biến khao khát sở hữu đôi má lúm đồng tiền của nhiều chị em thành hiện thực, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Thu Cúc đã tiếp nhận thành công kĩ thuật tạo má lúm từ Hàn Quốc. Theo đó, để tạo má lúm, các bác sĩ sẽ mô phỏng quá trình hình thành má lúm từ tự nhiên bằng cách trích một điểm nhỏ bên trong niêm mạc miệng rồi dùng chỉ thẩm mỹ khéo léo tạo sự liên kết giữa da và cơ má để khi cười hoặc hoạt động cơ mặt mạnh cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo thành má lúm duyên dáng, đẹp tự nhiên. Đây là một tiểu phẫu đơn giản, diễn ra nhanh chóng mà kết quả lại duy trì lâu dài cùng thời gian.

Thu Cúc tiếp nhận công nghệ tạo má lúm từ đối tác Hàn Quốc

Thu Cúc tiếp nhận công nghệ tạo má lúm từ đối tác Hàn Quốc

Tại Thu Cúc, kĩ thuật tạo má lúm đồng tiền được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Bên cạnh đó, tiểu phẫu còn được thực hiện trong môi trường phòng mổ vô khuẩn một chiều khép kín, có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại nên theo sát toàn bộ các bước phẫu thuật, giúp phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, chính xác, hạn chế xâm lấn và đảm bảo an toàn trong và sau phẫu thuật.

Đặc biệt, phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền tại Bệnh viện Thu Cúc tiến hành theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế gồm các bước bài bản, khoa học từ khâu thăm khám đến hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu nên trong toàn bộ thời gian phẫu thuật bạn sẽ không cảm thấy khó chịu, thời gian phục hồi sau phẫu thuật nhanh chóng.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền tại Bệnh viện Thu Cúc tiến hành theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền tại Bệnh viện Thu Cúc tiến hành theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế

Tất cả các khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc đều cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ lẫn hiệu quả thẩm mỹ sau phẫu thuật. Nếu bạn cũng mong muốn sở hữu đôi má lúm đồng tiền thì hãy liên hệ ngay tổng đài 1900 5588 96 để được tư vấn và hướng dẫn đặt lịch phẫu thuật nhé.