Má lúm đồng tiền

Sự khác biệt giữa má lúm đồng điếu và má lúm đồng tiền

Hiểu rõ sự khác biệt giữa má lúm đồng điếu và má lúm đồng tiền là điều rất quan trọng giúp chị em lựa chọn đúng phương pháp làm đẹp phù hợp với bản thân.

Rất nhiều người còn chưa hiểu rõ và phân biệt được giữa 2 kiểu má lúm đồng tiền và đồng điếu. Vậy chúng khác nhau ở điểm gì và làm sao để nhận biệt?

Má lúm đồng điếu nhỏ xinh thường xuất hiện ở khóe miệng.

Má lúm đồng điếu nhỏ xinh thường xuất hiện ở khóe miệng.

Những điểm khác nhau giữa má lúm đồng tiền và đồng điếu:

  1. Về vị trí: Má lúm đồng tiền thường nằm ở má, còn đồng điếu lại xuất hiện nơi khóe miệng.
  2. Về kích thước: Má lúm đồng tiền hình tròn như hạt đậu, còn đồng điếu thì nhỏ hơn.

Tuy có sự khác biệt như vậy những cả 2 loại má lúm đều mang đến sự duyên dáng cho người sở hữu, đồng thời theo quan niệm dân gian thì má lúm còn gắn liền với sự may mắn và thành công cả về tình duyên và công việc.

Làm sao để có má lúm?

Trong khi đó má lúm đồng tiền hay nằm ở má.

Trong khi đó má lúm đồng tiền hay nằm ở má.

Má lúm là nét đẹp thiên phú và thường di truyền từ cha mẹ nên không phải ai cũng may mắn có được. Đã có rất nhiều cách tạo má lúm được chị em yêu làm đẹp rỉ tai nhau như tập hóp má, trang điểm, ăn nhiều quả lựu khi mang thai…. nhưng tất cả đều dựa trên kinh nghiệm cá nhân và chưa được kiểm chứng bằng nghiên cứu khoa học cụ thể. Vì vậy giải pháp tối ưu nhất để sở hữu má lúm đẹp tự nhiên đó chính là thực hiện tiểu phẫu tạo má lúm,

Đây là phương pháp làm đẹp bắt nguồn từ kinh đô thẩm mỹ Hàn Quốc và nhanh chóng được áp dụng thành công ở Việt Nam từ nhiều năm nay. Với ưu điểm thời gian thực hiện nhanh gọn, không đau, không sưng, không mất thời gian nghỉ dưỡng, tạo má lúm đang trở thành giải pháp được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Tiểu phẫu tạo má lúm là giải pháp được nhiều khách hàng lựa chọn.

Tiểu phẫu tạo má lúm là giải pháp được nhiều khách hàng lựa chọn.

Trong quá trình thực hiện, bác sĩ chuyên khoa sẽ gây tê cho khách hàng rồi trích một điểm nhỏ bên trong niêm mạc miệng, sau đó nhẹ nhàng cố định cơ mặt với phần da bên ngoài giúp khách hàng thấy ngay kết quả sau khi thực hiện, đồng thời duy trì hiệu quả thẩm mỹ má lúm đẹp dài lâu.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ cung cấp dịch vụ tạo má lúm, thế nhưng theo Thông tư Bộ Y tế khuyến cáo thì tiểu phẫu này cần được thực hiện trong bệnh viện với đầy đủ những trang thiết bị hiện đại để đảm bảo an toàn. Vì vậy khách hàng nên kỹ lưỡng lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được cấp phép và đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về trình độ nhân lực cũng như hệ thống cơ sở vật chất để yên tâm làm đẹp và đạt được hiệu quả như mong đợi.