Má lúm đồng tiền

Hướng dẫn bạn những cách tạo má lúm đồng tiền đơn giản

Má lúm đồng tiền không chỉ là nét duyên mà còn mang đến cho bạn những ý nghĩa nhân tướng học. Vậy bạn đã biết cách tạo má lúm đồng tiền ngay tại nhà hay chưa? Dưới đây là hướng dẫn bạn những cách tạo má lúm đồng tiền đơn giản mà bạn đừng nên bỏ qua.

Ý nghĩa của má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền trước tiên là nét duyên mang đến vẻ đẹp nổi bật và cuốn hút cho người sở hữu. Đây là điểm nhấn trên gương mặt giúp nụ cười tươi và tỏa sáng hơn. Chính vì thế,  nét đẹp của má lúm đồng tiền khiến nhiều người mê mẩn.

Bên cạnh nét đẹp thẩm mỹ thì má lúm đồng tiền còn nói lên nhiều nét tính cách cũng như nhân tướng học về người sở hữu. Theo đó, người có má lúm đồng tiền có ý nghĩa cực kì may mắn, có trí tuệ hơn người, thông minh, khôn khéo, biết quan sát, đặc biệt ở con gái là sự quyến rũ, thanh tao, lộng lẫy, sở hữu một nét duyên ngầm mà mọi người đều bị thu hút. Ánh mắt sắc sảo giúp họ dễ thành công hơn.

Má lúm đồng tiền giúp phái nữ xinh đẹp và cuốn hút hơn

Má lúm đồng tiền giúp phái nữ xinh đẹp và cuốn hút hơn

Với những anh chàng sở hữu má lúm đồng tiền thường tinh nhanh, họ mang vẻ cuốn hút bẩm sinh với nét tuấn tú, phong độ, tràn đầy sức sống, tạo được sự cuốn hút khá lớn đối với người khác phái và là biểu hiện của con người tinh tế.

Bên cạnh nét duyên thì má lúm đồng tiền còn mang đến ý nghĩa bình an, may mắn. Không chỉ là biểu tượng của tài lộc, phú quý, lúm đồng tiền còn là biểu tượng của sự bình an may mắn, khiến chủ sở hữu được yên bình về vận mệnh và tài lộc. Họ được phù trợ về sức khỏe và gặp nhiều may mắn trong chuyện tình duyên. Do đó, đối với người Việt, ý nghĩa má lúm đồng tiền là thể hiện người dồi dào sức khỏe, sung túc, an khang và là né tướng mang đến may mắn cho người sở hữu.

Má lúm đồng tiền còn thể hiện nhiều nét tính cách trong tình yêu. Con gái có má lúm đồng tiền bên trái rất chung tình, khi đã yêu thì khó thay lòng đổi dạ, thích được người yêu quan tâm và chiều chuộng. Con trai có má lúm đồng tiền bên trái nếu không điển trai thì nhìn qua cũng đã duyên dáng khiến các cô gái thầm thương, trộm nhớ. Tuy nhiên đời sống tình cảm của  họ vẫn rất êm đềm và hạnh phúc.

Những chàng trai sở hữu má lúm không chỉ điển trai, nổi bật mà còn rất đào hoa

Những chàng trai sở hữu má lúm không chỉ điển trai, nổi bật mà còn rất đào hoa

Hướng dẫn bạn những cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà

Có nhiều cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà. Dưới đây là vài cách mà bạn nên áp dụng:

Tạo má lúm đồng tiền nhỏ xinh bằng viên bi 

Đây cũng chính là cách đang được nhiều người áp dụng. Theo đó, bạn chỉ cần thực hiện đơn giản bằng cách dùng 1 viên bi nhỏ (hoặc 1 vật dụng khác có hình tròn và kích thước nhỏ) ấn nhẹ vào da má (nơi được xác định để tạo má lúm). Tiếp tục ấn nhẹ để quả bi hằn sâu xuống da. Kiên trì thực hiện ít nhất 30 phút mỗi ngày rồi thả ra. Kiểm tra bằng cách nở nụ cười. Thực hiện cách trên đều đặn mỗi ngày để má lúm đồng tiền duyên xinh nhanh chóng xuất hiện nhé.

Dùng nút chai để tạo má lúm đồng tiền nhỏ

Đây cũng là một trong những cách đơn giản mà bạn đừng nên bỏ qua. Theo đó, bạn chỉ cần sử dụng nút chai đem rửa sạch và ngậm trong miệng khoảng 30 phút mỗi ngày để tạo má lúm đồng tiền đẹp nhé.

Trang điểm tạo lúm đồng tiền

Trang điểm là cách đơn giản giúp bạn sở hữu má lúm đồng tiền ngay tức khắc. Tuy nhiên đây chỉ là phương pháp tạm thời và không đạt hiệu quả lâu dài. Với cách này, bạn chỉ cần thực hiện đơn giản theo các bước sau:

Có nhiều cách giúp bạn sở hữu má lúm ngay tại nhà

Có nhiều cách giúp bạn sở hữu má lúm ngay tại nhà

Bước 1: Dùng ngón trỏ tay để đưa lên 2 bên má (nơi được xác định là vùng được tạo lúm). Sau đó lấy bút chì chấm nhẹ thành 1 nốt tròn để đánh dấu.

Bước 2: Tiếp tục dùng bút chì xoay nhẹ thành 1 hình tròn trên má (hoặc vẽ thành đường dài tùy theo hình dáng và kích thước má lúm muốn tạo).

Bước 3: Khéo léo dùng chổi màu xoay nhẹ hoặc ngón trỏ tay tán nhẹ thành 1 hình tròn nhỏ mờ. Lưu ý thực hiện khéo léo và phối màu sao cho phù hợp.

Hãy áp dụng ngay những cách trên để sớm có được má lúm đồng tiền duyên dáng, giúp gương mặt thêm nổi bật và cuốn hút nhé.