Má lúm đồng tiền

Học lỏm 3 cách để con có má lúm đồng tiền của bà bầu

Xin má lúm, ngắm hình ảnh bé có má lúm và ăn lựu chính là 3 cách để con có má lúm đồng tiền của bà bầu. Ba cách này được nhiều mẹ lựa chọn và sử dụng. Nếu muốn con mình sau này có đôi má lúm xinh xắn, chị em có hãy tham khảo ba cách này nhé!

Xin má lúm từ những em bé có má lúm xinh xắn

Nhiều mẹ mong muốn con mình sở hữu đôi má lúm xinh xắn

Nhiều mẹ mong muốn con mình sở hữu đôi má lúm xinh xắn

Đôi má lúm đem lại nét duyên khó cưỡng trên gương mặt. Đồng thời nó còn mang lại nhiều ý nghĩa may mắn và bình an cho chủ nhân. Do đó rất nhiều bà mẹ mong muốn con mình cũng sở hữu đôi má lúm như thế. Vì đây là đặc điểm di truyền nên nhiều mẹ đã tìm đủ mọi cách để con sở hữu chiếc má lúm ngay từ khi sinh ra.

Một cách dân gian khá đơn giản được nhiều mẹ áp dụng đó là đi xin những em bé có má lúm xinh xắn.Trong thời gian mang bầu khi nhìn thấy một bé có lúm đồng tiền hãy đến trước mặt bé và hỏi xin. Nếu em bé đồng ý thì khả năng sau em bé sinh ra sau này có má lúm rất cao. Hoặc khi không có ai để ý (để được linh nghiệm) hãy tranh thủ đến véo nhẹ hoặc xoa hai tay vào hai lúm đồng tiền của bé đó rồi dùng hai bàn tay ấy xoay vào bụng mình. Nếu con trai xoay 7 cái, con gái xoay 9 cái.

Ngắm ảnh bé có má lúm khi mang thai

Xin má lúm của các bé thơ là cách dân gian được nhiều mẹ bầu thực hiện để con mình sau này sở hữu đôi má lúm xinh xắn

Xin má lúm của các bé thơ là cách dân gian được nhiều mẹ bầu thực hiện để con mình sau này sở hữu đôi má lúm xinh xắn

Để con mình sau này có má lúm, trong thời gian mang bầu bạn nên thường xuyên ngắm nhìn những ảnh em bé có má lúm. Cách này được khá nhiều mẹ áp dụng bởi tính đơn giản. Không biết sau này bé nhà bạn có má lúm hay không nhưng trong thời gian bầu bí mệt mỏi được nhìn ngắm những em bé xinh đẹp thì đó cũng là một điều tuyệt vời.

Mẹo để con có má lúm bằng quả lựu

Công dụng của quả lựu bỗng dưng kỳ diệu hơn khi từ chỗ cung cấp dưỡng chất cho cơ thể đã thành một thần dược “đúc” má lúm cho em bé trong bụng mẹ.  Các mẹ chỉ cần ăn thật nhiều lựu khi mang thai là bé sinh ra sẽ có má lúm xinh xinh rồi. Điều này có vẻ như đồng nhất với việc trong quả lựu có chất gì đó giúp hình thành nên má lúm đồng tiền.

Ăn lựu trong thời gian mang thai để cho em bé sau này có đôi má lúm và tốt cho sức khỏe mẹ và bé

Ăn lựu trong thời gian mang thai để cho em bé sau này có đôi má lúm và tốt cho sức khỏe mẹ và bé

Bên cạnh đó, trong dân gian còn lưu truyền cách tạo má lúm cho con bằng cách ăn trộm lựu. Cũng là trái lựu nhưng thay vì mua về ăn, nhiều người còn rỉ tai hái trộm hai trái lựu ở vườn nhà ai đó. Sau đó mang về nhà lén lút ăn hết. Làm như thế khả năng con có má lúm sẽ tăng gấp bội lần. Hoặc bạn có thể treo hai trái lựu trước cửa nhà.

Thật khó có thể biết chính xác ăn lựu có tạo được má lúm cho bé không nhưng sự thật là ăn lựu hoặc uống nước ép lựu có rất nhiều chất dinh dưỡng cho mẹ bầu và thai nhi như ngăn ngừa dị tật ở não bộ của thai, giúp thai nhi phát triển khỏe mạnh, bổ sung dưỡng chất. Đặc biệt nước lựu rất giàu chất chống oxy hóa giúp mẹ luôn tươi trẻ khi mang bầu, giảm dị tật bẩm sinh ở não, tim cho thai nhi. Lựu chứa nhiều thành phần như natri, sinh tố B, vitamin C, canxi, photpho,… giúp tăng sức đề kháng cho mẹ và thai nhi. Do vậy đây là loại quả các mẹ bầu nên bổ sung trong thai kỳ.