Má lúm đồng tiền

Học hỏi bí quyết tạo má lúm đồng tiền tự nhiên của giới trẻ hiện nay

Sở hữu má lúm đồng tiền là ao ước của nhiều cô gái hiện đại, vì vậy mỗi người trong số họ lại tìm đến những bí quyết tạo má lúm đồng tiền tự nhiên khác nhau để hoàn thiện nhan sắc của mình.

Bạn Minh Hà (28 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Mình đã có kinh nghiệm trang điểm cả chục năm nay rồi nên việc tạo má lúm chỉ cần 10-15 phút là xong. Mình thích cách này vì nó nhanh gọn, tiện lợi và giúp bạn làm mới bản thân vì có thể có má lúm hoặc không tùy ý mình. Tuy nhiên lúc mới tập tành trang điểm tạo má lúm cũng khá khó để có kết quả tự nhiên, mình đã mất vài tháng mới có thể thực hiện thành công kỹ thuật này. Vì vậy đây không phải là giải pháp tốt đối với người không kiên trì. Hơn nữa việc mang lớp trang điểm trên mặt cả ngày đôi khi làm là da của bạn mệt mỏi và cảm giác thiếu sức sống”.

Sở hữu má lúm duyên dáng là mơ ước của nhiều phái đẹp.

Sở hữu má lúm duyên dáng là mơ ước của nhiều phái đẹp.

Khác với cách thực hiện của Minh Hà, cô nàng Bảo Trâm (Sinh viên Cao đẳng Du lịch) lại có những cách làm rất độc đáo: ” Chị gái mình có má lúm duyên lắm mà chẳng hiểu sao mình lại không có, vậy nên mình đã mày mò đủ cách trên internet vì nghe nói sẽ giúp tạo được má lúm đồng tiền tự nhiên như thật. Ban đầu thì tập những bài cho cơ mặt, rồi dùng nắp chai… nhưng đều chẳng có tác dụng như lời quảng cáo. Vậy nên mình đã sớm từ bỏ ước mơ có má lúm đồng tiền”.

Không phải cách tạo má lúm tự nhiên nào cũng mang lại hiệu quả.

Không phải cách tạo má lúm tự nhiên nào cũng mang lại hiệu quả.

Còn theo bạn Hồng Liên (24 tuổi, nhân viên ngân hàng) lại có quan điểm rất khác biệt về việc tạo má lúm, cô bạn bộc bạch: “Ngay từ đầu mình đã không thử áp dụng những cách tạo má lúm đồng tiền tự nhiên tại nhà như nhiều bạn vẫn chia sẻ trên các diễn đàn làm đẹp bởi mình hiểu nó chỉ mang tình chất tạm thời và chẳng được dài lâu. Trong khi đó công việc của mình lại rất bận rộn nữa nên mình đã quyết định đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc để thực hiện tiểu phẫu tạo má lúm ở đây. Mọi thủ tục diễn ra khá nhanh và thao tác tạo má lúm cũng chỉ mất 20 phút mà thôi. Cách làm này của mình vừa nhanh gọn, an toàn, hiệu quả lại duy trì được dài lâu mà chẳng cần thực hiện nhiều lần như những cách khác. Bởi vậy mình rất hài lòng với quyết định này”.

Phương pháp tạo má lúm Thu Cúc được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Phương pháp tạo má lúm Thu Cúc được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Qua những chia sẻ vừa rồi của chị em về cách tạo má lúm đồng tiền tự nhiên thì có thể thấy việc sử dụng phương pháp tạo má lúm là tối ưu hơn cả khi mang đến cho chúng ta những ưu điểm vượt trội như tiết kiệm thời gian và công sức, cho kết quả đẹp tự nhiên lâu dài, không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ…. Nếu khách hàng quan tâm tới dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại Bệnh viện Thu Cúc hãy gọi tới tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn và giải đáp miễn phí một cách nhanh chóng.