Má lúm đồng tiền

Hóa giải con gái có má lúm đồng tiền thì sao?

Rất nhiều bạn gái mong muốn sở hữu đôi má lúm xinh xắn. Đặc điểm này giúp bạn gái duyên dáng và có phần ấn tượng hơn. Không chỉ vậy, chiếc má lúm còn mang lại nhiều ý nghĩa cho bạn gái. Cùng hóa giải con gái có má lúm đồng tiền thì sao nhé.

Ở phương Đông, má lúm đồng tiền thường được coi là biểu tượng của cái đẹp, còn phương Tây lại coi đây là sự quyến rũ của phái nữ.  Những người có má lúm đồng tiền thường dễ thu hút người khác phái, tuy nhiên chuyện tình duyên thường trắc trở, không suôn sẻ, gặp người không tốt. Những điều này không hề tốt đối với nữ giới vì họ dễ bị chịu thiệt trong các mối quan hệ tình cảm khác giới hơn.

Chiếc má lúm tạo lên nét duyên cho người con gái

Chiếc má lúm tạo lên nét duyên cho người con gái

Con gái có lúm đồng vừa chào đời đã được mọi người trong gia đình và họ hàng thương yêu. Nụ cười của họ thường rất ngọt ngào nên dễ nhận được thiện cảm của mọi người xung quanh. Đặc biệt trong lòng người lớn tuổi, những cô bé có lúm đồng tiền thường đáng yêu, thơ ngây và hoạt bát cần được bảo bọc, thương yêu. Nhờ vậy mà đa phần các cô nàng có má lúm đồng tiền có tuổi thơ rất hạnh phúc. Những giai đoạn đầu trong cuộc đời họ hay gặp may mắn, làm gì cũng suôn sẻ có người giúp đỡ.

Với tính cách luôn cởi mở, thân thiện, nói năng hoạt bát lại cực kỳ dễ thương nên đi đến đâu, cô nàng má lúm đi đâu cũng đều nhận được sự yêu mến của tất cả mọi người, kết giao với đủ thành phần bạn bè và trở thành người có những mối quan hệ đặc biệt rộng rãi và hữu ích.

Cô gái có má lúm đồng tiền thường được nhiều người yêu quý

Cô gái có má lúm đồng tiền thường được nhiều người yêu quý

Bất kể ở tuổi tác hay địa vị cao thấp giàu nghèo nào cũng đều có thể trở thành bạn tốt với những cô nàng có má lúm. Họ là tuýp người vô cùng tốt bụng, hết lòng giúp đỡ người khác nên khi có vấn đề, họ sẽ nhận được sự quan tâm của nhiều người xung quanh. Bên cạnh đó họ là người đáng tin cậy, có tiếng nói và uy tín cao đối với người khác, đồng thời cũng là người mà bạn bè rất tin tưởng, thường tìm đến khi có việc cần hỏi ý kiến, tư vấn.

Theo nhân tướng học, con gái có má lúm má càng sâu càng có vẻ đằm thắm, dịu dàng, đoan trang, nết na được nhiều chàng trai theo đuổi. Các chàng trai có má lúm bên phải lại là người có đức tính chân thật, vui vẻ, hòa đồng, hoạt bát và hay nhiệt tình giúp đỡ người khác. Họ thuận lợi trong đường tình duyên, nhanh chóng có dược mái ấm với người chồng hết mực yêu thương.

Cô gái có má lúm đồng tiền gặp nhiều may mắn trong cuộc sống

Cô gái có má lúm đồng tiền gặp nhiều may mắn trong cuộc sống

Những người có má lúm đồng tiền được cho là những người có tương lai và quyền lực. Má lúm đồng tiền nói lên sự may mắn của chủ nhân trên con đường sự nghiệp, công danh. Họ thường là những người luôn xuôi chèo mát mái khi tham gia bất cứ công việc, dự án nào. Con đường công danh của những người này vì thế cũng dễ dàng hơn, họ thắng chức rất nhanh và sở hữu quyền lực nhất định. Do đó những người con gái sỡ hữu chiếc má lúm là những người thành công trên con đường sự nghiệp.