Má lúm đồng tiền

Hãnh diện khi có baby có má lúm đồng tiền

Rất nhiều bà mẹ trẻ vô cùng hãy diện khi có baby có má lúm đồng tiền. Bạn có muốn được như vậy không? Nếu có hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bí quyết trong bài viết dưới đây nhé!

Lý do khiến các bà mẹ hãnh diện khi có baby có má lúm đồng tiền

Rất hiếm em bé sinh ra đã có má lúm đồng tiền.

Rất hiếm em bé sinh ra đã có má lúm đồng tiền.

Má lúm đồng tiền là một trong những đặc điểm hiếm gặp nhất ở con người. Theo quan niệm thẩm mỹ, má lúm đồng tiền được coi là “điểm vàng” trên khuôn mặt con người. Khi có má lúm đồng tiền, nụ cười của bạn sẽ bừng sáng và rạng ngời. Từ đó, các nét trên khuôn mặt cũng thêm tươi tắn. Điều này lý giải lý do vì sao những người có má lúm thường cuốn hút đến vậy.
Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn được sở hữu nét đẹp xinh duyên này. Chính vì vậy những em bé có má lúm đều khiến bố mẹ vô cùng tự hào. Theo nghiên cứu khoa học, má lúm là một khiếm khuyết nhỏ trên cơ má được hình thành trong quá trình bào thai. Tên khoa học của má lúm đồng tiền là zygomaticus major và tỉ lệ xuất hiện chỉ là 25% nếu bố hoặc mẹ có má lúm đồng tiền. Điều này cũng cho thấy, nếu cả bố và mẹ không có má lúm đồng tiền thì việc em bé sở hữu má lúm tỉ lệ ít đến thế nào.

Những bí kíp giúp con bạn có má lúm đồng tiền

Dân gian có để lại nhiều mẹo để con có má lúm đồng tiền.

Dân gian có để lại nhiều mẹo để con có má lúm đồng tiền.

Để em bé trong bụng bạn có má lúm đồng tiền, dân gian có các cách sau:

-Trộm lựu: Trong quá trình mang thai, bạn hãy trộm 1 quả lựu, sau đó ăn hoặc treo trước cửa nhà. Đây là biện pháp tạo má lúm cho em bé phổ biến nhất ở nước ta. Mặc dù chưa có bằng chứng khoa học nào chứng minh nhưng tính đến giờ, rất nhiều bà mẹ đã áp dụng và thành công.

-Vuốt trộm má em bé có má lúm: Một cách nữa được dân gian truyền lại để có má lúm đồng tiền là tiến hành vuốt má một em bé nhỏ có má lúm đồng tiền và nói: “Cho cô xin đôi má lúm xinh duyên này nhé!”.

Cách giúp bạn có đôi má lúm tự nhiên

Má lúm xinh duyên giúp con thêm rạng rỡ.

Má lúm xinh duyên giúp con thêm rạng rỡ.

Nếu con bạn hoặc chính bạn không thể có má lúm đồng tiền tự nhiên thì đừng lo, hãy đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc chúng tôi sẽ tiến hành làm thẩm mỹ và tạo hình má lúm cho bạn. Về bản chất phương pháp tạo má lúm đồng tiền chỉ là một tiểu phẫu vô cùng đơn giản, ở đó các chuyên gia sẽ gây tê và tạo liên kết giữa má và cơ dưới giúp mỗi khi cười má lúm xinh duyên sẽ ẩn hiện.

Tạo má lúm đồng tiền đơn giản nhanh chóng, sau thẩm mỹ bạn có thể về luôn mà không cần ở lại viện nghỉ dưỡng. Đặc biệt, sau khi tạo má lúm kết quả sẽ duy trì dài lâu theo thời gian. Sau khi tạo má lúm đồng tiền hãy cố gắng chăm sóc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ để có kết quả hoàn hảo nhất. Cụ thể, sau khi tạo má lúm hãy kiêng đánh răng trong vài 3 ngày. Tiến hành súc miệng bằng nước muối sinh lý. Hàng ngày, nên cố gắng ăn những thực phẩm mềm như cháo, sinh tố,…để bổ sung dưỡng chất thiết yếu. Hãy cam kết trong thời kỳ đầu hãy kiêng ăn trứng, hải sản, đồ nếp,…

Hiện nay, chi phí tạo má lúm tại Thu Cúc là 5 triệu/một bên má. Đây là mức chi phí vô cùng ưu đãi để bạn có thể trực tiếp trải nghiệm dịch vụ làm đẹp cao cấp trong không gian sang trọng đẳng cấp của một Bệnh viện – Khách sạn tiêu chuẩn Quốc tế.

Nếu con không có má lúm, bạn có thể đợi tới 18 tuổi và thực hiện tạo má lúm tại Thu Cúc.

Nếu con không có má lúm, bạn có thể đợi tới 18 tuổi và thực hiện tạo má lúm tại Thu Cúc.

Nếu bạn muốn làm đẹp, nếu bạn muốn hãy hiện khi có baby có má lúm đồng tiền hãy đến với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Thu Cúc tự hào là người bạn quen thuộc trên hành trình tìm kiếm nhan sắc Việt.