Má lúm đồng tiền

Gương mặt của bạn nên tạo má lúm đồng tiền tại vị trí nào đẹp nhất

Để trả lời cho câu hỏi gương mặt của bạn nên tạo má lúm đồng tiền tại vị trí nào đẹp nhất thì việc tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa là rất quan trọng, giúp khách hàng có được má lúm đẹp hài hòa như ý muốn.

Gương mặt của bạn nên tạo má lúm ở vị trí nào?

Má lúm đồng tiền cần nằm ở vị trí thích hợp mới có thể mang lại nét duyên dáng.

Má lúm đồng tiền cần nằm ở vị trí thích hợp mới có thể mang lại nét duyên dáng.

Nếu bạn thấy một siêu mẫu hay ca sĩ nào đó có má lúm duyên dáng và muốn có nét đẹp giống y thần tượng thì không phải là một điều quá khó khăn, thế nhưng các đường nét trên gương mặt của từng người là riêng biệt, vì vậy việc sao chép một cách máy móc chẳng mang đến cho bạn sự hài hòa. Đây là lí do tại sao trước khi khách hàng tạo má lúm đều cần đến sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa. Con mắt thẩm mỹ và kinh nghiệm của bác sĩ sẽ giúp xác định vị trí nào tạo má lúm đồng tiền phù hợp nhất với từng khuôn mặt sao cho mang lại kết quả cuối cùng thật  duyên dáng như ý muốn.

Có 2 kiểu má lúm phổ biến nhất, đó là má lúm đồng tiền và má lúm đồng điếu. Nếu má lúm đồng tiền có hình dáng như vết lõm nhỏ xuất hiện ở má thì má lúm đồng điếu lại nhỏ xinh hơn và thường thích hợp ở vị trí khóe miệng. Cả 2 dạng má lúm đều mang lại sự duyên dáng, nữ tính và cuốn hút cho người thực hiện.

Má lúm đồng tiền được thực hiện như thế nào?

Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm giúp khách hàng xác định vị trí má lúm phù hợp.

Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm giúp khách hàng xác định vị trí má lúm phù hợp.

Tạo má lúm là một tiểu phẫu thẩm mỹ rất đơn giản, nhanh gọn và ít xâm lấn. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ chuyên khoa sẽ trích một điểm nhỏ phía trong niêm mạc, sau đó nhẹ nhàng cố định cơ má với phần da bên ngoài giúp mang lại hiệu quả tức thì chỉ sau 15-20 phút thực hiện. Khách hàng được gây tê tại chỗ nên sẽ cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình tạo má lúm.

Địa chỉ tạo má lúm uy tín ở đâu?

Bệnh viện Thu Cúc sang trọng, hiện đại là địa chỉ tạo má lúm được khách hàng tin tưởng.

Bệnh viện Thu Cúc sang trọng, hiện đại là địa chỉ tạo má lúm được khách hàng tin tưởng.

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng, có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ cung cấp dịch vụ này nhưng không phải nơi nào cũng đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về trình độ nguồn nhân lực và hệ thống trang thiết bị hiện đại, trong khi đó tiểu phẫu tạo má lúm nói riêng và những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khác nói chung đều được khuyến cáo nên thực hiện trong bệnh viện theo Thông tư của Bộ Y tế. Bệnh viện Thu Cúc với bề dày kinh nghiệm được tích lũy từ năm 1996 đến nay là một trong những địa chỉ tạo má lúm uy tín, hiệu quả, an toàn được phái đẹp ngày càng tin tưởng. Với những ưu thế vượt trội về trình độ chuyên môn của bác sĩ, hệ thống cơ sở vật chất cùng quy trình làm việc khoa học, Thu Cúc sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm làm đẹp tuyệt vời và hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi.