Má lúm đồng tiền

Giúp bạn hiểu thêm về má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền là nét đẹp luôn được gắn liền với sự duyên dáng và may mắn. Để giúp bạn hiểu thêm về má lúm đồng tiền, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện cùng bác sĩ Chuyên khoa tại Bệnh viện Thu Cúc và nhận được nhiều thông tin rất thiết thực để chia sẻ cùng khách hàng.

Chào bác sĩ! Từ khi phương pháp tạo má lúm đồng tiền ra đời đã giúp rất nhiều khách hàng biến ước mơ sở hữu nụ cười duyên dáng của mình thành hiện thực, thế nhưng nhiều chị em vẫn còn rất mơ hồ về phương pháp này, mong bác sĩ giải đáp cụ thể hơn.

Phương pháp tạo má lúm mang lại hiệu quả thẩm mỹ bền bỉ với thời gian.

Phương pháp tạo má lúm mang lại hiệu quả thẩm mỹ bền bỉ với thời gian.

Bác sĩ chuyên khoa Thu Cúc (BS): Sau khi nghiên cứu cơ chế hoạt động của cơ cười tạo nên má lúm trên gương mặt, phương pháp tạo má lúm đã được nghiên cứu thành công và áp dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Tạo má lúm là tiểu phẫu nhanh gọn giúp cố định cơ má với phần da bên ngoài để mang lại hiệu quả má lúm đẹp tự nhiên như thật mà không hề để lại dấu vết thẩm mỹ nào. Vì thế phương pháp này đang ngày càng được khách hàng ưa chuông, đặc biệt là phái đẹp.

Vậy má lúm sau khi tạo thường duy trì được trong bao lâu thưa bác sĩ?

BS: Trong quá trình thực hiện, phần cơ và da bên ngoài đã được cố định lại rất chắc chắn nên má lúm sau khi tạo sẽ duy trì dài lâu theo thời gian. Tuy nhiên để có được ca phẫu thuật thành công như vậy còn phụ thuộc rất nhiều vào trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện. Bên cạnh đó, khâu chăm sóc hậu phẫu và cơ địa của khách hàng cũng ảnh hưởng không nhỏ tới hiệu quả dài lâu của má lúm sau khi phẫu thuật.

Quy trình tạo má lúm ngày càng hiện đại và an toàn.

Quy trình tạo má lúm ngày càng hiện đại và an toàn.

Nhiều người thắc mắc việc tạo má lúm được thực hiện trong miệng thì có khó khăn gì cho việc ăn uống sau phẫu thuật không và cần khắc phục như thế nào?

BS: Đúng là việc tạo má lúm được thực hiện bên trong khoang miệng, nhưng chỉ là một vết trích rất nhỏ và sau đó được đóng kín bằng đường khâu thẩm mỹ khéo léo nên cũng không ảnh hưởng nhiều tới khỏe cũng như nếp sinh hoạt của người thực hiện. Để việc ăn uống dễ dáng hơn sau phẫu thuật thì bạn nên ăn loãng, nhạt trong một vài ngày đầu. Sau đó khi vết thương dần hồi phục thì khách hàng có thể ăn uống như bình thường và chỉ cần kiêng một số thực phẩm như đồ nếp, thịt gà, rau muống…

Một số người sau khi tạo má lúm rất lo lắng vì không cười mà cũng vẫn thấy nó xuất hiện trên mặt, điều này có đáng lo ngại không thưa bác sĩ?

 BS: Đây là một hiện tượng rất tự nhiên và không đáng lo ngại bởi sau 1 tháng đầu má lúm sẽ trở nên tự nhiên hơn, chỉ xuất hiện trên mặt khi cười nói hoặc cử động cơ mặt đặc biệt. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm và không cần lo lắng.

Khách hàng xinh đẹp, tự tin hơn với má lúm đồng tiền duyên dáng. (Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người).

Khách hàng xinh đẹp, tự tin hơn với má lúm đồng tiền duyên dáng. (Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người).

 Rất cảm ơn bác sĩ đã giành thời gian để trả lời những câu hỏi của chúng tôi vừa rồi. Hy vọng rằng những thông tin hữu ích trong bài viết này đã giúp bạn hiểu thêm về má lúm đồng tiền cũng như phương pháp tạo má lúm chuẩn Hàn tại Bệnh viện Thu Cúc để có thể yên tâm làm đẹp và sớm sở hữu nụ cười tỏa nắng.