Má lúm đồng tiền

Giải pháp tốt nhất cho người có má lúm một bên

Chào bác sĩ,  nhiều người bảo tôi may mắn khi được sở hữu má lúm đồng tiền nhưng mà vì chỉ có một bên nên tôi thấy vô cùng thiếu cân đối hài hòa. Theo bác sĩ, giải pháp tốt nhất cho người có má lúm một bên là gì? Và liệu tôi có đủ điều kiện thực hiện không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi! Tôi xin chân thành cảm ơn! (Trần Hà, 23 tuổi, Hà Nội)

Chào Trần Hà,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ thuộc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Má lúm đồng tiền là đặc điểm mà cô nàng nào cũng mong muốn được sở hữu.

Má lúm đồng tiền là đặc điểm mà cô nàng nào cũng mong muốn được sở hữu.

Má lúm đồng tiền là cát tướng mà dân gian vô cùng yêu thích. Cụ thể, theo quan điểm nhân tướng học, những ai sở hữu má lúm đều là những người duyên dáng, đáng yêu. Nếu là đàn ông thì là người hào hoa phong nhã luôn được lòng các cô gái trẻ. Còn nếu là phụ nữ thì là người khéo léo, đảm đang, vượng phu, ích tử. Đặc biệt, những người có má lúm đồng tiền cũng là những người có ý chí, nghị lực, sẵn sàng vượt qua gian khó để đạt được thành công trong cuộc sống. Điều này lý giải tại sao những người có má lúm đồng tiền thường có hậu vận giàu sang, phú quý tương ứng với lời phán của nhân tướng học: má lúm là hũ đựng tiền.

Theo tướng số, má lúm đồng tiền 1 bên không tốt.

Theo tướng số, má lúm đồng tiền 1 bên không tốt.

Tuy nhiên, má lúm một bên lại không mang được những ý nghĩa tốt đẹp như thế. Ngoài việc làm khuôn mặt thiếu đi tính thẩm mỹ, má lúm một bên còn được dự báo là người không quyết chí, “đầu voi đuôi chuột”. Ban đầu có thể vô vàn quyết tâm, nhưng sau dần lại thoái chí, ẩn lui. Điều này thực sự không tốt trong cả công việc và cuộc sống. Chính vì vậy, cũng như bạn, nhiều người không hài lòng với đôi má lúm đồng tiền một bên của mình.

Với câu hỏi: “Giải pháp tốt nhất cho người có má lúm một bên” chúng tôi xin giải đáp rằng bạn có thể thực hiện tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc. Đây là kỹ thuật đã xuất hiện từ khá lâu và được chị em nhiệt liệt hưởng ứng. Với kỹ thuật này, các chuyên gia sẽ tiến hành gây tê, đảm bảo sự thoải mái trong toàn bộ quá trình thực hiện cho bạn. Sau đó, bằng thủ thuật chuyên môn các bác sĩ sẽ dựa trên cơ chế tạo má lúm tự nhiên để tạo liên kết má và cơ dưới da. Sau tạo má lúm bạn sẽ có được đôi má xinh duyên đầy quyến rũ cân bằng với bên còn lại.

Đến với Thu Cúc bạn sẽ được cải thiện má lúm đồng tiền 1 bên.

Đến với Thu Cúc bạn sẽ được cải thiện má lúm đồng tiền 1 bên.

Để kết quả nhanh chóng đạt được hiệu quả, sau phẫu thuật, bạn cần tuân theo những hướng dẫn của bác sĩ. Cụ thể, bạn không nên ăn đồ quá nóng, đồ cứng, rắn và bạn cũng không nên đánh răng trong những ngày đầu.

Tuy nhiên để đảm bảo kết quả hoàn mỹ, ngoài việc chăm sóc đúng cách sau thẩm mỹ, bạn cần đến một địa chỉ làm đẹp với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại. Nếu bạn đang phân vân địa chỉ làm đẹp, bạn có thể đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Thu Cúc với nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ tự hào đem tới cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng sự chăm sóc tận tâm nhất.

Hãy để má lúm đồng tiền trở thành sự tự hào của bạn.

Hãy để má lúm đồng tiền trở thành sự tự hào của bạn.

Trên đây chúng tôi đã bật mí cho bạn giải pháp tốt nhất cho người có má lúm một bên. Hi vọng bạn sớm có đôi mắt đẹp rạng ngời đầy quyến rũ để trở thành trung tâm của bất kỳ cuộc chơi nào.