Má lúm đồng tiền

Giải mã bí ẩn tướng người con gái có má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền đang là nét duyên khiến phái nữ và cả đấng mày râu mê mẩn. Bên cạnh nét duyên thì má lúm đồng tiền còn nói lên nhiều ý nghĩa về nhân tướng học. Nếu bạn đang sở hữu má lúm hay còn thắc mắc về những tầng ý nghĩa của má lúm thì hãy cùng giải mã bí ẩn tướng người con gái có má lúm đồng tiền thông qua bài viết dưới đây nhé.

Con gái có má lúm đồng tiền thì duyên và xinh

Má lúm đồng tiền được các chuyên gia xác định là một khiếm khuyết của cơ thể, do sự thiếu hụt của cơ nâng má trong quá trình cơ thể phát triển đã tạo nên má lúm. Trên thực tế có khá nhiều những dạng má lúm và vị trí xuất hiện cũng khá phong phú. Mỗi một vị trí má lúm xuất hiện mang một ý nghĩa nhất định và mang lại nét duyên dáng khác nhau cho khuôn mặt của mỗi cô nàng nhé.

Con gái sở hữu má lúm đồng tiền vô cùng duyên dáng

Con gái sở hữu má lúm đồng tiền vô cùng duyên dáng

Con gái má lúm đồng tiền chung thủy, đáng yêu

Truyền thuyết kể lại, người phụ nữ có má lúm đồng tiền là vết tích do Diêm Vương đánh dấu (do quá lưu luyến người cũ mà xin Diêm Vương không uống loại nước thần có tên là Vong Tình Thủy). Chính bởi vậy mà người Phương Đông thường quan niệm, con gái có sở hữu má lúm đồng tiền thường chung thủy, khi yêu ai khó thay lòng đổi dạ.

Trên thực tế, má lúm đồng tiền khiến khuôn mặt bạn gái trở nên đáng yêu, duyên dáng. Nhờ sở hữu nụ cười hút hồn mà các cô gái thường khiến người đối diện khó rời mắt, được nhiều bạn trai săn lùng, theo đuổi.

Con gái có lúm đồng tiền luôn an nhàn, gặp nhiều may mắn

Dù theo quan niệm Phương Đông hay Phương Tây, má lúm đồng tiền được coi là biểu tượng của sự may mắn. Nhờ đó, những người con gái có má lúm đồng tiền sẽ có cuộc sống an nhàn, thịnh vượng suốt đời. Trong nhân tướng học, con gái sở hữu má lúm đồng tiền sẽ có cuộc sống bình yên, ít phải đấu tranh lại hay được nhiều người giúp đỡ nên luôn gặp may mắn.

Má lúm đồng tiền là nét tướng mang lại may mắn cho người sở hữu

Má lúm đồng tiền là nét tướng mang lại may mắn cho người sở hữu

Con gái có má lúm đồng tiền giàu sang, thành đạt

Không chỉ thuận lợi trong đường tình duyên, con gái có má lúm đồng tiền còn được người xung quanh giúp đỡ, thuận lợi trong công việc. Một cuộc điều tra cho thấy hầu hết những người con gái có má lúm thường gặp may mắn về tiền bạc, có cuộc sống giàu sang, sung túc. Nhiều người còn thành công trong công việc, trở thành người có địa vị quan trọng trong xã hội.

Những cách tạo má lúm đồng tiền đơn giản tại nhà

*Cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà bằng bài tập cho cơ má

Cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà này rất đơn giản. Bạn sử dụng hai chiếc que nhỏ, tìm 2 điểm thích hợp mà bạn thấy chiếc má lúm sẽ cân xứng nhất, ấn chặt hai que tạo hố lõm ở má sau đó nói cười liên tục trong khoảng 5-10 phút.

Thực hiện đều đặn cách này tại nhà bạn sẽ thấy chiếc má lúm sẽ xuất hiện trên gương mặt. Đây cũng là cách xả stress rất hữu dụng nên các bạn hãy thường xuyên áp dụng nhé.

*Tự tạo má lúm đồng tiền tại nhà chỉ với chiếc nắp chai

Có rất nhiều cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên tại nhà nhưng cách tạo đồng tiền chỉ với 1 chiếc nắp chai được rất nhiều bạn trẻ chia sẻ. Theo như kinh nghiệm của nhiều girl đã từng áp dụng biện pháp này, các bạn chỉ cần lấy 1 chiếc nắp chai bất kỳ, ngậm trong miệng sau đó hóp chặt má.

Các bài tập cơ má đơn giản giúp bạn sở hữu má lúm duyên xinh và cuốn hút

Các bài tập cơ má đơn giản giúp bạn sở hữu má lúm duyên xinh và cuốn hút

5 phút mỗi ngày, lâu dần cơ má sẽ hình thành “hố lõm” gần giống má lúm đồng tiền. Bạn có thể tranh thủ những lúc rảnh rỗi để có má lúm nhanh hơn.

Bên cạnh những cách trên thì hiện nay tạo má lúm đồng tiền bằng các phương pháp hiện đại đang ngày càng được nhiều người lựa chọn. Tại Việt Nam có nhiều địa chỉ tạo má lúm đồng tiền, trong đó Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ uy tín, tin cậy và được nhiều người tin tưởng, lựa chọn. Khách hàng có nhu cầu tạo má lúm vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 96 để được tư vấn cụ thể.