Má lúm đồng tiền

Ăn gì để con có má lúm đồng tiền?

Câu hỏi ăn gì để con có má lúm đồng tiền luôn khiến nhiều mẹ bầu rất băn khoăn, trong đó chị Ngọc Liên (27 tuổi, Thanh Trì, Hà Nội) là một người đã thử áp dụng khá nhiều phương pháp và muốn chia sẻ lại kinh nghiệm của mình với các chị em qua bài viết này. 

Ăn gì để con có má lúm đồng tiền là câu hỏi được nhiều mẹ bầu quan tâm.

Ăn gì để con có má lúm đồng tiền là câu hỏi được nhiều mẹ bầu quan tâm.

Đã từ lâu mình rất thích ngắm những người có má lúm đồng tiền vì khi cười trong họ rất duyên dáng và cuốn hút. Không những thế nghe ông bà nội kể lại thì người có má lúm sẽ có cuộc sống gặp nhiều may mắn. Chính vì vậy khi mang bầu bé Tôm mình đã tìm và áp dụng đủ mọi cách để mong sinh con sẽ có má lúm tự nhiên dù 2 vợ chồng mình chẳng ai có má lúm cả.

Mày mò trên internet thì thấy cách được nhiều mẹ chia sẻ nhất chính là ăn quả lựu giúp sinh con có má lúm tự nhiên vì trong truyền thuyết dân gian thì quả lựu là biểu tượng cho sức khỏe, con đàn cháu đống. May mắn mang bầu đúng thời gian quả lựu vào mùa nên sau khi biết được mẹo này ngày nào ông xã cũng chạy ra khu chợ gần nhà mua cho vợ cả cân. Mình thường chọn quả vừa phải không quá to hoặc quá nhỏ. Quả nào có lớp vỏ hơi rám nắng sẽ ngon hơn vì nó đã già, hạt mẩy đều.

Em bé sở hữu má lúm đồng tiền đáng yêu.

Em bé sở hữu má lúm đồng tiền đáng yêu.

Nếu ăn không hết mình lại trộn chung lựu vào món salad hoặc mang ép lấy nước rồi bảo quản trong tủ lạnh uống dần. Quả lựu ngọt, mát vị rất ngon miệng lại còn giúp giải nhiệt rất tốt nữa. Ngoài ra mình còn ăn uống đa dạng các loại trái cây theo mùa khác để bé có thể khỏe mạnh và phát triển toàn diện.

Mỗi lúc thấy vợ ngồi ăn lựu ông xã lại cười. Mặc dù không biết kết quả sẽ ra sao nào vì chẳng có khoa học nào chứng minh rằng ăn lựu giúp sinh con có má lúm, thế nhưng mình vẫn rất chăm chỉ ăn loại quả này vì thấy thai nhi phát triển tốt và cơ thể của mình cũng rất khỏe mạnh. Không những thế mà mình còn thường xuyên ngắm những em bé có má lúm đồng tiền đáng yêu và tưởng tượng về bé Tôm sau này.

Ăn nhiều lựu để sinh con có má lúm là mẹo dân gian được nhiều người áp dụng.

Ăn nhiều lựu để sinh con có má lúm là mẹo dân gian được nhiều người áp dụng.

Hành trình 9 tháng 10 ngày nặng nhọc cuối cùng cũng qua, lúc vào bệnh viện mình chẳng nhớ gì đến việc con có má lúm hay không, chỉ biết cố hết sức để con được an toàn, khỏe mạnh. Bé Tôm sinh ra đã khóc rất lớn và nặng 3,5kg. Dù bé chẳng có lúm đồng tiền như mình vẫn tưởng tượng nhưng chỉ cần nhìn con khỏe mạnh là 2 vợ chồng đã vui mừng khôn xiết.

Việc ăn gì để con có má lúm có lẽ chỉ là một sự may rủi, một sự trùng hợp ngẫu nhiên nào đấy mà thôi. Vì đã xác định tư tưởng từ trước nên mình cũng không thấy buồn vì bé Tôm bụ bẫm, kháu khỉnh đã là món quà quý giá nhất rồi.

Trong thai kỳ chị em cần chế độ dinh dưỡng đa dạng.

Trong thai kỳ chị em cần chế độ dinh dưỡng đa dạng.

Nếu mẹ nào có ý định ăn lựu để con có má lúm như mình đã từng làm thì cũng đừng đặt quá nhiều hy vọng nhé bởi không phải ai cũng có thể thực hiện được. Bên cạnh đó thời gian mang bầu các mẹ nên ăn uống đa dạng chứ đừng quá lạm dụng một loại quả nào để bé yêu phát triển toàn diện, thông minh và khỏe mạnh. Chúc các mẹ thành công.

bạn có thể truy cập và website:http://malumdongtien.org/