Má lúm đồng tiền

Đường công danh tài lộc của người có má lúm

Theo quan niệm dân gian chiếc má lúm đồng tiền thường gắn liền với sự may mắn và thành đạt. Vì vậy đường công danh, tài lộc của người có má lúm luôn rộng mở và gặp nhiều thuận lợi.

Má lúm đồng tiền là gì?

Người có má lúm thường gặp nhiều may mắn và thành công.

Người có má lúm thường gặp nhiều may mắn và thành công.

Má lúm đồng tiền là một vết lõm nhỏ xuất hiện trên má hoặc khóe miệng mỗi khi cười nói hoặc cử động cơ mặt đặc biệt. Tùy thuộc vào hình dáng, kích thước và vị trí mà phân biệt thành má lúm đồng tiền và má lúm đồng điếu. Theo khoa học, má lúm xuất hiện do sự khiếm khuyết của hệ thống cơ mặt, gọi là cơ cười. Chỉ có khoảng 20% trong số chúng ta có má lúm và thường được di truyền từ cha mẹ hoặc những người thân trong gia đình.

Đường công danh, tài lộc của người có má lúm

Người có má lúm thường gặp nhiều may mắn và thành công.

Người có má lúm thường gặp nhiều may mắn và thành công.

Người có má lúm thường có tính cách cởi mở, hoạt bát, hòa đồng và thích giúp đỡ mọi người. Bên cạnh đó chiếc má lúm duyên dáng trên má mỗi khi cười tạo nên nét duyên dáng và gây được thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vì vậy trong công việc họ luôn nhận được sự yêu quý của đồng nghiệp và những người xung quanh. Đây là lí do tại sao đường công danh, tài lộc của người có má lúm thường rộng mở và gặp nhiều thuận lợi, may mắn và được dự đoán sẽ trở thành người thành đạt trong tương lai. Bên cạnh đó đàn ông có má lúm thường là người có đường tình duyên đào hoa, còn những cô gái má lúm cũng thường được nhiều chàng trai để mắt tới. Tuy ý kiến này chỉ dựa trên kinh nghiệm cá nhân và thiếu căn cứ khoa học nhưng nó luôn khiến nhiều người tin tưởng.

Làm thế nào để có má lúm đồng tiền

Dịch vụ tạo má lúm nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Dịch vụ tạo má lúm nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Má lúm đồng tiền mang lại sự duyên dáng và may mắn, chính vì vậy rất nhiều người ao ước sở hữu má lúm đẹp tự nhiên. Với sự hỗ trợ của những phương pháp làm đẹp hiên nay thì việc biến má lúm từ “không” thành “có” là điều nằm trong tầm tay của bạn. Phương pháp tạo má lúm chuẩn Hàn được thực hiện nhanh chóng chỉ từ 15-20 phút bằng cách trích một điểm nhỏ tại niêm mạc rồi cố định cơ má với phần da bên ngoài để tạo thành má lúm tự nhiên mà không đau, không sưng, không ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như tính thẩm mỹ của những bộ phận khác trên gương mặt. Hiện nay phương pháp này đã và đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện Thu Cúc. Với mức chi phí 5 triệu đồng/bên là bạn đã có ngay má lúm đẹp tự nhiên được thực hiện bởi bác sĩ giỏi trong môi trường y tế chuyên nghiệp, hiện đại theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ tạo má lúm tại Thu Cúc, hãy gọi ngay tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn và giải đáp kịp thời.