Má lúm đồng tiền

Điểm danh về các cách có má lúm đồng tiền tự nhiên

Tạo má lúm bằng trang điểm, bằng nút chai, bằng động tác cơ má và là các cách có má lúm đồng tiền tự nhiên. Nếu đang mong muốn sở hữu chiếc má lúm thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.
Tạo má lúm bằng cách trang điểm

Tạo má lúm bằng cách trang điểm

Tạo má lúm bằng cách trang điểm

Nếu biết cách trang điểm, bạn có thể tạo chiếc má lúm xinh xắn mà không mất quá nhiều gian. Với cách này, chỉ cần mất 5 phút mỗi ngày bạn đạt được mơ ước bất lâu nay của mình. Cách trạng điểm như sau:
Xác định vị trí má lúm đồng tiền bằng cách đặt ngón trỏ lên má làm dấu. Soi gương đồng thời lấy bút chì chấm một vết nhỏ để đánh dấu vị trí má lúm được tạo. Để cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên này đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, bạn nên sử dụng một chiếc bút chì màu xoay nhẹ thành nốt tròn nhỏ trên má (hoặc vạch 1 đường dài nhỏ theo chiều dọc – tùy theo hình dáng má lúm đồng tiền bạn mong muốn
Lưu ý: Để việc tạo má lúm đồng tiền tại nhà trông mềm mại, tự nhiên hơn, bạn hãy khéo léo dùng chổi màu hoặc dùng tay xoa nhẹ màu mực để tạo thành nốt nhỏ mờ trên má. Thực hiện nhẹ nhàng, không để màu mực lem nhem, tràn ra bên ngoài) và bạn đã có ngay má lúm đồng tiền vô cùng duyên dáng.
Tạo má lúm bằng nút chai

Tạo má lúm bằng nút chai

Tạo má lúm bằng nút chai

Chỉ với một nút chai nhỏ và 15 phút hàng ngày bạn sẽ tạo cho mình nét duyên dáng trên gương mặt. Để thực hiện cách này, các bạn cần chuẩn bị môt nút chai nhỏ, không có cạnh sắc để tránh làm tổn thương da và đã được vệ sinh sạch sẽ.
Bạn hãy ngồi trước gương và đặt nắp chai vào trong miệng, giữa vòm má và răng, tại vị trí mà bạn muốn xuất hiện má lúm đồng tiền. Sau đó, dùng tay để ấn nhẹ bên ngoài, tại vị trí có vết lõm của nắp chai để tạo má lúm.
Đơn giản, chi phí thấp nhưng bạn chỉ có thể tạo má lúm vào một vài thời điểm nhất định, không thể duy trì lâu dài như mong muốn. Chính vì thế, đây chỉ là giải pháp tạm thời cho những ai muốn có được má lúm trong khoảng thời gian nhất định.
Tạo má lúm bằng động tác cơ má

Tạo má lúm bằng động tác cơ má

Tạo má lúm bằng động tác cơ má

Động tác cơ má tạo má lúm không chỉ giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc má lúm đồng tiền xinh xắn mà còn giúp cơ má săn chắc và gọn gàng hơn. Dùng viên bi nhỏ hoặc một quả quất bé đặt lên vị trí muốn tạo má lúm đồng tiền rồi từ từ đẩy mạnh vào bên trong má.
Tiếp tục thực hiện động tác hóp má, chu môi. Dùng ngón tay bấm và giữ viên bi một lúc rồi tháo ra. Lấy chuôi bút chì hoặc ngón tay ấn vào vết lõm khoảng 5 phút. Tiếp tục giữ và xoay nhẹ vết lúm và thực hiện liên tục các động tác trên trong vòng 20 phút để vết lõm được hằn sâu hơn trong má. Cuối cùng bạn thả ngón tay ra sẽ thấy chiếc lúm nhỏ trên má.