Má lúm đồng tiền

Điểm danh 5 bí quyết tạo má lúm đồng tiền từ dân gian

Má lúm đồng tiền không chỉ là nét duyên hiếm có mà chúng còn mang đến nhiều may mắn cho người sở hữu. Thế nhưng, nếu bạn sinh ra mà đã không may mắn sở hữu má lúm tự nhiên thì dưới đây là 5 bí quyết tạo má lúm đồng tiền từ dân gian cực đơn giản mà bạn nên áp dụng.

Cách tạo má lúm đồng tiền bằng chiếc nắp chai

Đây cũng chính là một trong 5 bí quyết tạo má lúm đồng tiền từ dân gian mà bạn đừng nên bỏ qua. Với cách này, bạn chỉ cần chuẩn bị nắp chai nước ngọt đủ loại và tận dụng chúng để tạo cho mình má lúm duyên xinh và cuốn hút nhé.

Tạo má lúm đồng tiền bằng dân gian cũng đang được nhiều người áp dụng

Tạo má lúm đồng tiền bằng dân gian cũng đang được nhiều người áp dụng

Cách thực hiện cũng chỉ đơn giản là bạn  rửa sạch rồi lau khô 1 chiếc nắp chai bất kì. Sau đó, bạn hãy ngậm vào trong khoang miệng, hóp má thật chặt theo chiếc nắp chai, giữ nguyên tư thế này trong 5 phút. Thực hiện cách làm này mỗi ngày bạn sẽ thấy vùng má hóp vào và má lúm dần xuất hiện. Đây cũng chính là một trong những cách siêu đơn giản và dễ thực hiện. Tuy nhiên để chúng đạt hiệu quả như ý thì bạn nên kiên trì thực hiện nhé.

Cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà bằng bài tập cho cơ má

Trong 5 bí quyết tạo má lúm đồng tiền từ dân gian thì bài tập cho cơ má cũng chính là một trong những cách đang được nhiều người áp dụng. Theo đó, bạn chỉ cần sử dụng hai chiếc que nhỏ, tìm 2 điểm thích hợp mà bạn thấy chiếc má lúm sẽ cân xứng nhất, ấn chặt hai que tạo hố lõm ở má sau đó nói cười liên tục trong khoảng 5-10 phút.

Thực hiện cách trên đều đặn mỗi ngày bạn sẽ sớm có được má lúm đồng tiền đẹp và cuốn hút. Cách này cũng khá đơn giản, không tốn nhiều thời gian mà bạn nên áp dụng.

Cách tự tạo má lúm đồng tiền bằng động tác massage mặt

Với cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà bằng cách massage, bạn cũng chỉ cần thực hiện theo 3 bước đơn giản dưới đây để có được má lúm đồng tiền đẹp như ý.

Má lúm đồng tiền giúp phái nữ xinh đẹp và cuốn hút hơn

Má lúm đồng tiền giúp phái nữ xinh đẹp và cuốn hút hơn

Bước 1: Để luyện cơ cho da má hõm vào, bạn có thể lấy 1 viên bi hay một quả quất nhỏ rồi dùng tay đẩy mạnh vào trong má. Sau đó bạn tiếp tục hõm má, chu môi để đẩy không khí ra bên ngoài.

Bước 2: Bạn bấm và giữ vết lõm, tháo bi và lấy đầu ngón tay ấn nhẹ vết lõm vào bên trong.

Bước 3: Bạn tiếp tục giữ và lấy tay xoay nhẹ vào vết lúm.

Thực hiện liên tục khoảng 20 phút mỗi ngày để có thể hình thành má lúm và sở hữu nét duyên sinh và khiến người đối diện phải ngất ngây với nụ cười duyên của mình nhé.

Cách tạo má lúm đồng tiền bằng việc trang điểm

Trang điểm cũng chính là một trong 5 bí quyết tạo má lúm đồng tiền từ dân gian mà bạn đừng nên bỏ qua. Theo đó, bạn chỉ cần lựa chọn vị trí cân đối bằng cách đặt hai ngón tay trỏ lên đôi má trước gương để định vị cho má lúm đồng tiền đang định tạo ra. Sau đó bạn sử dụng một bút kẻ mắt màu nâu hoặc bút chì rồi kẻ lông mày để vẽ một đường chì nhỏ theo chiều dọc nơi tạo lúm đồng tiền và cuối cùng bạn hãy sử dụng khéo léo chiếc chổi nhỏ hoặc 1 ngón tay để xoa nhẹ tạo thành một nốt nhỏ mờ trên đôi má tựa hình lúm đồng tiền. Đây cũng chính là cách siêu đơn giản đang được các cô gái áp dụng.

Cách tạo má lúm bằng cách xin má lúm

Tạo má lúm đồng tiền tại Bệnh viện Thu Cúc an toàn, uy tín và chất lượng

Tạo má lúm đồng tiền tại Bệnh viện Thu Cúc an toàn, uy tín và chất lượng

Cách này đang được dân gian truyền tai nhau. Tuy chưa có cơ sở khoa học nhưng bạn cũng nên thử áp dụng. Trong thời kỳ mang thai, bạn có thể xin một đứa nhỏ sở hữu chiếc má lúm nếu chúng đồng ý cho thì rất có thể đứa con sinh ra trong bụng của bạn sẽ sở hữu má lúm xinh xắn đấy.

Ngoài những cách trên thì hiện nay tạo má lúm đồng tiền cũng đang là dịch vụ được nhiều người lựa chọn. Tại Việt Nam có nhiều địa chỉ tạo má lúm, trong đó Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Khách hàng có nhu cầu tạo má lúm vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 96 để được tư vấn cụ thể.