Má lúm đồng tiền

Địa chỉ thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền tự nhiên

Nhắc đến địa chỉ thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền tự nhiên sẽ rất nhiều người liên tưởng ngay tới Bệnh viện Thu Cúc với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp.

Bệnh viện Thu Cúc với không gian sang trọng, hiện đại là địa chỉ tạo má lúm uy tín tại Hà Nội.

Bệnh viện Thu Cúc với không gian sang trọng, hiện đại là địa chỉ tạo má lúm uy tín tại Hà Nội.

Chiếc má lúm đồng tiền không chỉ mang lại sự duyên dáng, cuốn hút cùng thiện cảm cho người đối diện mà nó còn là biểu tượng của sự may mắn và thành công. Vì vậy nên ngày càng có nhiều chị em tìm đến phương pháp tạo má lúm để hoàn thiện hơn cả về nhan sắc lẫn tài lộc. Thấu hiểu những tâm tư đó, Bệnh viện Thu Cúc đã sớm tiếp nhận thành công phương pháp tạo má lúm chuẩn Hàn với những ưu điểm vượt trội:

  • Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm và có con mắt thẩm mỹ tinh tế
  • Hệ thống trang thiết bị tối tân được nhập khẩu từ nước ngoài
  • Quy trình tạo má lúm khoa học, nhanh gọn chỉ từ 15- 20 phút
  • Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng và không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào
  • Không gian bệnh viện – khách sạn sang trọng theo tiêu chuẩn quốc tế
Khách hàng được gây tê tại chỗ trước khi phẫu thật.

Khách hàng được gây tê tại chỗ trước khi phẫu thuật.

Trong hành trình suốt hơn 20 năm đồng hành cùng phụ nữ Việt, Bệnh viện Thu Cúc đã giúp hàng nghìn chị em có cơ hội sở hữu má lúm đẹp như ý muốn và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.

Bạn Hoài An (27 tuổi, Hà Nội) chia sẻ :”Là một người ủng hộ việc làm đẹp, mình đã từng sử dụng dịch vụ ở nhiều nơi trong thành phố Hà Nội nhưng có lẽ ưng ý nhất vẫn là Bệnh viện Thu Cúc. Nhân viên ở đây rất nhiệt tình, niềm nở lại lễ phép. Bác sĩ giỏi mà thực hiện nhẹ nhàng, thế nên mình chẳng hề đau hay có chút khó chịu nào trong quá trình tạo má lúm. Nếu có ý định làm đẹp trong tương lai thì nhất định sẽ ủng hộ Thu Cúc”.

Cùng chung sự hài lòng như khách hàng Hoài An, bạn Thái Trinh (19 tuổi, Hải Dương) cũng mui mừng cho biết :” Là sinh viên ngoại tỉnh lên học tại Hà Nội nên dù rất muốn đi tạo má lúm nhưng em cũng phân vân về chi phí. May sao được biết thông tin tại Thu Cúc có chương trình khuyến mãi cho dịch vụ này nên em đã nhanh tay đăng kí và được hưởng ưu đãi lên tới 30%. Thu Cúc có chất lượng dịch vụ tốt và giá cả rất hợp lý giúp sinh viên chúng em cũng có cơ hội làm đẹp. Cảm ơn Thu Cúc rất nhiều”.

Khách hàng duyên dáng hơn sau khi thực hiện tạo má lúm tại Thu Cúc.

Khách hàng duyên dáng hơn sau khi thực hiện tạo má lúm tại Thu Cúc.

Chất lượng dịch vụ tốt, chi phí cạnh tranh là những điểm cộng giúp Bệnh viện Thu Cúc luôn đứng vững trong lòng khách hàng suốt 2 thập kỷ qua để trở thành địa chỉ thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền tự nhiên được chị em tin tưởng. Sự hài lòng của khách hàng chính là phần thưởng, là động lực lớn nhất để Thu Cúc không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ lên một tầm cao mới, xứng đáng với niềm tin của chị em.