Má lúm đồng tiền

Cùng tìm hiểu má lúm đồng tiền nói lên điều gì?

Má lúm đồng tiền không chỉ mang đến nét duyên và cuốn hút cho người sở hữu mà chúng còn mang đến nhiều ý nghĩa về nhân tướng học. Hãy cùng  tìm hiểu má lúm đồng tiền nói lên điều gì trong bài viết dưới đây nhé.

Má lúm đồng tiền cả hai bên

Má lúm đồng tiền là khiếm khuyết trên hệ thống cơ mặt nhưng chúng lại khiến nhiều người mê mẩn bởi nét duyên và cuốn hút. Đặc biệt, chúng còn mang đến nhiều ý nghĩa về nhân tướng học. Theo đó, những người có má lúm đồng tiền được cho là những người có tương lai và quyền lực. Má lúm đồng tiền nói lên sự may mắn của chủ nhân trên con đường sự nghiệp, công danh. Họ thường là những người luôn xuôi chèo mát mái khi tham gia bất cứ công việc, dự án nào. Con đường công danh của những người này vì thế cũng dễ dàng hơn, họ thăng chức rất nhanh và sở hữu quyền lực nhất định.

Má lúm đồng tiền làm nên nét duyên và cuốn hút cho người sở hữu

Má lúm đồng tiền làm nên nét duyên và cuốn hút cho người sở hữu

Về mặt tiền tài, má lúm đồng tiền có ý nghĩa chính là lộc tài cho người sở hữu. Chúng thể hiện tiềm lực về kinh tế cho chủ nhân và thường may mắn trong công việc. Họ dễ dàng thành công và tiền bạc dồi dào. Đây cũng chính là một trong những ý nghĩa của má lúm mà ai cũng mơ ước có được.

Đặc biệt, những người sở hữu má lúm đồng tiền còn nắm trong tay địa vị và quyền lực trong xã hội. Họ còn là những con người thông minh, nhạy bén, sắc sảo có tham vọng trong sự nghiệp. Họ luôn nổi bật trong kinh doanh hay trong các công việc có thăng tiến khác. Không chỉ người sở hữu má lúm đồng tiền có tướng phú quý giàu sang, cuộc sống an nhàn, sung sướng trên con đường sự nghiệp, công danh mà cuộc sống của họ còn yên bình, không có những biến cố lớn và thường được những người xung quanh rất yêu quý.

Má lúm đồng tiền ở bên phải

Đối với nam giới

Má lúm đồng tiền đơn ở bên phải đối với nam giới thường nói lên nhân tướng học về cuộc sống tương lai an nhàn, gặp nhiều may mắn trong cả cuộc sống và sự nghiệp, có quý nhân phù trợ. Đặc biệt sự nghiệp phát triển thuận lợi, không phải lo lắng nhiều về tài chính. Bên cạnh đó, nam giới sở hữu má lúm đồng tiền bên phải còn tươi, vui vẻ và thường được người xung quanh yêu mến.

Nam giới sở hữu má lúm đồng tiền không chỉ điển trai mà còn vô cùng thu hút

Nam giới sở hữu má lúm đồng tiền không chỉ điển trai mà còn vô cùng thu hút

Đối với nữ giới

Con gái có má lúm đồng tiền bên phải không chỉ thể hiện nét duyên dáng mà còn là sự thông minh, nhạy bén và cuốn hút. Đây là những cô gái thu hút sự chú ý của đấng mày râu và đặc biệt họ có sự nghiệp cũng khá phát triển, cuộc sống hạnh phúc, an nhàn.

Trong mọi lĩnh vực thì những người này đều được đề cao và thường gặp may mắn và có cuộc sống ổn định không mấy lo lắng về tài chính.

Má lúm đồng tiền bên trái

Đối với nam giới

Theo thuật xem tướng, má lúm đồng tiền bên trái ở nam giới thể hiện số phú quý, giàu sang. Họ có sự nghiệp phát triển và nguồn tài chính ổn định và thường gặp may mắn trong cuộc sống. Những người này còn có cuộc sống xuôi chèo mát mái và là niềm ao ước của nhiều người. Các chàng trai còn thu hút sự chú ý của phái nữ.

Má lúm đồng tiền mang đến nhiều may mắn cho người sở hữu

Má lúm đồng tiền mang đến nhiều may mắn cho người sở hữu

Đối với nữ giới

Ở nữ giới thì chiếc má lúm chỉ xuất hiện ở bên trái lại thể hiện được nét duyên dáng và dịu dàng. Đặc biệt những cô gái sở hữu má lúm đồng tiền bên trái thường có số đào hoa nên được nhiều chàng trai theo đuổi. Họ cũng là người khá thông minh và thường gặp may mắn trong công việc, cuộc sống gia đình hạnh phúc viên mãn.

Với những ý nghĩa về nhân tướng học của má lúm đồng tiền mà hiện nay nhiều người đã lựa chọn thực hiện dịch vụ tạo má lúm. Tại Việt Nam có nhiều địa chỉ tạo má lúm đồng tiền, trong đó Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ uy tín, tin cậy, chất lượng và an toàn nên được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Khách hàng có nhu cầu tạo má lúm vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 96 để được tư vấn cụ thể.