Má lúm đồng tiền

Con trai có má lúm đồng tiền

Con trai có má lúm đồng tiền luôn thể hiện sự may mắn và thành công. Tuy nhiên, theo cung 12 chòm sao, thì biểu hiện này ở phái mạnh lại mang những ý nghĩa rất riêng.

  1. Bạch Dương

Theo 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương (21/03 – 19/04) là chòm sao dễ sở hữu chiếc má lúm đồng tiền nhất. Vậy con trai có má lúm  đồng tiền ở cung này biểu hiện điều gì?

Ở chòm sao này, má lúm đặc biệt thể hiện sức hút. Chính vì vậy, nam giới cung Bạch Dương sở hữu đặc điểm này mang vẻ đẹp cuốn hút mọi đối phương. Họ có thể không sở hữu những nét đẹp hoàn hảo hoặc một gương mặt sắc nét chuẩn xu hướng. Nhưng tin chắc rằng, mọi cô gái đều rất khó để rời mắt khỏi họ. Chiếc má lúm như một điểm mạnh và cuốn người nhìn vào gương mặt của họ.

Con trai có má lúm đồng tiền

Con trai có núm má đồng tiền cung Bạch Dương thể hiện nét quyến rũ.

  1. Song Tử

Nếu con trai có má lúm đồng tiền ở cung Bạch Dương thể hiện vẻ đẹp quyến rũ thì đặc điểm này ở con trai Song Tử(21/05 – 21/06) thể hiện sự tinh anh, lém lỉnh trong tính cách.

Với lúm má đồng tiền, họ thường sở hữu một gương mặt hiền, có phần trẻ con, “đánh lừa” mọi cô gái. Nhưng đừng tin họ, họ lém lỉnh và tinh ranh, họ luôn biết “nịnh” bạn thật tốt để nhận được tình yêu của bạn.

  1. Thiên Bình

Hãy yêu người con trai có má lúm đồng tiền ở cung Thiên Bình (23/9 – 23/10). Tại sao ư? Vì họ là người đàn ông chững chạc, đáng tin cậy.

Đàn ông Thiên Bình có đôi má lúm là một người cẩn thận, chỉnh chu trong công việc lẫn vẻ bề ngoài. Ở họ toát lên một vẻ nam tính, mọi hành động của họ đều toát lên vẻ hoàn hảo và phụ nữ chỉ còn biết ngắm nhìn, thầm mong có được tình yêu từ người con trai này.

Con trai có má lúm đồng tiền

Nam tính và hoàn hảo chính là điều mà con trai núm má đồng tiền cung Thiên Bình thể hiện.

Tuy nhiên, sự hoàn hảo của họ cũng khiến không ít đối phương cảm thấy dè chừng, mơ hồ và không thực sự tin tưởng. Thực tế, sự hào nhoáng bên ngoài của họ chỉ đơn giản là biểu hiện của một người đàn ông trưởng thành, thành đạt và biết cách trân trọng bản thân.

Đây là top 3 chòm sao mà con trai có má lúm đồng tiền là tốt nhất. Bạn may mắn sở hữu má lúm thuộc chòm sao này chắc hẳn bạn đang sở hữu đặc điểm thật “hút” đối phương. Nhưng điều này không có nghĩa, núm má đồng tiền ở các chòm sao khác là điều không tốt. Thực tế, má lúm luôn là một biểu hiện tốt về mặt thẩm mỹ gương mặt và tướng số.

Tăng nét duyên, thu hút, may mắn trong cuộc sống và công danh là những điều khiến rất nhiều nam giới mong muốn sở hữu đặc điểm này. Tuy nhiên. là một đặc điểm mang tính di truyền nên chỉ một số ít nam giới may mắn có đôi má lúm.

Hiện nay, với nền công nghiệp làm đẹp ngày càng phát triển, phái mạnh có thể dễ dàng sở hữu đặc điểm này bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đơn giản.

Con trai có má lúm đồng tiền

Phẫu thuật thẩm mỹ là phương pháp tạo được má lúm đồng tiền hiệu quả.

Với kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại, chỉ sau từ 15 đến 20 phút là bạn đã có đôi má lúm trên gương mặt mà không đau đớn, không mất thời gian nghỉ dưỡng với một chi phí hợp lý.

Tuy nhiên, để tạo hiệu quả thẩm tối ưu cũng như sự an toàn trong làm đẹp, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn những trung tâm thẩm mỹ uy tín, có kinh nghiệm và đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, được đào tạo tại các đất nước có nền công nghiệp làm đẹp phát triển.

Tiên phong tiếp nhận công nghệ làm đẹp chuẩn Hàn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã sớm mang về nước ta phương pháp tạo má lúm đồng tiền hiện đại giúp phái đẹp có được đôi má lúm yêu kiều sau tiểu phẫu một cách nhanh chóng. Với quy trình khoa học thực hiện trong điều kiện vô khuẩn tối ưu với bàn tay khéo léo của những bác sĩ giỏi chuyên môn, việc xâm lấn hay nguy cơ viêm nhiễm không còn là điều khiến bạn cảm thấy lo lắng.