Má lúm đồng tiền

Con trai có má lúm đồng tiền có nét duyên không?

Để trả lời chính xác cho câu hỏi con trai có má lúm đồng tiền có nét duyên không còn tùy thuộc vào quan niệm thẩm mỹ của mỗi người, thế nhưng đa phần các chị em đều cho rằng con trai có má lúm không chỉ duyên dáng mà còn là những chàng trai tốt bụng, nhiệt tình và thành công.

Chiếc má lúm duyên dáng giúp nam giới thêm điển trai và cuốn hút.

Chiếc má lúm duyên dáng giúp nam giới thêm điển trai và cuốn hút.

“Là 2 chị em ruột mà mình vừa thấp, vừa béo trong khi cu cậu em trai lại cao lớn, trắng trẻo và có má lúm đồng tiền nữa chứ. Thế nên nhiều lúc mình hay bị trêu chỉ là “con nuôi” của bố mẹ vì bao nhiêu cái đẹp dồn cả cho em trai mình rồi. Thấy mọi người nói con trai có má lúm thì duyên, mình cũng chẳng để ý lắm hay tại vì ngày nào cũng nhìn thấy nên không có cảm giác gì? Nhưng cũng phải công nhận cu Minh nhà mình mỗi khi cười trông rất tươi tắn, tự nhiên. Ai cũng trêu lớn lên cu cậu sẽ khiến nhiều cô nàng “cảm nắng” lắm đấy!” Linh Anh (23 tuổi, Minh Khai, Hà Nội).

“Mình thấy con trai mà có má lúm thì duyên lắm ấy chứ, nhất là khi họ cười tươi. Vì thế mình cũng thấy rất ghen tị với các bạn có má lúm. Nghe nói hiện nay có phương pháp tạo thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền tự nhiên như thật, mình tò mò lắm và nhất định sẽ tìm hiểu. Biết đâu đến một ngày nó sẽ giúp biến ước mơ có nụ cười duyên của mình thành hiện thực”. (Khánh Huyền – Sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền).

Con trai có má lúm thường là người có tính cách thân thiện, cởi mở.

Con trai có má lúm thường là người có tính cách thân thiện, cởi mở.

Không chỉ sở hữu nét duyên ngầm mà những chàng trai có má lúm đồng tiền thường có tính cách cởi mở, hòa đồng nên được mọi người xung quanh yêu quý, như chia sẻ của cô bạn Thanh Hòa – Sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân: “Xóm trọ em có một anh sinh viên Bách Khoa vừa đẹp trai lại nhiệt tình nên ai cũng quý. Từ ngày anh ấy đến đây mấy chị em chúng em chẳng cần lo không có người dắt xe, sửa đồ điện, máy tính… chỉ cần nhờ một câu là anh ấy giúp ngay. Thế nên mọi người cứ trêu nhau sau này cứ tìm anh nào có má lúm đồng tiền mà yêu, như vậy thì cả đời sẽ chẳng phải lo nghĩ gì cả”.

 Cùng chung quan điểm với Thanh Hòa, bạn Tú Quyên (nhân viên văn phòng tại Hà Nội) cũng là người có thiện cảm với các chàng trai có má lúm, cô nàng cho biết: “Với mình nam hay nữ có má lúm đều duyên cả, đây là nét đẹp trời cho mỗi người, không phải ai cũng có. Vì vậy nhất định người sở hữu má lúm sẽ có điều gì đặc biệt hơn. Nghe ông bà mình nói thì ai có má lúm sẽ rất giỏi giang và thành công nữa đấy. Không biết đây có phải là sự thật không, nhưng dù sao mình cũng thấy rất có thiện cảm với những chàng trai này”.

Khách hàng tư vấn thực hiện tạo má lúm tại Bệnh viện Thu Cúc.

Khách hàng tư vấn thực hiện tạo má lúm tại Bệnh viện Thu Cúc.

 Có thể thấy những chàng trai may mắn sở hữu má lúm đều “ghi điểm” trong mắt chị em không chỉ bởi ngoại hình mà còn bằng tính cách và tài năng của mình. Nếu bạn ao ước có má lúm đẹp tự nhiên thì phương pháp tạo má lúm đồng tiền chuẩn Hàn tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ là một gợi ý không thể bỏ qua. Với bề dày kinh nghiệm và vị thế vững chắc hàng đầu khu vực, Thu Cúc hứa hẹn mang đến dịch vụ chất lượng, an toàn để làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.