Má lúm đồng tiền

Con gái có má lúm đồng tiền nói lên điều gì trong cuộc sống

Chiếc má lúm giúp gương mặt bạn gái xinh đẹp và duyên dáng hơn. Vậy chiếc má lúm nói lên điều gì trong cuộc sống của con gái sở hữu? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Con gái có má lúm vô cũng lôi cuốn

Con gái có má lúm vô cũng lôi cuốn

Má lúm đồng tiền là một vết lõm nhỏ ở má xuất hiện khi cười. Đó là một đặc điểm bẩm sinh và có tính chất di truyền trội, thường xuất hiện ở hai bên má nhưng có thể chỉ xuất hiện ở một bên, cũng có thể xuất hiện ở vùng cạnh góc miệng, ở phía trên hoặc dưới khóe miệng.

Tuy đây là một khuyết điểm nhưng nó lại không khiến gương mặt xấu xí mà ngược lại, những ai sở hữu má lúm đồng tiền thường xinh xắn, duyên dáng và có sức hút. Đặc biệt là con gái. Bạn sẽ rất khó rời mắt khỏi mộ cô gái sở hữu chiếc má lúm. Không chỉ mang lại vẻ xinh đẹp, chiếc má lúm còn nói lên nhiều điều thú vị về tính cách người và vận mệnh.

Những người con gái sở hữu má lúm là thường đem lại cảm giác phúc hậu, dễ gần, dễ gây thiện cảm đối với người đối diện. Họ thường được nhận xét là tính cách dịu dàng, có nụ cười tươi, dễ mến. Do đó, họ không chỉ hút ánh nhìn của người khác bởi vẻ bề ngoài của mình mà còn bởi tính cách thân thiện, cởi mở.

Con gái có má lúm có nhiều nét tính cách đặc biệt

Con gái có má lúm có nhiều nét tính cách đặc biệt

Con gái có má lúm có duyên ăn nói, thuyết phục người khác nên rất hợp làm MC và một số nghề nghệ thuật khác. Con gái có má lúm sống tình cảm và đầy nhiệt huyết. Họ yêu thương và vun đắp cho gia đình cũng như những người họ yêu quý. Kim Ngưu luôn coi việc chăm sóc và bảo vệ gia đình, bạn bè là trách nhiệm của họ.

Người con gái có má lúm rất sáng tạo. Khi tất cả mọi người đang đau đầu nghĩ cách giải quyết một vấn đề thì họ đang chìm đắm trong suy nghĩ để tìm ra phương pháp của riêng mình. Với năng lực và sự sáng tạo bẩm sinh của bản thân giúp họ nổi bật hơn so với những người khác.

Người con gái có má lúm đồng tiền thường là người duyên dáng, đáng yêu, dễ gần có tính tình cởi mở, thích giao tiếp, phóng khoáng. Họ là người khá gần gũi, thân thiện nhưng cũng khá mạnh mẽ, lạc quan, sống có khí chất  tính cách vui vẻ, luôn được mọi người yêu mến.

Cô gái sở hữu má lúm đồng tiền là những người chân thành và đáng tin cậy. Khi bạn cần ai đó để trông cậy hay đơn giản là đưa ra lời khuyên tư vấn thì hãy đến tìm họ. Họ luôn có những lời chỉ dẫn đúng đắn, đáng tin cậy cho bạn. Cô nàng có má lúm phù hợp với những công việc đòi hỏi lòng trung thành và tinh thần trách nhiệm cao.

Má lúm đem lại nhiều may mắn cho các bạn gái

Má lúm đem lại nhiều may mắn cho các bạn gái

Con gái có má lúm đồng tiền gặp được rất nhiều may mắn trong cuộc sống mà ông bà ta thường nói là có “quý nhân phù trợ”. Họ thường được đánh giá là người phụ nữ khôn khéo có tương lai, sự nghiệp.  Sự thông minh, khí chất đặc biệt cộng với may mắn khiến họ luôn xuôi chèo mát mái trên con đường công danh và dễ dàng nắm giữ những quyền lực nhất định.

Con gái có má lúm đồng tiền không chỉ công việc thuận buồm xuôi gió mà cuộc sống gia đình cũng rất hạnh phúc, yên bình. Những cô gái may mắn là “chủ nhân” của những chiếc má lúm xinh xắn chắc chắn sẽ có nhiều chàng trai theo đuổi, giúp đỡ, che chở, cuộc sống gần như không phải lo âu, buồn rầu,  khá êm đềm, không có nhiều biến cố. Do đó, rất nhiều bạn gái mong muốn sở hữu chiếc má lúm xinh xắn.