Má lúm đồng tiền

Có thể tạo má lúm đồng tiền cho trẻ em được không?

“Xin chào bác sĩ! Rất thích đôi má lúm duyên dáng nên tôi dự định thực hiện tạo má lúm. Và tôi cũng muốn thực hiện luôn cho cô con gái 10 tuổi của mình để hai mẹ con có má lúm đồng tiền giống nhau. Liệu có thể tạo má lúm đồng tiền cho trẻ em được không? Bác sĩ giới thiệu đôi chút về phương pháp bên mình được không ạ?Tôi xin cảm ơn!”

Nguyễn Thanh Vy (35 tuổi, Hưng Yên)

Trả lời

Xin chào Thanh Vy, cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi: “Có thể tạo má lúm đồng tiền cho trẻ em được không?” đến hòm thư tư vấn của bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn đồng thời giới thiệu về phương pháp tạo má lúm trong phần tư vấn sau:

Rất nhiều người mong ước con nhà mình có má lúm đồng tiền xinh xắn

Rất nhiều người mong ước con nhà mình có má lúm đồng tiền xinh xắn

Má lúm đồng tiền là nét duyên thầm quý giá mà ông trời ban tặng cho con người. Má lúm đồng tiền có tính bẩm sinh, là biểu tượng sự may mắn và thành công do đó rất nhiều người mong muốn sở hữu. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn này. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, việc sở hữu đôi má lúm đồng tiền duyên duyên trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Tạo má lúm đồng tiền là một kỹ thuật thẩm mỹ đơn giản được thực hiện bởi các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tay nghề cao. Để tạo lên đôi má lúm, các bác sĩ sẽ tạo một kết dính giữa da và cơ cười vùng má làm co rút cơ vào bên trong khi cười tạo nên nét duyên dáng, ấn tượng cho khuôn mặt thêm rạng rỡ. Nếu được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm sẽ có được đôi má lúm duyên dáng, tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt và như ý.

Không nên tạo má lúm cho trẻ em dưới 18 tuổi

Không nên tạo má lúm cho trẻ em dưới 18 tuổi

Tại Thu Cúc đã có hơn 20 năm kinh nghiệm làm đẹp, Bệnh viện là một trong những địa chỉ thực hiện tạo má lúm uy tín tại Hà Nội. Phương pháp tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc được tiến hành theo đúng quy định của Bộ Y tế sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong và sau khi thực hiện. Bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm, có con mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ đem lại cho khách hàng đôi má lúm đẹp, tự nhiên, không sẹo, an toàn. Sau khi tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc, khách hàng có thể ra về ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng hay chế độ chăm sóc cầu kỳ.

Vì kỹ thuật tạo má lúm đơn giản, an toàn nên rất nhiều người lựa chọn phương pháp làm đẹp này. Độ tuổi tạo má lúm đồng tiền đẹp nhất là 18-40 tuổi. Trong độ tuổi này, cơ thể bắt đầu ổn định và sức đề kháng cũng như tỉ lệ phục hồi tốt hơn. Trẻ em dưới 18 tuổi không nên thực hiện tạo má lúm. Lúc này cơ thể các em chưa phát triển toàn diện, còn nhiều sự thay đổi. Nếu chị muốn bé sở hữu đôi má lúm đồng tiền, bạn có thể đợi bé 18 tuổi rồi thực hiện.

Những em có má lúm xinh xắn như những thiên thần nhỏ

Những em có má lúm xinh xắn như những thiên thần nhỏ

Hi vọng với phần tư vấn trên, thắc mắc “Có thể tạo má lúm đồng tiền cho trẻ em được không?”  của bạn Thanh Vân đã được giải quyết. Nếu bạn có nhu cầu tạo má lúm tại Bệnh viện Thu Cúc mời liên hệ đến số 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.