Má lúm đồng tiền

Có phải đàn ông thành công thường có má lúm đồng tiền?

Đàn ông thành công thường có má lúm đồng tiền là một quan niệm dân gian vẫn được lưu truyền rộng rãi tới tận ngày nay. Liệu rằng đây có phải là sự thật? Bài viết này sẽ cùng các bạn tìm lời giải đáp.

Nam giới có má lúm thường khiến chị em bị cuốn hút bởi nụ cười duyên.

Nam giới có má lúm thường khiến chị em bị cuốn hút bởi nụ cười duyên.

Má lúm đồng tiền là gì?

Má lúm đồng tiền là một vết lõm nhỏ thường xuất hiện ở má và 2 bên khóe miệng mỗi khi cười hoặc cử động cơ mặt đặc biệt. Theo khoa học giải thích thì má lúm xuất hiện do sự khiếm khuyết của hệ thống cơ má gây nên. Tuy nhiên sự khiếm khuyết ấy lại mang đến cho người sở hữu chúng một nụ cười vô cùng duyên dáng, cuốn hút.

Có phải đàn ông thành công thường có má lúm?

Theo quan niệm dân gian, đàn ông có má lúm thường có tính cách rất dễ gần, thân thiện và chiếm được sự yêu mến của mọi người. Trong tình cảm họ khá đào hoa, còn về đường công danh thì họ là những người thành công trong sự nghiệp của mình. Tuy đây chỉ là kinh nghiệm truyền miệng và không có căn cứ khoa học chính xác, thế nhưng nó lại được khá nhiều người tin tưởng và mong muốn có má lúm đồng tiền với hy vọng gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống.

Bên cạnh đó họ còn được cho rằng sẽ thành công trong sự nghiệp.

Bên cạnh đó họ còn được cho rằng sẽ thành công trong sự nghiệp.

Làm sao để có má lúm đồng tiền?

Má lúm là nét đẹp chúng ta được thừa hưởng từ bố mẹ, trước đây thì di truyền là cách duy nhất để có má lúm duyên dáng, thế nhưng ngày nay với sự hỗ trợ của những phương pháp làm đẹp có thể giúp bạn sở hữu má lúm đẹp tự nhiên một cách rất đơn giản. Đây là lí do tại sao từ khi phương pháp tạo má lúm chuẩn Hàn ra đời đã nhận được sự yêu thích của rất nhiều khách hàng cả nam và nữ. Trong quá trình tạo má lúm, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ rồi trích một điểm nhỏ trong niêm mạc, sau đó cố định cơ má và phần da bên ngoài để tạo thành chiếc má lúm duyên dáng mà không hề lộ sẹo thẩm mỹ.

Địa chỉ nào tạo má lúm đồng tiền đẹp?

Khách hàng được kiểm tra y tế trước khi tạo má lúm tại Thu Cúc.

Khách hàng được kiểm tra y tế trước khi tạo má lúm tại Thu Cúc.

Có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ cung cấp dịch vụ tạo má lúm, thế nhưng không phải nơi nào cũng được Sở Y tế cấp phép thực hiện và đáp ứng đầy đủ yêu cầu về trình độ của bác sĩ cũng như hệ thống cơ sở vật chất. Bệnh viện Thu Cúc với bề dày kinh nghiệm 20 năm và vị thế hàng đầu khu vực là một trong những địa chỉ tạo má lúm an toàn, hiệu quả. Với ưu thế về nguồn nhân lực, hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng quy trình thẩm mỹ khoa học được tiến hành trong bệnh viện theo quy định của Bộ Y tế, Thu Cúc sẽ giúp bạn biến ước mơ có má lúm tự nhiên thành hiện thực chỉ sau 20 phút thực hiện. Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào liên quan tới dịch vụ tạo má lúm, hãy gọi tổng đài 1900 55 88 96 để được giải đáp nhanh chóng, chính xác nhất.