Má lúm đồng tiền

Có nên làm má lúm đồng tiền ở Thu Cúc không?

Có nên làm má lúm đồng tiền ở Thu Cúc không là câu hỏi khiến cô bạn Hoa Chi (21 tuổi, Hà Nội) rất băn khoăn, mãi cho đến khi trực tiếp được bác sĩ chuyên khoa Thu Cúc tư vấn và giải đáp về phương pháp làm đẹp này thì Chi mới yên tâm thực hiện. 

Trong những hoa hậu Việt Nam thì mình đặc biệt rất yêu thích Diễm Hương vì chị ấy có nụ cười thật cuốn hút với chiếc má lúm xinh xắn. Đây là một nét đẹp tạo nên sự riêng biệt không thể trộn lẫn của Diễm Hương so với những hoa hậu xinh đẹp và tai năng khác.Từ ngày đó mình đã ấp ủ mơ ước có được má lúm như thần tượng để nụ cười thêm tự tin và rạng rỡ.

Chiếc má lúm duyên dáng của Hoa hậu Dieẽm Hương luôn được nhiều phái đẹp ao ước.

Chiếc má lúm duyên dáng của Hoa hậu Dieẽm Hương luôn được nhiều phái đẹp ao ước.

Mày mò tìm hiểu trên internet, mình đã học lỏm được mẹo dùng kỹ thuật trang điểm để tạo má lúm và còn có cả video hướng dẫn rất chi tiết. Nhưng xem ra mọi việc không dễ dàng như mình nghĩ. Dù đã cố gắng rất nhiều nhưng việc tạo má lúm bằng trang điểm chỉ người chuyên nghiệp mới có thể làm được, còn những cô nàng chỉ biết kẻ mày, vẽ mắt và đánh son như mình thì chẳng thực hiện thành công. Vậy nên cách duy nhất có thể mang lại hiệu quả chỉ có thể là thực hiện phẫu thuật tạo má lúm.

Khách hàng được kiểm tra y tế nghiêm ngặt.

Khách hàng được kiểm tra y tế nghiêm ngặt.

Được bạn bè giới thiệu Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất nhì Hà Nội, mình đã đến tận nơi đê được bác sĩ tư vấn. Dù là ngày nghỉ nhưng tại đây vẫn rất đông đúc, nhộn nhịp. Chị nhân viên tươi tắn đón chào mình bằng nụ cười niềm nơ nên ngay mới khi bước vào đã thấy cảm giác gần gũi, thoải mái. Sau khi quan sát gương mặt mình, tư vấn viên đã gợi ý về tiểu phẫu tạo má lúm được chuyển giao kỹ thuật từ Hàn Quốc với thời gian thực hiện chỉ từ 15-20 phút. Đây là tiểu phẫu an toàn, ít xâm lấn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Thấy vậy mình quyết định thực hiện luôn trong ngày để sớm đạt được ước mơ bấy lâu.

Quy trình tạo má lúm được thực hiện trong phòng vô khuẩn hiện đại.

Quy trình tạo má lúm được thực hiện trong phòng vô khuẩn hiện đại.

Quả thực việc tạo má lúm rất đơn giản, mình được tiêm thuốc tê tại chỗ, lúc đâù hơi đau 1 chút xíu như con kiến cắn thôi rồi chẳng còn cảm giác gì trong khi mình vẫn rất tỉnh táo. Bác sĩ thực hiện thao tác rất nhanh gọn, dứt khoát và chỉ một lúc đã xong xuôi. Sau đó mình được nghỉ ngơi trong phòng hậu phậu và có điều dưỡng viên chăm sóc cũng như căn dặn về cách vệ sinh vết thương sao cho mau lành.

Khách hàng xinh đẹp, tự tin sau khi sở hữu má lúm.

Khách hàng xinh đẹp, tự tin sau khi sở hữu má lúm.

Khoảng vài tuần đầu sau phẫu thuật thì trên má luôn xuất hiện lúm đồng tiền kể cả khi không cười làm mình đứng ngồi không yên. Dù được dặn dò từ trước về tình trạng này nhưng mình vẫn khá lo lắng. Chỉ đến khi lúm đồng tiền tự nhiên như thật mình mới yên tâm và hiểu rằng đây là hiện tượng hoàn toàn tự nhiên mà khi thực hiện tạo má lúm ai cũng gặp phải.

Ước mơ có lúm đồng tiền đẹp như thần tượng đã thành hiện thực.

Ước mơ có lúm đồng tiền đẹp như thần tượng đã thành hiện thực.

Gặp lại bạn bè sau kỳ nghỉ hè ai cũng trầm trồ khi thấy mình có lúm đồng tiền tự nhiên và hỏi mình bì quyết là gì. Mình không ngần ngại chia sẻ đã nhờ đến thẩm mỹ tại Thu Cúc và rất hài lòng khi đến đây làm đẹp. Nếu các bạn hỏi mình có nên làm má lúm đống tiền ở Thu Cúc không thì mình vẫn luôn trả lời là có bởi Thu Cúc đã giúp mình thực hiện ước mơ. Hy vọng rằng những chia sẻ của mình sẽ giúp các bạn có thêm những thông tin để không bỡ ngỡ khi có ý định thực hiện tạo má lúm để tự tin hơn với nụ cười ngọt ngào tỏa nắng.