Má lúm đồng tiền

Chuyên gia tư vấn tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên

Để có cái nhìn đa diện hơn về phương pháp tạo má lúm đồng tiền siêu hot đang được đông đảo bạn gái yêu thích hiện nay, hãy cùng lắng nghe cuộc trò chuyện của chúng tôi với chuyên gia tư vấn Thu Cúc nhé!

chuyen-gia-tu-van-tao-ma-lum-dong-tien

Hiện nay tạo má lúm đang là một trào lưu được rất nhiều người ưa chuộng.

PV: Xin chào bác sĩ! Hiện nay tạo má lúm đang là một trào lưu được rất nhiều người ưa chuộng. Bác sĩ có thể cho biết một vài thông tin cơ bản về phương pháp này.

Chuyên gia tư vấn Thu Cúc (CG): Tạo má lúm đồng tiền là một tiểu phẫu đơn giản, thực hiện nhanh chóng bằng cách khâu đính da với cơ má lại với nhau, đem đến hiệu quả đẹp tự nhiên như thật.

PV: Chiếc má lúm sau phẫu thuật như thế nào thì được coi là đẹp tự nhiên thưa bác sĩ?

CG: Sau phẫu thuật, chiếc má lúm phải cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Mỗi hi cười hay hoạt động cơ miệng mạnh thì trên má sẽ xuất hiện vết lõm nhìn đáng yêu và dễ thương.

PV: Muốn đạt được hiệu quả thẩm mỹ như thế thì một địa chỉ thẩm mỹ cần đảm bảo được những yếu tố gì thưa bác sĩ?

CG: Trình độ chuyên môn của bác sĩ đóng vai trò rất quan trọng bởi má lúm muốn cân xứng, tự nhiên thì cần có sự khéo léo, tinh tế của bác sĩ từ khâu xác định điểm tạo má lúm cho đến thao tác luồn chỉ khâu đính da và cơ má sao cho không để lại sẹo. Bên cạnh đó thì công nghệ, quy trình và cả cách chăm sóc tại nhà cũng quan trọng không kém.

Trình độ chuyên môn của bác sĩ đóng vai trò quan trọng trong việc giúp khách hàng sở hữu đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên

Trình độ chuyên môn của bác sĩ đóng vai trò quan trọng trong việc giúp khách hàng sở hữu đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên

Pv: Bác sĩ có thể nói qua về cách chăm sóc tại nhà để chị em nắm rõ hơn được không ạ?

CG:

– Trong tháng đầu sau phẫu thuật, bạn cần kiêng ăn thịt gà, đồ nếp, rau muống, nên ăn những đồ ăn nhẹ, loãng.

– Thường xuyên súc miệng bằng nước muối trong tuần đầu tiên để tránh vùng phẫu thuật bị nhiễm trùng.

– Uống thuốc, tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

PV: Vậy sau bao lâu thì vùng phẫu thuật sẽ lành và chiếc má lúm sẽ đẹp tự nhiên thưa bác sĩ?

Ngay sau phẫu thuật khách hàng có thể trở về nhà và tiến hành sinh hoạt bình thường. Vùng phẫu thuật có thể sẽ sưng nhẹ khoảng 3 ngày nhưng lành hoàn toàn trong những ngày tiếp theo và đẹp tự nhiên sau khoảng vài tuần hoặc 1 tháng.

Dịch vụ tạo má lúm đồng tiền ở Thu Cúc nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng

Dịch vụ tạo má lúm đồng tiền ở Thu Cúc nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng

Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành cùng với việc sở hữu đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ dày dặn kinh nghiệm, hiện Thu Cúc đang là một trong số những địa chỉ uy tín được khách hàng tin tưởng lựa chọn thực hiện bởi Chuyên gia tư vấn tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên. Nếu bạn cũng đang khao khát sở hữu chiếc má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên và quan tâm đến dịch vụ tạo má lúm ở Thu Cúc hãy liên hệ ngay tổng đài 1900 5588 96 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được khám và tư vấn miễn phí nhé.