Má lúm đồng tiền

Cho tôi hỏi giá tạo má lúm có đắt không?

“Xin chào bác sĩ. Tôi được biết tại Thu Cúc có thể tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi tạo giá tạo má lúm có đắt không? Kỹ thuật thực hiện như thế nào? Tôi đang có nhu cầu thực hiện dịch vụ làm đẹp này nên rất mong sớm nhận được câu trả lời từ phía bác sĩ.”

Nguyễn Thanh Thủy (24 tuổi, nhân viên kế toán)

Trả lời

Xin Chào Thanh Thủy, cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thu Cúc. Trong phần tư vấn dưới đây chúng tôi xin trả lời câu hỏi về giá và kỹ thuật tạo má lúm.

Hiện nhiều người có nhu cầu tạo má lúm đồng tiền

Hiện nhiều người có nhu cầu tạo má lúm đồng tiền

Giá tạo má lúm có đắt không?

Má lúm đồng tiền là nét duyên dáng và may mắn mà nhiều người mong muốn có được. Để đáp ứng nhu cầu này, Bệnh viện Thu Cúc đã học hỏi phương pháp tạo má lúm và thực hiện thành công cho nhiều khách hàng. Bệnh viện được đánh giá cao về kỹ thuật tạo má lúm và trở thành địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn.

Bệnh viện Thu Cúc không chỉ tạo má lúm đẹp mà còn có mức giá phù hợp. Chi phí tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc là 5 triệu đồng /1 bên. Mức giá này được xây dựng cạnh tranh, đảm bảo quyền lợi tối ưu cho mỗi khách hàng. Ngoài ra, Thu Cúc cũng thường xuyên có những chương trình ưu đãi hấp dẫn liên tục được triển khai thì mỗi eva sẽ có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm phương pháp thẩm mỹ tiên tiến, an toàn một cách tiết kiệm.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền

Thu Cúc thực hiện tạo má lúm xinh xắn

Thu Cúc thực hiện tạo má lúm xinh xắn

Để đem lại cho khách hàng đôi má lúm tự nhiên, xinh xắn, Bệnh viện Thu Cúc đã học hỏi kỹ thuật tạo má lúm hiện đại. Kỹ thuật này không thực hiện không cần cắt rạch hay xâm lấn sâu đến các tổ chức da mô. Để thực hiện, sau khi xác định vị trí má lúm, bác sĩ chỉ cần dùng chỉ sinh học khâu đính da và cơ má để khi cười sẽ tạo thành vết lõm tự nhiên.

Kỹ thuật này có ưu điểm là thực hiện bên trong cơ má, không  xâm lấn nên đảm bảo an toàn, sau khi thực hiện không có sẹo hay dấu vết thẩm mỹ. Trước khi thực hiện, bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám hiện trạng thẩm mỹ của mỗi khách hàng để xác định và đo vẽ vị trí tạo má lúm cân đối, hài hòa mọi đường nét trên khuôn mặt.

Thu Cúc đem lại đôi má lúm đẹp cho nhiều khách hàng

Thu Cúc đem lại đôi má lúm đẹp cho nhiều khách hàng

Để đảm bảo mọi điều kiện an toàn, khách hàng sẽ được thăm khám y tế tổng quát và gây tê cục bộ. Với bàn tay của các bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm sẽ thực hiện thao tác tạo má lúm nhanh Thời gian thực chỉ khoảng 15-20 phút, chính xác và hiệu quả cao. Sau khi kết thúc tiểu phẫu, khách hàng có thể quay lại cuộc sống sinh hoạt thường ngày mà không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi.

Những chú ý chăm sóc hậu phẫu tại nhà sẽ được đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp tại Thu Cúc hướng dẫn tỉ mỉ. Nhờ đó, thời gian sưng nề và phục hồi sau làm đẹp của mỗi khách hàng được rút ngắn tối đa, tránh mọi nguy cơ thương tổn không đáng có. Khách hàng nhanh chóng sở hữu đôi má lúm như mơ ước.

Nếu có nhu cầu tạo má lúm, mời bạn đến bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để thực hiện.