Má lúm đồng tiền

Chia sẻ những bí kíp tạo má lúm đồng tiền tại nhà của các mẹ

Chia sẻ những bí kíp tạo má lúm đồng tiền tại nhà của các mẹ là một trong những chủ đề làm đẹp nhận được đông đảo sự quan tâm của chị em bởi rất nhiều người ao ước sở hữu má lúm duyên dáng, cuốn hút tự nhiên. Hãy cùng lắng nghe xem kinh nghiệm tạo má lúm của chị em là như thế nào qua bài viết này.

Trang điểm để tạo má lúm là cách được nhiều người áp dụng.

Trang điểm để tạo má lúm là cách được nhiều người áp dụng.

Bạn Linh Anh ( 19 tuổi, người mẫu ảnh tự do tại Hà Nội) cho biết: ” Mình rất yêu mến và hâm mộ hoa hậu Diễm Hương bởi chị ấy vừa xinh đẹp lại duyên dáng với má lúm đồng tiền. Chính vì vậy mình đã tìm đủ mọi cách để có nét duyên này sao cho giống với thần tượng. Ban đầu mày mò học cách trang điểm tạo má lúm nhưng khó quá, nhìn người ta hướng dẫn trên you tube thì dễ mà sao mình làm mãi chẳng được, trông cứ giả tạo làm sao ấy. Thế nên mình chẳng trông chờ gì vào mấy gợi ý làm đẹp tại nhà nữa. Nếu bạn nào trang điểm thật sự chuyên nghiệp thì may ra mới có thế thực hiện thành công”.

Cùng tâm trạng với Linh Anh, cô bạn Trà Linh (21 tuổi, Sinh viên Học viện Ngoại giao) than thở: “Cả nhà em có má lúm, mà mình em lại chẳng tấy đâu nên nhiều lúc mọi người cứ trêu là con nuôi chứ chẳng phải con ruột của bố mẹ làm em tủi thân lắm. Mà công nhận 2 chị em gương mặt cũng giống nhau mà thêm má lúm vào chị gái em lại xinh hơn hẳn. Quyết tâm lên mạng mày mò cách tạo má lúm tại nhà, em tìm ngay được một bài hướng dẫn tập cơ mặt, thế nên ngày nào cũng hí hửng đứng trước gương hóp má rồi dúng tay ấn. Thế nhưng đã vài tháng trôi qua mà chẳng thấy kết quả gì, em thấy nản quá các chị ạ”.

Theo kinh nghiệm dân gian thì mẹ bầu ăn nhiều lựu trong thai kì sẽ sinh con có má lúm.

Theo kinh nghiệm dân gian thì mẹ bầu ăn nhiều lựu trong thai kì sẽ sinh con có má lúm.

“Em đang mang bầu tháng thứu 3, thấy các mẹ rỉ tai nhau ăn nhiều lựu thì khi sinh con ra sẽ có má lúm nên em mừng lắm. Ngày nào chồng em cũng dậy sớm chạy ra chợ đầu ngõ mua lựu về cho em ăn. Nhưng mà em cũng không ăn quá nhiều đâu, chỉ ngày 1,2 quả thôi các mẹ ạ. Vợ chồng em mong con có má lúm lắm, vì các cụ nói như vậy con sẽ gặp nhiều may mắn và thành đạt. Không biết có đúng không nhưng cứ thử xem sao. Vài tháng nữa sinh con ra mà có má lúm thật em sẽ khoe với các mẹ”. Chị Huyền Linh (28 tuổi, Lạng Sơn).

Bạn Anh Thư (Nhân viên lễ tân, 24 tuổi) chia sẻ: “Theo kinh nghiệm của em thì tạo má lúm tại nhà chẳng có kết quả đâu các chị ạ, có khi còn làm mình thêm mất thời gian. Thế nên em đã tìm hiểu rất kỹ và quyết định đến Thu Cúc để thực hiện tạo má lúm Hàn Quốc và được kết quả ưng ý lắm mà thời gian thực hiện lại nhanh chưa đến 20 phút. Má lúm em làm xong ai cũng khen tự nhiên và hợp với mặt, biết thế này em đã má lúm từ trước. Em khuyên các chị muốn có má lúm thì tốt nhất nên đi thẩm mỹ vì như vậy tiết kiệm thời gian cho mình mà còn tự nhiên với được lâu dài nữa”.

Kỹ thuật tạo má lúm chuẩn Hàn tại Thu Cúc là giải pháp tối ưu để có má lúm đẹp tự nhiên, lâu dài.

Kỹ thuật tạo má lúm chuẩn Hàn tại Thu Cúc là giải pháp tối ưu để có má lúm đẹp tự nhiên, lâu dài.

Theo kinh nghiệm của những chị em thì nhìn chung những phương pháp tạo má lúm tại nhà như trang điểm, tập cơ mặt… thường không chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả và rất mất thời gian. Để có má lúm đẹp tự nhiên thì giải pháp tối ưu nhất đó chính là phương pháp tạo má lúm. Là một trong những Bệnh viện được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ, Thu Cúc luôn là cái tên được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn để thực hiện tạo má lúm chuẩn Hàn. Với những thế mạnh về trình độ nguồn nhân lực, hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng quy trình làm việc khoa học, Thu Cúc sẽ giúp chị em có những trải nghiệm làm đẹp thú vị và mang lại hiệu quả như ý muốn.