Má lúm đồng tiền

Chia sẻ kinh nghiệm tạo má lúm đồng tiền tự nhiên

Sau khi thực hiện tiểu phẫu tạo má lúm đồng tiền ở Thu Cúc, Diệu Ly đã sở hữu được đôi má lúm đẹp mà nhiều người ao ước. Hãy cùng lắng nghe cô bạn chia sẻ kinh nghiệm tạo má lúm đồng tiền tự nhiên như không hề có “sự can thiệp dao kéo” của mình nhé.

Chiếc má lúm giúp gương mặt Diệu Ly thêm duyên dáng và xinh xắn hơn

Chiếc má lúm giúp gương mặt Diệu Ly thêm duyên dáng và xinh xắn hơn

PV: Chào Diệu Ly! Được biết thời gian trước đây bạn đã thực hiện tạo má lúm đồng tiền ở Thu Cúc. Hiện tại, bạn có cảm thấy hài lòng với kết quả làm đẹp của mình không?

Diệu Ly: Chào bạn! Mình rất hài lòng về đôi má lúm đồng tiền hiện tại, như bạn thấy đấy chiếc má lúm nhỏ xinh rất cân xứng và phù hợp với gương mặt của mình.

PV: Hiệu quả này bạn đã thấy ngay sau phẫu thuật chưa hay phải mất bao lâu chiếc má lúm mới đẹp như bây giờ.

Diệu Ly: Kết thúc phẫu thuật bác sĩ đưa gương soi mình đã nhìn thấy luôn hình má lúm trên má nhưng không được tự nhiên lắm. Mình có thắc mắc thì bác sĩ giải đáp đây là điều bình thường, sau khoảng vài tuần thì chiếc má lúm đẹp tự nhiên và đúng là như vậy.

PV: Trước lúc lúc quyết định tạo má lúm bạn có lo lắng điều gì không?

Diệu Ly: Có chứ. Mình lo nhất là phẫu thuật có thể sẽ gây ra cảm giác đau, khó chịu.

PV: Vậy là một người đã từng trải nghiệm, bạn có thể chia sẻ lại những điều đó để nhiều người cũng lo lắng như bạn hiểu rõ hơn?

Diệu Ly: Sau khi trải nghiệm rồi mấy thấy mình toàn lo lắng những điều không cần thiết vì bác sĩ thực hiện các thao tác nhẹ nhàng, khéo léo và nhanh chóng nên chả có chút cảm giác khó chịu nào. Hơn nữa trước đó bác sĩ đã gây tê vùng má rồi nên mình cũng không thấy đau.

Phẫu thuật tạo má lúm diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng và không đau

Phẫu thuật tạo má lúm diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng và không đau

PV: Bạn có nói là phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, cụ thể là mất bao nhiêu thời gian vậy?

Diệu Ly: Chắc khoảng 40 phút gì đó vì mình làm cả 2 bên. Thấy có vẻ quy trình tạo má lúm cũng khá đơn giản thì phải, bác sĩ trích một điểm nhỏ bên trong niêm mạc miệng rồi khâu đính phần da với cơ má lại với nhau tại điểm đã đánh dấu trước đó. Các thao tác này được thực hiện chính xác nên mình thấy khá nhanh.

PV: Kết thúc phẫu thuật bạn có được chăm sóc hay dặn dò gì không?

Diệu Ly: Phẫu thuật xong, bác sĩ và điều dưỡng đưa mình sang phòng chăm sóc hậu phẫu để theo dõi. Vì phẫu thuật thành công nên mình có thể về ngay và điều dưỡng cũng không quên dặn dò mình cách chăm sóc tại nhà để chiếc má lúm nhanh chóng đẹp tự nhiên nhất.

Kết thúc phẫu thuật khách hàng sẽ được điều dưỡng viên hướng dẫn chăm sóc tại nhà

Kết thúc phẫu thuật khách hàng sẽ được điều dưỡng viên hướng dẫn chăm sóc tại nhà

PV: Vâng. Rất cảm ơn những chia sẻ của bạn. Hi vọng rằng những chia sẻ của bạn sẽ giúp nhiều khách hàng quan tâm đến dịch vụ tạo má lúm đồng tiền có cái nhìn cụ thể hơn. Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công.