Má lúm đồng tiền

Chi phí tạo má lúm đồng tiền

Ngoài chất lượng dịch vụ thì chi phí tạo má lúm đồng tiền cũng được khách hàng khá quan tâm. Để giải đáp những vấn đề này của khách hàng, chúng tôi  đã có cuộc trò chuyện ngắn với bác sĩ Thu Cúc dưới đây.

chi-phi-tao-ma-lum-dong-tien

Cô gái má lúm đồng tiền với nét duyên ngầm xinh xắn

PV: Thưa bác sĩ! Hiện nay có khá đông khách hàng đi thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc. Để giúp khách hàng hiểu hơn về dịch vụ này, xin bác sĩ hãy chia sẻ đôi điều về kỹ thuật tạo má lúm.

Bác sĩ Thu Cúc (BSTC): Tạo má lúm đồng tiền là một phẫu thuật đơn giản. Các bác sĩ sẽ giúp bạn có được đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên bằng cách dùng chỉ thẩm mỹ khâu đính, tạo sự liên kết giữa da và cơ má.

PV: Vậy thì thời gian dành cho một cuộc phẫu thuật tạo má lúm là bao lâu thưa bác sĩ?

BSTC: Ngoại trừ các khâu như thăm khám, tư vấn, đo vẽ thẩm mỹ, thời gian cho 1 cuộc phẫu thuật tạo má lúm từ 15-20 phút/bên.

PV: Với thời gian ít ỏi như vậy thì phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền liệu có an toàn cho khách hàng hay không ạ?

 BSTC: Đây chỉ là một cuộc phẫu thuật nhỏ nên thời gian như vậy là phù hợp, an toàn và không ảnh hưởng đến kết quả của cuộc phẫu thuật.

PV: Theo bác sĩ để tạo má lúm đồng tiền thành công cần có những điều kiện gì? bác sĩ hãy gợi ý một vài cơ sở được đánh giá là uy tín, chất lượng, đáp ứng yêu cầu để khách hàng tham khảo ạ.

BS Thu Cúc: Để tạo má lúm đồng tiền thành công, khách hàng cần chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ an toàn, uy tín. Hiện nay, Thu Cúc được đánh giá là 1 trong các địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu của khu vực đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của Bộ Y tế, được Sở Y tế cấp phép hoạt động. Cùng với máy móc kỹ thuật được chuyển giao công nghệ từ các đối tác ở nước ngoài, bác sĩ có chuyên môn giỏi, bề dày kinh nghiệm nên chỉ bằng vài thao tác có độ chính xác cao, kỹ thuật khéo léo bạn có thể sở hữu má lúm đẹp tự nhiên như thật.

PV: Vậy, xin bác sĩ hãy cho biết chi phí để tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc là bao nhiêu ạ?

BS Thu Cúc: Tại Thu Cúc tạo má lúm là 5 triệu/bên. So với hiệu quả thẩm mỹ, mức độ an toàn thẩm mỹ thì đây là mức giá phù hợp. Bởi nhiều cơ sở có độ an toàn nhưng không thể đảm bảo về hiệu quả thẩm mỹ hoặc có thể đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ nhưng chưa chắc đã làm đẹp an toàn dẫn đến các trường hợp không mong muốn.

chi-phi-tao-ma-lum-dong-tien1

Các bác sĩ tại Thu Cúc phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền

Vâng, xin cảm ơn bác sĩ đã đưa ra rất nhiều thông tin hữu ích trong một cuộc trò chuyện ngắn như vậy. Mong rằng khách hàng sẽ lựa chọn cho mình được 1 địa chỉ làm đẹp an toàn, uy tín nhất với mức giá phù hợp. Chúc bác sĩ luôn mạnh khỏe và thành công.