Má lúm đồng tiền

Cắt má lúm đồng tiền phù hợp với những ai?

Để giúp khách hàng trả lời cho câu hỏi cắt má lúm đồng tiền phù hợp với những ai và một vài thắc mắc khác liên quan tới dịch vụ tạo má lúm tại Thu Cúc, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện ngắn với bác sĩ chuyên khoa ở đây và nhận được khá nhiều thông tin hữu ích muốn chia sẻ với khách hàng.

Tạo má lúm đồng tiền là phương pháp làm đẹp được du nhập vào Việt Nam từ khá lâu rồi, đã có rất nhiều chị em thực hiện thành công kỹ thuật tạo má lúm để sở hữu diện mạo tươi tắn hơn, thế nhưng cũng có không ít người còn chưa hiểu rõ về cách tạo má lúm cũng như hiệu quả nó mang lại.

Phái đẹp sở hữu má lúm có nụ cười duyên dáng, cuốn hút.

Phái đẹp sở hữu má lúm có nụ cười duyên dáng, cuốn hút.

Chào bác sĩ! Có rất nhiều khách hàng ao ước sở hữu má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên nhưng họ vẫn chưa hiểu rõ về phương pháp này, rất mong bác sĩ cung cấp những thông tin cụ thể hơn cho chị em.

Bác sĩ chuyên khoa Thu Cúc (BS): Tạo má lúm là phương pháp làm đẹp bắt nguồn từ Hàn Quốc và đã sớm được áp dụng thành công tại nhiều địa chỉ thẩm mỹ ở Việt Nam, trong đó có Bệnh viện Thu Cúc. Đây là một tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản, nhanh gọn tác động lên phần cơ má để tạo thành chiếc má lúm tự nhiên, duyên dáng cho khách hàng mà không gây ra ảnh hưởng nào cho sức khỏe cũng như cấu trúc khuôn mặt.

Vậy cắt má lúm đồng tiền phù hợp với những ai?

Khách hàng đủ 18 tuổi trở lên có thể thực hiện tạo má lúm.

Khách hàng đủ 18 tuổi trở lên có thể thực hiện tạo má lúm.

BS: Đối tượng thực hiện của phương pháp má lúm đồng tiền cần đáp ứng những yêu cầu sau:

  • Khách hàng đủ 18 tuổi trở lên có nhu cầu tạo má lúm: Đây là độ tuổi khách hàng có thể thực hiện tạo má lúm cũng như mọi phương pháp thẩm mỹ khác bởi lúc này cơ thể đã phát triển toàn diện cả về tâm sinh lý và sẵn sàng thích ứng với những thay đổi, tác động từ bên ngoài.
  • Khách hàng có sức khỏe tốt, không gặp vấn đề về huyết áp, tim mạch, tiểu đường…
  • Phụ nữ mang thai và đang trong giai đoạn kinh nguyệt không được chỉ định tạo má lúm

Những yêu cầu khắt khe về đối tượng tạo má lúm xuất phát từ mong muốn mang đến cho khách hàng ca tiểu phẫu an toàn, bởi bên cạnh yếu tố hiệu quả thẩm mỹ tối ưu thì sự an toàn của khách hàng cũng là mục tiêu cao nhất mà Bệnh viện Thu Cúc hướng tới trong quá trình làm đẹp.

Các bước tạo má lúm được thực hiện như thế nào?

Bước gây tê giúp khách hàng thoải mái hơn.

Bước gây tê giúp khách hàng thoải mái hơn.

BS: Quy trình tạo má lúm tại Thu Cúc được diễn ra tuần tự, khoa học nhằm rút ngắn thời gian thực hiện, đồng tời nâng cao hiệu quả thẩm mỹ giúp mọi khách hàng đều hài lòng.

  • Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng phương pháp tạo má lúm phù hợp
  • Bước 2: Kiểm tra ý tế như thử máu, thử phản ứng thuốc..
  • Bước 3: Bác sĩ đo vẽ để xác định hình dáng, kích thước của má lúm sao cho cân đối, hài hòa với gương mặt.
  • Bước 4: Gây tê tại chỗ giúp quá trình tạo má lúm nhẹ nhàng, thoải mái
  • Bước 5: Bác sĩ trích một điểm nhỏ trong niêm mạc, sau đó cố định phần cơ má với da bên ngoài rồi đóng kín vết mổ bằng đường khâu khéo léo mà không để lại sẹo.

Chi phí tạo má lúm tại Thu Cúc là bao nhiêu và sao bao lâu sẽ hồi phục thưa bác sĩ?

Khách hàng xinh đẹp, tự tin với má lúm thực hiện tại Thu Cúc.

Khách hàng xinh đẹp, tự tin với má lúm thực hiện tại Thu Cúc.

5 triệu đồng/bên là mức chi phí cho một ca tiểu phẫu tạo má lúm tại Thu Cúc. Mức giá cạnh tranh và tương xứng với chất lượng dịch vụ là một ưu điểm khiến Bệnh viện Thu Cúc luôn nhận được sự tin yêu của đông đảo khách hàng trong suốt 2o năm qua. Chỉ 3-5 ngày sau thực hiện, vùng phẫu thuật sẽ dần phục hồi và đẹp ổn định như ý muốn của khách hàng.

Rất cảm ơn bác sĩ với cuộc trò chuyện bổ ích vừa rồi. Chúc bác sĩ có một sức khỏe dồi dào để giúp thêm nhiều phái đẹp có cơ hội hoàn thiện bản thân!

Hy vọng rằng những thông tin được cung cấp trong bài viết này đã giúp chị em có những hình dung cụ thể hơn về phương pháp tạo má lúm. Nếu có bất kì câu hỏi nào cần giải đáp, hãy gọi đến tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí một cách nhanh chóng nhất.