Má lúm đồng tiền

Thực hư việc cắt má lúm đồng tiền hưởng tài lộc phú quý

Cắt má lúm đồng tiền hưởng tài lộc phú quý là quan niệm dân gian vẫn được mọi người rỉ tai nhau nhưng chỉ đến khi trực tiếp trải nghiệm những điều thuận lợi sau khi cắt má lúm tại Thu Cúc thì bạn Linh Chi (27 tuổi, Hà Nội) mới thực sự tin vào điều đó.

Lúm đồng tiền cho nụ cười thêm duyên dáng.

Lúm đồng tiền cho nụ cười thêm duyên dáng.

Mình thực sự rất thích ngắm các bạn có má lúm đồng tiền, đặc biệt là khi họ cười trông vô cùng duyên dáng. Chính vì vậy mình cũng ấp ủ mong muốn đi cắt má lúm để tạo điểm nhấn cho gương mặt thêm sinh động. Sau khi tham khảo ý kiến bạn bè gần xa thì cuối cùng đã tìm được Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ tạo má lúm được đánh giá là an toàn, chất lượng nên mình quyết định lựa chọn nơi đây.

Đến Bệnh viện Thu Cúc mình rất ấn tượng và choáng ngợp bởi sự hiện đại, tiện nghi nơi đây. Không hề có cảnh đông đúc, chen lấn như mọi người vẫn nghĩ khi nhắc đến 2 từ bệnh viện. Mọi thứ đều sạch sẽ và ngăn nắp, nhân viên thì niềm nở tươi cười. Điều này không phải bất cứ địa chỉ làm đẹp nào cũng có được. Quá trình tạo má lúm thì nhanh gọn hơn mình nghĩ. Chưa đầy 20 phút là đã xong xuôi, bác sỹ lại rất nhẹ nhàng nên chẳng đau chút nào. Sau đó mình được về nhà luôn mà chẳng cần ở lại viện nghỉ dưỡng. Chỉ cần chịu khó súc miệng nước muối hàng ngày là vết thương sẽ rất nhanh lành.

Bác sỹ đo vẽ tính toán chính xác tỷ lệ má lúm sao cho cân đối.

Bác sỹ đo vẽ tính toán chính xác tỷ lệ má lúm sao cho cân đối.

Ban đầu mình chỉ có ý định làm đẹp thôi chứ cũng không mấy chú ý đến việc lúm đồng tiền sẽ mang đến sự thuận lợi, may mắn mặc dù mình cũng là người theo nghiệp kinh doanh và sống khá duy tâm. Vài tháng sau khi lúm đồng tiền của mình đã đẹp ổn định thì cũng bắt đầu có những biến chuyển nho nhỏ trong công việc khiến mình vô cùng bất ngờ. Cửa hàng thời trang của mình làm chủ ngày càng đông vui và nhộn nhịp, doanh thu tăng lên gấp 2-3 lần mà nhiều lúc cháy hàng chẳng đủ phục vụ khách. Khách hàng nào cũng khen bà chủ bán hàng có duyên lại cười tươi với lúm đồng tiền xinh xắn làm mình sung sướng lắm. Có lẽ chính điều này đã để lại trong lòng họ những ấn tượng tốt đẹp và quyết định ủng hộ mình lâu dài.

Quy trình tạo má lúm an toàn, hiện đại tại Thu Cúc.

Quy trình tạo má lúm an toàn, hiện đại tại Thu Cúc.

Bạn bè mình thấy thế ai cũng hỏi có thực sự cắt má lúm đồng tiền hưởng tài lộc phú quý là sự thật hay không? Mình cũng chẳng biết phải trả lời như thế nào nữa vì có thể đây chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên mà thôi. Tuy nhiên dù thế nào đi nữa mình cũng rất hài lòng với quyết định tạo má lúm tại Bệnh viện Thu Cúc. Sau đấy đã có rất nhiều bạn bè, người quen của mình cũng đến Thu Cúc làm đẹp vì họ nói được nhìn thấy mình là người thật, việc thật nên rất yên tâm.

Khách hàng sở hữu lúm đồng tiền đẹp y thần tượng.

Khách hàng sở hữu lúm đồng tiền đẹp y thần tượng.

Từ ngày có chiếc má lúm xinh yêu mình rất thích cười vì mỗi lúc như thế thấy mình thật tự tin. Mọi người cũng luôn giành cho mình tật nhiều lời khen làm mình rất hạnh phúc. Chỉ cần làm đẹp một chút thôi nhưng đã mang lại rất nhiều niềm vui. Hy vọng rằng những chia sẻ của mình trong bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm những thông tin về phương pháp tạo má lúm đồng tiền và tìm được địa chỉ làm đẹp uy tín để có cơ hội trở nên duyên dáng hơn cũng như gặp nhiều may mắn, tài lộc trong cuộc sống.