Má lúm đồng tiền

Cắt má lúm đồng tiền hết bao nhiêu?

Chào bác sĩ, em là Phương Mai. Gương mặt em các đường nét cũng khá hài hòa nhưng lại không có điểm nhấn. Thấy cô bạn cùng lớp có đôi má lúm đồng tiền xinh xắn em thấy rất thích nên có ý định sắp tới cũng tới Thu Cúc để tạo má lúm. Nhưng do chưa chủ động về kinh tế nên em băn khoăn không biết cắt má lúm đồng tiền hết bao nhiêu và cắt má lúm có đau không thưa bác sĩ?

(Nguyễn Phương Mai, 23 tuổi-ĐH Ngoại Thương)

Chào bạn Phương Mai! trước hết, chúng tôi xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp các thắc mắc của bạn như sau:

cat-ma-lum-dong-tien-het-bao-nhieu

Khách hàng tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc

Chi phí cắt má lúm đồng tiền hết bao nhiêu là do từng địa chỉ thẩm mỹ quy định. Tại Thu Cúc, cắt má lúm đồng tiền là 5 triệu/bên. Mức giá này được đánh giá là phù hợp với hiệu quả làm đẹp, mức độ an toàn, chất lượng dịch vụ đem lại. Hơn nữa, so với các địa chỉ thẩm mỹ khác thì mức chi phí đó cũng tương đối cạnh tranh.

Còn việc cắt má lúm có đau hay không thì chúng tôi xin trả lời là không đau. Bởi, trước khi phẫu thuật bạn đã được gây tê tại chỗ để đem lại cảm giác dễ chịu nhất và cuộc phẫu thuật được diễn ra an toàn.

Hơn nữa tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ theo một quy trình khoa học để hạn chế tổn thương, không gây xâm lấn. Cùng với đội ngũ bác sĩ có bề dày kinh nghiệm, thường xuyên được đào tạo và nâng cao trình độ chuyên môn tại nước ngoài bằng đôi mắt thẩm mỹ tinh tường, bạn sẽ được tạo má lúm một cách nhanh chóng, khéo léo, mang lại độ chính xác cao, dưới sự hỗ trợ của máy móc công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc nên bạn sẽ có cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu.

cat-ma-lum-dong-tien-het-bao-nhieu1

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc

Như vậy, với giải đáp cắt má lúm đồng tiền hết bao nhiêu và có đau không mà chúng tôi tư vấn có lẽ bạn đã hài lòng khi nhận được sự giải đáp trên. Nếu bạn còn thắc mắc nào khác thì vui lòng liên hệ qua tổng đài 1900 5588 96 hay đến trực tiếp địa chỉ Thu Cúc số 286 Thụy Khuê-Tây Hồ-Hà Nội để được tư vấn miễn phí bởi các chuyên gia thẩm mỹ nhé.