Má lúm đồng tiền

Cắt má lúm đồng tiền có phải gây mê không?

Thời gian gần đây, Bệnh viện Thu Cúc nhận được khá nhiều câu hỏi cùng chung chủ đề: cắt má lúm đồng tiền có phải gây mê không?

Trả lời câu hỏi này, bác sĩ tư vấn thẩm mỹ Bệnh viện Thu Cúc cho biết: tạo má lúm là tiểu phẫu, không phải là đại phẫu. Do đó, khách hàng chỉ cần được gây tê tại chỗ chứ không cần thiết phải gây mê. Đây cũng là một trong những bước quan trọng trong quá trình tạo má lúm đồng tiền, giúp mọi người có cảm giác thoải mái, dễ chịu khi bác sĩ tiến hành phẫu thuật.

Cắt má lúm đồng tiền có phải gây mê không?

Lúm đồng tiền khiến nụ cười của chị em thêm duyên dáng, gợi cảm.

Về phẫu thuật, để làm lúm đồng tiền xuất hiện một cách tự nhiên khi cơ mặt vận động, bác sĩ sẽ liên kết phần da và cơ má lại với nhau. Điểm liên kết được thực hiện bằng một mũi khâu thẩm mỹ và ẩn phía trong niêm mạc miệng, do đó không để lộ sẹo. Sau phẫu thuật, khách hàng chỉ cần tuân theo hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ như: súc miệng bằng nước sát khuẩn, dùng thuốc kháng sinh… giảm sưng đau, tránh viêm nhiễm, rút ngắn thời gian phục hồi.

Cắt má lúm đồng tiền có phải gây mê không?

Khách hàng được gây tê tại chỗ trước khi làm phẫu thuật tạo má lúm.

Như vậy, cắt má lúm đồng tiền có phải gây mê không cũng như cơ chế tạo má lúm đồng tiền như thế nào không còn là thắc mắc của không ít người. Và từng trải nghiệm dịch vụ này tại Bệnh viện Thu Cúc, chị Hà An (28 tuổi, Hà Nội) cho biết: “Trực tiếp đến đây thăm khám, mình được tư vấn khá tỉ mỉ về phương pháp thực hiện, quy trình tạo má lúm, được kiểm tra y tế rồi mới gây tê, làm phẫu thuật nên cảm thấy khá an tâm. Sau tạo má lúm, khoảng tuần đầu, lúm đồng tiền vẫn xuất hiện ngay cả khi không cười. Tuy nhiên, chỉ sang đến tuần thứ 2, vùng phẫu thuật dần ổn định, cho kết quả tự nhiên như mong đợi”.

Cắt má lúm đồng tiền có phải gây mê không?

Lúm đồng tiền xuất hiện tự nhiên khi cười sau phẫu thuật.

Đây cũng chính là chia sẻ chung của không ít khách hàng đã tạo má lúm đồng tiền ở Bệnh viện Thu Cúc. Còn bạn, bạn cảm nhận như thế nào khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ này tại đây? Hãy chia sẻ với chúng tôi qua ô chat cửa sổ malumdongtien.org, hoặc nếu có bất cứ thắc mắc gì ngoài cắt má lúm đồng tiền có phải gây mê không, mời bạn liên hệ hotline 0964 080 999 hoặc trực tiếp đến số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội.