Má lúm đồng tiền

Cắt đồng điếu có ảnh hưởng tới vận may của bạn không?

Sau khi đi thẩm mỹ, Hồng Liên nhận được rất nhiều câu hỏi của mọi người liên quan tới việc cắt đồng điếu có ảnh hưởng tới vận may của bạn không? Vì thế cô bạn đã quyết định chia sẻ những kinh nghiệm và suy nghĩ của bản thân với mong muốn giúp mọi người có thêm thông tin hữu ích để yên tâm làm đẹp.

Mình là Hồng Liên, năm nay đã 24 tuổi và hiện đang là chủ của một shop thời trang online. Ngoài đam mê thời trang thì làm mẫu ảnh là công việc mình rất yêu thích, vì vậy mình đã đi tạo má lúm đồng điếu để có nụ cười thật tươi tắn, cuốn hút trong mỗi bức ảnh. Là người khá tin vào số mệnh nên mình cũng hơi đắn đo không biết liệu rằng cắt đồng điếu xong có ảnh hưởng gì tới công việc kinh doanh hiện tại hay không, thêm vào đó gia đình cũng ngăn cản sợ không an toàn nên việc làm đẹp bị trì hoãn trong một thời gian khá dài.

Má lúm đồng điếu nhỏ xinh không chỉ mang lại nét duyên dáng mà còn được coi là biểu tượng của sự may mắn.

Má lúm đồng điếu nhỏ xinh không chỉ mang lại nét duyên dáng mà còn được coi là biểu tượng của sự may mắn.

Mãi tới khi thấy em gái cùng xóm đi làm đồng điếu về ưng quá, mình mới quyết tâm thử một lần xem sao. Không biết mọi người nghĩ như thế nào nhưng mình thấy phương pháp này khá nhanh gọn, chỉ 15-20 phút mà chẳng đau chút nào cả. 1,2 ngày đầu ăn uống không được thoải mái lắm nhưng sau đó vết thương rất nhanh lành, cũng có thể do mình may mắn có cơ địa tốt nên thế. Ban đầu chẳng cười nói gì mà lúm đồng điếu vẫn cứ xuất hiện làm mình lo lắng lắm, phải mất một tháng thì mới tự nhiên được và chỉ xuất hiện khi cười. Từ ngày thẩm mỹ về mình tự tin hẳn lên, thích cười nói và giao tiếp với mọi người. Có lẽ vì vậy mà khách hàng cũng quý mến và công việc của mình ngày một thuận lợi khiến mình còn tính đến chuyện sẽ mở thêm một cửa hàng nữa trong năm sau.

Việc kiểm tra y tế trước khi tạo má lúm là rất quan trọng.

Việc kiểm tra y tế trước khi tạo má lúm đồng điếu là rất quan trọng.

Nhiều người biết mình làm thẩm mỹ thường hỏi cắt đồng điếu có ảnh hưởng tới vận may của mình hay không, mình trả lời là có và thực sự sau khi làm đẹp mình đã tự tin và may mắn hơn rất nhiều. Có thể điều này chỉ là kinh nghiệm của cá nhân mình chứ không đúng với mọi trường hợp, thế nhưng mình vẫn rất hài lòng vì đã lựa chọn đúng phương pháp làm đẹp phù hợp với bản thân.

Hy vọng rằng những chia sẻ của mình đã giúp chị em trả lời cho câu hỏi cắt đồng điếu có ảnh hưởng tới vận may của bạn không. Chúc chị em tìm đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín để có thể yên tâm làm đẹp và có được kết quả như ý muốn.