Má lúm đồng tiền

Cách tạo má lúm đồng tiền với nụ cười duyên

Từ khi sở hữu má lúm tự nhiên, mọi người xung quanh hỏi mình rất nhiều về cách tạo má lúm đồng tiền với nụ cười duyên dáng, cuốn hút, vì vậy mình muốn chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp của cá nhân cho mọi người qua bài viết này hy vọng sẽ giúp ích được cho chị em.

Má lúm đồng tiền duyên dáng giúp nụ cười thêm xinh.

Má lúm đồng tiền duyên dáng giúp nụ cười thêm xinh.

Mình là Hoàng Thảo, 24 tuổi và hiện đang là nhân viên lễ tân của một khách sạn lớn ở Hà Nội. Do đặc thù công việc phải thường xuyên tiếp đón rất nhiều đoàn khách chủ yếu từ nước ngoài đến nên mình luôn cố gắng giữ nụ cười thật tươi tắn và rạng rỡ để tạo cho du khách những ấn tượng về con người Việt Nam thân thiện, vì vậy mình đã quyết định thực hiện tạo má lúm đồng tiền để biến ước mơ thành hiện thực.

Ban đầu mình cũng chẳng ham thẩm mỹ đâu, thế nhưng một lần lướt facebook thấy cô bạn đại học ngày nào chia sẻ hình ảnh tạo má lúm đẹp tự nhiên quá làm mình cũng rất muốn thực hiện. Hỏi ra bạn ấy đã làm tại Thu Cúc được hơn 3 tháng rồi, lúm đồng tiền cứ như bẩm sinh mà có  vậy. Thế nên mình chẳng phải đắn đo lựa chọn đi làm đẹp ở đâu nữa mà đến thẳng Thu Cúc vì đã được chứng kiến người thật việc thật rồi nên rất yên tâm.

cach-tao-ma-lum-dong-tien-voi-nu-cuoi-duyen 4

Khách hàng được tư vấn cụ thể về phương pháp tạo má lúm.

Bệnh viện Thu Cúc thì có từ lâu lắm rồi, nhưng đây là lần đầu tiên mình đến đây và thực sự ấn tượng bởi không gian sang trọng và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Dù tâm lý có hơi hồi hộp, lo lắng nhưng sau khi được tư vấn cụ thể về cách tạo má lúm mình đã yên tâm hơn và sẵn sàng thực hiện. Sau khi nghe tư vấn, mình được kiểm tra sức khỏe và lấy máu làm xét nghiệm. Mọi thủ tục khá nhanh chóng, mình được đưa vào phòng phẫu thuật để thực hiện tiểu phẫu. Trước khi bắt đầu, bác sĩ sẽ đo vẽ xem má lúm như thế nào thì phù hợp nhất, sau đó tiêm thuốc tê trực tiếp lên vùng má của mình. Lúc đấy mình khá run vì vốn là người rất nhút nhát, nhìn thấy kim tiêm là đã sợ rồi. Thế nhưng chỉ đau một chút như con kiến đốt thôi, rồi sau chẳng còn cảm giác gì nữa và chỉ thư giãn ngồi đợi kết quả thôi.

Bác sĩ xác định ví trí má lúm sao cho phù hợp với gương mặt.

Bác sĩ xác định ví trí má lúm sao cho phù hợp với gương mặt.

Chưa đầy 20 phút là mọi công đoạn đã xong xuôi, mình được dặn dò kỹ lưỡng cách chăm sóc tại nhà và thực hiện theo rất cẩn thận nên vết thương hồi phục nhanh và má lúm cũng dần đẹp tự nhiên. Từ sau khi thẩm mỹ xong, mình nhận được rất nhiều lời khen của người thân cũng như khách hàng vì nụ cười duyên dáng và cuốn hút nên rất sung sướng và hài lòng vì quyết định này. Nếu bạn nào đang phân vân không biết có nên đi tạo má lúm hay không thì hãy quyết tâm lên nhé bởi khi diện mạo xinh đẹp chúng ta sẽ có được rất nhiều sự thành công và niềm vui trong cuộc sống.