Má lúm đồng tiền

Cách tạo má lúm đồng tiền vĩnh viễn chỉ sau nháy mắt

Cách tạo má lúm đồng tiền vĩnh viễn là gì? Thực hiện ở đâu? Phần phân tích dưới đây sẽ giúp giải đáp các câu hỏi trên.

Trong nhân tướng học thì ý nghĩa của má lúm đồng tiền được xem xét nhiều trên góc độ nhưng chủ yếu tập trung vào vấn đề tiền tài, danh vọng và tình yêu. Những người có má lúm đồng tiền được cho là những người có tương lai và quyền lực. Má lúm đồng tiền nói lên sự may mắn của chủ nhân trên con đường sự nghiệp, công danh. Do đó má lúm đồng tiền là một nét đẹp được nhiều người yêu thích và mơ ước được sở hữu, dù cho đó là con trai hay con gái.

Nhiều người ao ước sở hữu chiếc má lúm xinh xắn

Nhiều người ao ước sở hữu chiếc má lúm xinh xắn

Má lúm đồng tiền là một vết lõm nhỏ trên má hoặc góc miệng. Xét về cấu tạo tự nhiên, các nhà khoa học chỉ ra rằng, má lúm đồng tiền là một cơ cười được hình thành bởi da mặt và một cơ bám phía dưới. Hay nói cách khác thì má lúm đồng tiền đơn giản chỉ là một khuyết điểm trên khuôn mặt.

Với cấu tạo này nên các phương pháp tự nhiên không hiệu quả lâu dài khi chỉ mô phỏng hình dáng chiếc má lúm mà không mô phỏng được cấu tạo của má lúm. Để tạo má lúm lâu dài yêu cầu phải mô phỏng được cấu tạo tự nhiên bằng cách tạo ra điểm dính kết giữa cơ má và bên trong khoang miệng.

Tạo má lúm đồng tiền là kĩ thuật đơn giản

Tạo má lúm đồng tiền là kĩ thuật đơn giản

Hiểu được điều đó, các bác sĩ của bệnh viện Thu Cúc đã thực hiện thành công tạo má lúm đồng tiền. Tại đây, kỹ thuật tạo má lúm đơn giản, bác sĩ chỉ cần tạo một lỗ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn, sau đó khâu một mũi nhỏ bằng chỉ tự tiêu, đính cơ vào mặt dưới da tại vị trí má lúm mà bạn mong muốn. Khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong hình thành nên vệt lõm chính là chiếc má lúm như các bạn mong muốn.

Với kỹ thuật này, chiếc má lúm đã được hình thành một cách lâu dài. Đặc biệt, đây chỉ là tiểu phẫu nhẹ nhàng nên sau khi tạo má lúm, khách hàng có thể trở lại với công việc, cuộc sống hàng ngày, không cần nghỉ dưỡng. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao, Thu Cúc sẽ giúp các bạn sở hữu chiếc má lúm như ý. Má lúm tự nhiên và không sẹo cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ giúp mọi khách hàng hài lòng.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ tạo má lúm đồng tiền uy tín

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ tạo má lúm đồng tiền uy tín

Bệnh viện Thu Cúc hiện là địa chỉ chị tạo má lúm vĩnh viễn uy tín, an toàn được nhiều khách hàng tin tưởng. Bạn Hoàng Hải Hà (21 tuổi, người mẫu tự do) có chia sẻ về quá trình thực hiện tạo má lúm tại Thu Cúc như sau: “Được bạn bè giới thiệu mình đã thực hiện tạo má lúm tại Bệnh viện Thu Cúc. Qúa trình thực hiện không đau, chỉ sau vài chục phút mình đã sở hữu chiếc má lúm như ý. Kỹ thuật thực hiện bên trong khoang miệng nên cũng không để lại sẹo, chiếc má lúm tự nhiên như “của trời ban” vậy. Tuy đã thực hiện gần 2 năm nay nhưng chiếc má lúm vẫn chưa hề có dấu hiệu thay đổi. Rất cám ơn Bệnh viện Thu Cúc.”

Hi vọng qua phần phân tích trên, các bạn đã lựa chọn cho mình phương pháp tạo má lúm hiệu quả nhất.