Má lúm đồng tiền

Cách tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật

Sở hữu má lúm đồng tiền giúp nụ cười thêm duyên dáng và đáng yêu là ước muốn của rất nhiều chị em phụ nữ. Không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế để thực hiện phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền. Bài viết này tổng hợp 4 cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà dễ thực hiện và đem lại hiệu quả thật sự, giúp bạn có được cặp má lúm tự nhiên mà không cần phẫu thuật.

Cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà chỉ với 5 phút trang điểm

Với cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà bằng trang điểm dưới đây, chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi má lúm xinh xắn rồi.

Bước 1: Bạn lựa chọn vị trí cân đối bằng cách đặt hai ngón tay trỏ lên đôi má trước gương để định vị cho má lúm đồng tiền đang định tạo ra.

Bước 2: Tiếp theo bạn sử dụng một bút kẻ mắt màu nâu hoặc bút chì rồi kẻ lông mày để vẽ một đường chì nhỏ theo chiều dọc nơi tạo lúm đồng tiền.

Bước 3: Bước cuối cũng bạn hãy sử dụng khéo léo chiếc chổi nhỏ hoặc 1 ngón tay để xoa nhẹ tạo thành một nốt nhỏ mờ trên đôi má tựa hình lúm đồng tiền.

Má lúm giúp phái nữ xinh đẹp và cuốn hút hơn

Má lúm giúp phái nữ xinh đẹp và cuốn hút hơn

Kết quả hoàn thành bạn đã có được đôi má lúm đồng tiền tự nhiên đẹp hoàn hảo. Nếu người đối diện không tinh mắt có thể sẽ không thể nhận ra đôi má lúm đồng tiền của bạn do make – up mà có đâu nhé.

Cách tự tạo má lúm đồng tiền tại nhà bằng động tác massage mặt

Với cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà bằng cách massage, bạn cũng chỉ cần thực hiện theo 3 bước đơn giản dưới đây nhé.

Bước 1: Để luyện cơ cho da má hõm vào, bạn có thể lấy 1 viên bi hay một quả quất nhỏ rồi dùng tay đẩy mạnh vào trong má. Tiếp tục hõm má, chu môi (đẩy không khí ra ngoài).

Bước 2: Bạn bấm và giữ vết lõm (đã hình thành ở bước 1). Tiếp tục tháo bi (hoặc quả quất ra). Lấy đầu ngón tay ấn nhẹ vết lõm vào bên trong (lưu ý có thể sử dụng chuôi bút chì để ấn hờ trong khoảng 5 phút).

Massage mặt giúp phái nữ nổi bật và hấp dẫn hơn

Massage mặt giúp phái nữ nổi bật và hấp dẫn hơn

Bước 3: Tiếp tục giữ và lấy tay xoay nhẹ vào vết lúm. Thực hiện liên tục trong khoảng 20 phút cho vết lõm hằn sâu trong má. Rồi thả tay ra, kiểm tra bằng cách cười thử sẽ thấy má lúm nhỏ xuất hiện rồi.

Cách làm má lúm đồng tiền tại nhà bằng chiếc nắp chai

Nắp chai nước ngọt (như Coca, Pepsi, nước tăng lực,…) đủ loại dùng xong đừng vội vứt đi nhé, bạn có thể tận dụng nó để tạo má lúm đồng tiền cho chính mình được đấy. Đây cũng chính là cách đơn giản nhưng hiệu quả mà bạn nên áp dụng.

Bạn chỉ cần rửa sạch rồi lau khô 1 chiếc nắp chai bất kì, sau đó ngậm vào trong khoang miệng, hóp má thật chặt theo chiếc nắp chai, giữ nguyên tư thế này trong 5 phút. Thực hiện cách làm này mỗi ngày, vùng má dần xuất hiện vết lõm trông gần giống má lúm đồng tiền đấy nhé!

Sử dụng nắp chai cũng là cách đơn giản giúp tạo má lúm đồng tiền

Sử dụng nắp chai cũng là cách đơn giản giúp tạo má lúm đồng tiền

Bên cạnh những cách trên thì hiện nay còn nhiều cách tạo má lúm đồng tiền khác mà điển hình là các phương pháp hiện đại. Theo đó, tại Việt Nam có nhiều địa chỉ thực hiện tạo má lúm đồng tiền nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín, tin cậy. Trong số nhiều địa chỉ thì Bệnh viện Thu Cúc đang là địa chỉ uy tín, tin cậy nên được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Tại đây, tạo má lúm được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ cao và giàu kinh nghiệm cùng quy trình thực hiện bài bản, khoa học đúng chuẩn Bộ Y tế. Thêm vào đó là hệ thống trang thiết bị y tế cùng công nghệ hiện đại giúp tạo má lúm đồng tiền đạt hiệu quả cao và an toàn, không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh và không lộ dấu vết thẩm mỹ. Sau khi tạo má lúm, bạn sẽ sở hữu nét duyên giúp gương mặt nổi bật, nụ cười tươi và cuốn hút hơn.

Khách hàng có nhu cầu tạo má lúm đồng tiền vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 96 hoặc đến trực tiếp bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám cụ thể và đưa ra những tư vấn chi tiết nhất.