Má lúm đồng tiền

Cách tạo má lúm đồng tiền cực kỳ bất ngờ tại nhà

Bạn đang mơ ước sở hữu chiếc má lúm đồng tiền xinh xắn? Hãy cùng tham khảo các cách tạo má lúm đồng tiền cực kỳ bất ngờ tại nhà dưới đây.

Tạo má lúm bằng luyện cơ má

Má lúm đồng tiền là mơ ước của nhiều bạn gái

Má lúm đồng tiền là mơ ước của nhiều bạn gái

Bạn sử dụng 1 viên bi nhỏ hoặc một quả quất bé đặt lên vị trí muốn tạo má lúm đồng tiền rồi từ từ đẩy mạnh vào bên trong má. Tiếp tục thực hiện động tác hóp má, chu môi.

Dùng ngón tay bấm và giữ viên bi một lúc rồi tháo ra. Lấy chuôi bút chì hoặc ngón tay ấn vào vết lõm khoảng 5 phút. Tiếp tục giữ và xoay nhẹ vết lúm và thực hiện liên tục các động tác trên trong vòng 20 phút để vết lõm được hằn sâu hơn trong má. Cuối cùng bạn thả ngón tay ra sẽ thấy chiếc lúm nhỏ trên má.

Make up tạo má lúm

Make up là cách tạo má lúm hiệu quả

Make up là cách tạo má lúm hiệu quả

Để thực hiện, trước tiên bạn cần xác định vị trí má lúm đồng tiền bằng cách đặt ngón trỏ lên má làm dấu. Soi gương đồng thời lấy bút chì chấm một vết nhỏ để đánh dấu vị trí má lúm được tạo.

Sau đó để cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên này đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, bạn nên sử dụng một chiếc bút chì màu xoay nhẹ thành nốt tròn nhỏ trên má (hoặc vạch 1 đường dài nhỏ theo chiều dọc – tùy theo hình dáng má lúm đồng tiền bạn mong muốn).

Tiếp đến hãy khéo léo dùng chổi màu hoặc dùng tay xoa nhẹ màu mực để tạo thành nốt nhỏ mờ trên má (Lưu ý thực hiện nhẹ nhàng, không để màu mực lem nhem, tràn ra bên ngoài) và bạn đã có ngay má lúm đồng tiền vô cùng duyên dáng.

Những lần đầu bạn sẽ không đạt được hiệu quả như mong muốn. Một chút xảy tay sẽ khiến đôi má lúm không tự nhiên. Và hiệu quả cách này chỉ duy trì được vài tiếng đồng hồ.

Tạo má lúm bằng lắp chai

Đôi má lúm xinh xắn có thể tạo ra

Có thể sở hữu đôi má lúm bằng nắp chai

Tạo má lúm đồng tiền bằng nắp chai được cộng đồng mạng truyền tai nhau rộng rãi. Phương pháp này được thực hiện khá đơn giản và hầu hết tất cả mọi người đều có thể tự thực hiện tại nhà.

Bạn hãy ngồi trước gương và đặt nắp chai vào trong miệng, giữa vòm má và răng, tại vị trí mà bạn muốn xuất hiện má lúm đồng tiền. Sau đó, dùng tay để ấn nhẹ bên ngoài, tại vị trí có vết lõm của nắp chai để tạo má lúm.

Với phương pháp này, bạn chỉ có thể tạo má lúm vào một vài thời điểm nhất định, không thể duy trì lâu dài như mong muốn. Chính vì thế, đây chỉ là giải pháp tạm thời cho những ai muốn có được má lúm trong khoảng thời gian nhất định.

Những cách này không đem lại hiệu quả lâu dài và khiến bạn mất thời gian. Bạn có thể tham khảo cách tạo má lúm đồng tiền tại Bệnh viện Thu Cúc. Chỉ sau 20 phút, với thao tác đơn giản các bác sĩ sẽ giúp bạn sỡ hữu chiếc má lúm như ý, lâu dài. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về phương pháp này mời liên hệ đến số 0964 080 999 hoặc 0904 744 999 để được tư vấn miễn phí.