Má lúm đồng tiền

Cách nhận biết má lúm đồng tiền “hạt gạo”

Má lúm hạt gạo là nét duyên khiến gương mặt trở nên duyên dáng, đáng yêu. Không chỉ vậy, nó còn mang nhiều ý nghĩa tốt lành. Vậy cách nhận biết má lúm đồng tiền hạt gạo như thế nào? Ý nghĩa của đôi má lúm này thế nào?

Cách nhận biết má lúm đồng tiền “hạt gạo”

Má lúm đồng tiền hạt gạo

Má lúm đồng tiền hạt gạo là nét duyên trời ban mà nhiều người mơ ước

Má lúm hạt gạo là một dạng của má lúm đồng tiền. Nó thường hình dạng tròn đều và kích thước lại nhỏ và có độ sâu nhất định ở gần khóe miệng. Nếu sở hữu đôi má lúm hạt gạo, chỉ một cử động nhỏ trên gương mặt cũng dễ dàng nhìn thấy.

Đôi má lúm hạt gạo đem lại cho gương mặt vẻ duyên dáng, tươi tắn, lúc nào cũng như đang cười. Những người có má lúm hạt gạo đều mang vẻ tinh nghịch, đáng yêu và luôn thu hút người đối diện. Rất ít người may mắn sở hữu đôi má lúm này.

Ý nghĩa của đôi má lúm hạt gạo

Má lúm đồng tiền hạt gạo mang nhiều ý nghĩa may mắn

Má lúm đồng tiền hạt gạo mang nhiều ý nghĩa may mắn

Ngoài ý nghĩa về mặt thẩm mỹ, xét trên khía cạnh của nhân tướng học thì đôi má lúm đồng tiền còn mang nhiều ý nghĩa tốt lành. Theo truyền thuyết dân gian, những người có má lúm hạt gạo mà những người không chịu uống nước Vong Tình để đầu thai chuyển kiếp khi đi qua cầu Nại Hà. Do đó, những người này rất nghĩa khí, dũng cảm và chung tình.

Không chỉ là biểu tượng của tài lộc, phú quý, lúm đồng tiền còn là biểu tượng của sự bình an may mắn, khiến chủ sở hữu được yên bình về vận mệnh và tài lộc. Họ được phù trợ về sức khỏe và gặp nhiều may mắn trong chuyện tình duyên. Do đó, má lúm đồng tiền hạt gạo thường là người dồi dào sức khỏe, sung túc, an khang.

Nếu là con gái có đôi má lúm hạt gạo thì họ là những người con gái đoan trang, đức hạnh, trọng về gia đình. Họ mang trong mình tình yêu thủy chung, khi đã có gia đình, họ một lòng một dạ, coi chồng là trời và con cái là cả thế gian. Do đó, rất may mắn cho ai cưới được người vợ có má lúm đồng hạt gạo.

Má lúm hạt gạo đem đến may mắn cho chủ nhân

Má lúm hạt gạo đem đến may mắn cho chủ nhân

Nếu người sở hữu má lúm hạt gạo là đàn ông thì thường có tướng đào hoa, nhiệt tình và được nhiều người con gái yêu mến. Nhìn chung cả đàn ông và phụ nữ có má lúm đều có đường tình duyên đẹp, nhanh có được hạnh phúc gia đình.

Về sự nghiệp, những người có má lúm hạt gạo dễ đạt thành công. Trong sự nghiệp họ luôn có quý nhân phù trợ. Mọi việc đều thuận lợi, ít gặp khó khăn. Những người nét duyên này mà hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật thì sự nghiệp sẽ phát triển nhanh và nhiều thành tựu hơn cả.

Do tính thẩm mỹ và sự may mắn nên nhiều người mong muốn sở hữu đôi má lúm đồng tiền hạt gạo. Nếu bạn không được trời ban nét duyên này thì công nghệ thẩm mỹ hiện đại sẽ giúp bạn. Dựa trên nguyên lý hình thành má lúm tự nhiên, các nhà khoa học đã nghiên cứu thành công phương pháp tạo má lúm.

Bác sĩ chỉ cần khâu thẩm mỹ 1 mũi để tạo nên sự kết dính giữa da và cơ má ngay bên trong khoang miệng. Khi cơ mặt vận động sẽ được kéo vào, hình thành cặp má lúm đẹp tự nhiên. Hiện đây là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn. Nếu có nhu cầu tạo má lúm hạt gạo, bạn có thể đến Bệnh viện Thu Cúc để thực hiện. Đây là một trong những cơ sở tạo má lúm uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng.