Má lúm đồng tiền

Cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên cho bạn xinh lung linh

Bạn có biết cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên cho bạn xinh lung linh chưa? Nếu chưa hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Má lúm đồng tiền xinh duyên giúp nàng thêm nổi bật còn chàng thêm đào hoa, quyến rũ. Tuy nhiên, đây là nét đẹp riêng biệt mà không phải ai cũng có. Nếu bạn đang mong muốn có được đôi má lúm như này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên cho bạn xinh lung linh ngay tại nhà dưới đây nhé!

Má lúm xinh duyên cho nàng thêm rạng rỡ đón hè.

Má lúm xinh duyên cho nàng thêm rạng rỡ đón hè.

Các phương pháp tạo má lúm đồng tiền tự nhiên phổ biến

Cách tạo má lúm đồng tiền thời cổ
Theo những truyền thuyết xa xưa, vào những năm 30 của thế kỷ XX bạn hoàn toàn có thể tạo má lúm ngay tại nhà bằng 1 thanh kim loại đã được uốn thanh khuôn đúc má lúm.
Thiết bị tạo má lúm này dựa trên cơ thế uốn lõm phần giữa má khiến da lõm xuống. Người xưa hi vọng rằng, áp dụng thường xuyên thì má lúm đồng tiền sẽ xuất hiện. Tuy nhiên, phương pháp này cần kiên trì trong thời gian dài và đeo suốt khi ngủ.
Tạo má lúm đồng tiền cho con từ trong bụng mẹ

Ngay từ trong bụng mẹ bé cũng có thể hình thành má lúm với các mẹo siêu thú vị.

Ngay từ trong bụng mẹ bé cũng có thể hình thành má lúm với các mẹo siêu thú vị.

Từ trong bụng mẹ, bạn hoàn toàn có thể tạo cho con yêu má lúm đồng tiền xinh xắn với các biện pháp dân gian.
Mặc dù chưa có những minh chứng khoa học, song mẹo tạo má lúm thú vị này lại được các bà mẹ vô cùng tin tưởng.
Cụ thể, để con có má lúm, các mẹ cần hái trộm trái lựu và ăn hay treo hai trái lựu trước cửa nhà.
Cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà bằng phương pháp luyện tập
Bạn có thể không tin nhưng chăm chỉ luyện tập có thể giúp bạn có được đôi má lúm mà không cần đeo khuôn má lúm khắc nghiệt trên.
Cách tạo má lúm bằng luyện tập bắt đầu bằng hành động tiến hành chu môi đồng thời hóp má vào bên trong. Sau đó, ấn nhẹ và giữ vết lõm giữa má trong 15 phút. Cuối cùng bỏ tay ra và mỉm cười thư giãn.

Những chú ý khi thực hiện tạo má lúm tự nhiên

Bạn có thể tạo má lúm cùng các công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

Bạn có thể tạo má lúm cùng các công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

Mặc dù dân gian đánh giá cao các phương pháp tạo má lúm tự nhiên, tuy nhiên, trước khi làm bạn cần xác định là chưa có một công trình nghiên cứu khoa học nào khẳng định tính hiệu quả và lâu dài của nó. Kết quả tạo má lúm bằng luyện tập cũng không được chứng minh là sẽ tồn tại lâu dài. Đặc biệt, đây là những phương pháp làm đẹp đòi hỏi cao về sự kiên trì.

Nếu bạn muốn có đôi má lúm tự nhiên, hút hồn người đối diện, bạn có thể đến Thu Cúc và tiến hành làm má lúm đồng tiền thẩm mỹ. Đây là phương pháp làm đẹp được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc – xứ sở làm đẹp. Phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao về sự an toàn và tính hiệu quả.

Để tiến hành làm má lúm, các chuyên gia sẽ gây tê cục bộ, sau đó tiến hành tạo liên kết giữa lớp má trên  và vùng da dưới má. Sau đó, mỗi khi bạn cười thì má sẽ hõm lại, tạo thành má lúm đồng tiền. Cơ chế của phương pháp này dựa trên sự hình thành của má lúm tự nhiên nên hoàn toàn an toàn và mang tính thẩm mỹ cao.

Tố Quyên rạng ngời sau khi thực hiện tạo má lúm tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. ( Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa từng người)

Tố Quyên rạng ngời sau khi thực hiện tạo má lúm tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. ( Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa từng người)

Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả như mong muốn, bạn cần đến làm đẹp tại một trung tâm thẩm mỹ uy tín với đội ngũ các bác sĩ chuyên môn giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý kiêng các loại thực phẩm như gà, bò, đồ nếp, hải sản,…trong những ngày đầu. Chú ý, trong 5 ngày sau thẩm mỹ, cần ăn các thực phẩm mềm, ít cần nhai như cháo, sữa,…Các chuyên gia cũng khuyến khích bạn bổ sung vitamin và dưỡng chất bằng các loại sinh tố hoa quả.

Cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên cho bạn xinh lung linh vô cùng đơn giản, hiệu quả đúng không nào. Hãy cùng chúng tôi bắt tay vào thực hiện ngay từ hôm nay bạn nhé!