Má lúm đồng tiền

Cách làm má lúm đồng tiền tại nhà tự nhiên hoàn hảo nhất

Sở hữu má lúm đồng tiền giúp nụ cười thêm duyên dáng và đáng yêu là ước muốn của rất nhiều chị em phụ nữ. Không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế để thực hiện phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền. Bài viết này tổng hợp những cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà dễ thực hiện và đem lại hiệu quả thật sự, giúp bạn có được cặp má lúm tự nhiên, hoàn hảo và cuốn hút.

Ý nghĩa của má lúm đồng tiền

Con gái sở hữu má lúm đồng tiền nhỏ là người dịu dàng, duyên dáng, năng nổ, đáng yêu, gần gũi. Thông minh và số phận gặp nhiều may mắn, dễ lấy được lòng của đối phương.

– Với hai lúm đồng tiền nhỏ khiến cho nụ cười của chị em thêm rạng rỡ hơn. Các cô gái có số đào hoa, được nhiều người theo đuổi.

Má lúm là nét duyên khiến nhiều người mê mẩn

Má lúm là nét duyên khiến nhiều người mê mẩn

– Con trai có má lúm đồng tiền nhỏ thường có khả năng lãnh đạo, gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, có nét duyên ngầm, hấp dẫn phái nữ.

Ngoài ra, trong nhân tướng học nhận định, những người sở hữu má lúm đồng tiền nhỏ xinh nói chung thường có tướng phú quý, giàu sang, cuộc sống an nhàn, sung sướng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Do đó, nhiều người mong muốn có được đôi má lúm xinh xắn không chỉ để tô điểm thêm cho nhan sắc mà còn để đón nhận may mắn, tài lộc.

Cách làm má lúm đồng tiền tại nhà bằng chiếc nắp chai

Nắp chai nước ngọt (như Coca, Pepsi, nước tăng lực,…) đủ loại dùng xong đừng vội vứt đi nhé, bạn có thể tận dụng nó để tạo má lúm đồng tiền cho chính mình được đấy.

Bạn chỉ cần rửa sạch rồi lau khô 1 chiếc nắp chai bất kì, sau đó ngậm vào trong khoang miệng, hóp má thật chặt theo chiếc nắp chai, giữ nguyên tư thế này trong 5 phút. Thực hiện cách làm này mỗi ngày, vùng má dần xuất hiện vết lõm trông gần giống má lúm đồng tiền đấy nhé! Bạn có thể xem chi tiết qua video tạo má lúm đồng tiền bằng nắp chai dưới đây:

Cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà thứ 1: “Khuôn đúc” má lúm

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền tại nhà này được phát minh vào những năm 30 của thế kỷ 20, sử dụng một dụng cụ kim loại được uốn thành “khuôn đúc” má lúm. Dụng cụ này có cấu tạo phần giữa má (vị trí của má lúm) bị uốn hõm vào trong, khi đeo khiến da lõm xuống với hi vọng có thể làm xuất hiện má lúm đồng tiền.

Có nhiều cách để tạo má lúm đồng tiền tại nhà

Có nhiều cách để tạo má lúm đồng tiền tại nhà

Theo đó, bạn chỉ cần đeo suốt khi ngủ và tháo ra khi tỉnh dậy. Đây chính là cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà phổ biến nhất được các chị em phụ nữ ở thế kỷ trước sử dụng.

+ Ưu điểm:

  • Có thể tạo má lúm đồng tiền

Cách tự tạo má lúm đồng tiền tại nhà bằng động tác massage mặt

Với cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà bằng cách massage, bạn cũng chỉ cần thực hiện theo 3 bước đơn giản dưới đây nhé.

Bước 1: Để luyện cơ cho da má hõm vào, bạn có thể lấy 1 viên bi hay một quả quất nhỏ rồi dùng tay đẩy mạnh vào trong má. Tiếp tục hõm má, chu môi (đẩy không khí ra ngoài).

Bước 2: Bạn bấm và giữ vết lõm (đã hình thành ở bước 1). Tiếp tục tháo bi (hoặc quả quất ra). Lấy đầu ngón tay ấn nhẹ vết lõm vào bên trong (lưu ý có thể sử dụng chuôi bút chì để ấn hờ trong khoảng 5 phút).

Bước 3: Tiếp tục giữ và lấy tay xoay nhẹ vào vết lúm. Thực hiện liên tục trong khoảng 20 phút cho vết lõm hằn sâu trong má. Rồi thả tay ra, kiểm tra bằng cách cười thử sẽ thấy má lúm nhỏ xuất hiện rồi.

Trang điểm tạo má lúm

Bước 1: Bạn lựa chọn vị trí cân đối để tạo thành má lúm đồng tiền bằng cách đặt hai ngón tay trỏ lên đôi má.

Bước 2: Bạn sử dụng một bút kẻ lông mày để vẽ một đường chì nhỏ theo chiều dọc tại vị trí bạn muốn tạo má lúm đồng tiền.

Bước 3: Khéo léo dùng chổi nhỏ hoặc một ngón tay xoa nhẹ tạo thành một nốt nhỏ mờ trên đôi má tựa hình má lúm đống tiền.

Tạo má lúm đồng tiền đang được chị em ưa chuộng

Tạo má lúm đồng tiền đang được chị em ưa chuộng

Tạo má lúm đồng tiền nhỏ xinh bằng viên bi

Để sở hữu má lúm đồng tiền nhỏ xinh, ngoài việc sử dụng thủ thuật trong trang điểm, bạn có thể áp dụng những mẹo nhỏ khác như sử dụng một viên bi để tạo “vết lõm” trên khuôn mặt.

Bước 1: Dùng 1 viên bi nhỏ (hoặc 1 vật dụng khác có hình tròn và kích thước nhỏ) ấn nhẹ vào da má (nơi được xác định để tạo má lúm).

Bước 2: Tiếp tục ấn nhẹ để quả bi hằn sâu xuống da. Kiên trì thực hiện ít nhất 30 phút mỗi ngày rồi thả ra. Kiểm tra bằng cách nở nụ cười.

Bước 3: Tuy nhiên má lúm đồng tiền nhỏ xinh được tạo chỉ mang tính chất tạm thời và hoàn toàn không có độ lõm tự nhiên như những chiếc má lúm bình thường. Nên để tạo thành vết lõm cố định bạn nên kiên trì thực hiện động tác này mỗi ngày.