Má lúm đồng tiền

Các vị trí của má lúm đồng tiền và những bật mí cực thú vị

Có nhiều vị trí của má lúm đồng tiền khác nhau. Ở mỗi vị trí, chiếc má lúm đều đem lại những ý nghĩa khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những điều cực thú vị về chiếc má lúm xinh xắn.

Má lúm đồng tiền là một khiếm khuyết trên gương mặt. Da ở trên tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới, tạo ra một vết lúm trên da khi vận động mặt (cười, nói…). Có nhiều loại má lúm khác nhau như: má lúm 1 bên, má lúm hai bên, má lúm tròn, má lúm dài, má lúm hạt gạo…

Chiếc má lúm xuất hiện nhiều vị trí khác nhau trên gương mặt

Chiếc má lúm xuất hiện nhiều vị trí khác nhau trên gương mặt

Về vị trí, ở mỗi gương mặt khác nhau, chiếc má lúm sẽ xuất hiện tại những vị trí khác nhau: cao hơn miệng, ngang bằng khóe miệng, phía dưới miệng, trên đường vòm miệng, ở trên má xa miệng hoặc gần ngay khóe miệng. Ở mỗi vị trí khác nhau, má lúm đồng tiền lại đem tới những ý nghĩa khác nhau cho từng trường hợp.

Với chiếc má lúm ngang với khóe miệng thường là biểu tượng của nét đẹp dịu dàng, nữ tính. Má lúm này cũng khá phổ biến. Những người sở hữu đôi má này thường có cuộc sống khá êm đềm, ít gặp sóng gió. Họ cũng thường gặp may mắn trong các mối quan hệ từ công việc, tình cảm đến các mối quan hệ xã hội.

Ở mỗi vị trí, chiếc má lúm đem lại những ý nghĩa khác nhau

Ở mỗi vị trí, chiếc má lúm đem lại những ý nghĩa khác nhau

Má lúm đồng tiền nằm dưới khóe miệng thì theo quan niệm thẩm mỹ Phương Đông là biểu tượng của sự lôi cuốn, quyến rũ. Những ai sở hữu chiếc má lúm này thường là người có nhiều tài lẻ. Nếu là con gái, họ không chỉ này không chỉ duyên dáng mà sẽ có nhiều tài lẻ đặc biệt, là nguồn “khám phá” bất tận của mọi đấng mày râu.

Má lúm đồng tiền ngang bằng với khóe miệng là lúm đồng tiền xinh đẹp, duyên dáng. Nếu là nữ giới, đây sẽ là những cô nàng đáng yêu nhưng rất năng động, học hành thuận lợi, công việc trôi chảy sự nghiệp suôn sẻ, rất xứng với mẫu người phụ nữ hoàn hảo. Còn với đàn ông thì học dễ dàng đạt được sự thành công sự nghiệp và thuận lợi trong đường tình duyên.

Dù ở vị trí nào, má lúm đồng tiền luôn là biểu tượng của sự may mắn và tài lộc

Dù ở vị trí nào, má lúm đồng tiền luôn là biểu tượng của sự may mắn và tài lộc

Má lúm gần sát miệng là vị trí “đắc địa” nhất trong các vị trí của má lúm đồng tiền. Người xưa có quan niệm rằng, người có má lúm ở đây thường giàu sang, cả đời ăn không hết. Má lúm càng sâu, tài lộc càng nhiều, càng có số phú quý. Không những vậy, một chiếc má lúm gần khóe miệng thường tạo sự thu hút của nhiều người.

Má lúm đồng tiền nhỏ nhưng nằm xa miệng lại là biểu tượng cho đường tình duyên. Những người có má lúm ở đây được nhiều người yêu mến, thủy chung son sắt, cuộc sống gia đình viên mãn, vợ chồng hòa thuận, con cái đủ đầy và gặp nhiều may mắn về hậu phận.

Má lúm đồng tiền bên phải là biểu tượng cho sự thân thiện, dễ gần và tốt tính. Những người có má lúm bên phải thường được nhiều người yêu mến. Họ là người có địa vị, quyền lực trong xã hội, được nhiều người coi trọng, kính nể. Cuộc sống của họ khá sung túc, nhiều tiền của và gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp, công danh rạng rỡ.

Má lúm đồng tiền bên trái không chỉ có vẻ bề ngoài đáng yêu, duyên dáng mà còn có tài ăn nói, khéo léo trong giao tiếp. Hầu hết các cô gái này đều dễ gây thiện cảm với người xung quanh bởi tính cách hiền dịu, dễ gần và thích làm duyên.