Má lúm đồng tiền

Bất ngờ đầy thú vị về ý nghĩa của má lúm đồng tiền bên trái, bạn có biết?

Má lúm đồng tiền là nét duyên hiếm có và thu hút nhiều người. Đây cũng chính là nét tướng nói lên nhiều điều về tính cách cũng như vận mệnh của bạn. Vậy bạn có biết má lúm đồng tiền bên trái nói lên điều gì không? Nếu bạn sở hữu má lúm bên trái thì hãy tham khảo ngay dưới đây là những bất ngờ đầy thú vị về ý nghĩa của má lúm đồng tiền bên trái nhé.

Má lúm đồng tiền thực chất là một trong những khuyết điểm trên hệ thống cơ má nhưng nó lại là nét duyên mà nhiều người mong ước có được. Hơn nữa, người xưa cho rằng, má lúm đồng tiền bên trái có ý nghĩa khác nhau ở nam giới và nữ giới, tuy nhiên có một điểm chung đó là sự may mắn, nét duyên thầm kín và sự phú quý, giàu sang. Vậy sự khác biệt của má lúm đồng tiền đối với nam và nữ như thế nào?

Má lúm đồng tiền giúp bạn nổi bật và thu hút hơn

Má lúm đồng tiền giúp bạn nổi bật và thu hút hơn

Con trai sở hữu má lúm đồng tiền bên trái

Những anh chàng sở hữu má lúm đồng tiền bên trái không nhiều. Tuy nhiên, trong quan niệm nhân tướng học thì nam giới có lúm đồng tiền bên trái thể hiện tướng số phú quý, giàu sang. Sự nghiệp của họ dễ dàng được thăng tiến, gặp nhiều thuận lợi trong kinh doanh, làm ăn buôn bán.

Đây cũng là những người có tính cách rất hòa đồng, vui vẻ, rất nhiệt tình hay giúp đỡ người khác. Vì vậy, con trai có má lúm đồng tiền bên trái được nhiều người yêu mến, có số đào hoa phong trần trong tình cảm. Họ cũng có đời sống tình cảm phong phú, cuộc sống hạnh phúc và an nhàn tuổi già. Phúc vận của những anh cháng sở hữu má lúm khiến nhiều người phải ghen tỵ đấy.

Con gái sở hữu má lúm đồng tiền bên trái thì sao?

Nếu nam giới sở hữu má lúm thường rất điển trai thì những cô nàng mang đặc  điểm này lại vô cùng duyên dáng và dịu dàng. Những cô gái có má lúm duyên bên trái thường có số đào hoa, được nhiều người theo đuổi. Không những vậy họ còn có tài ăn nói và rất khéo léo trong giao tiếp nhờ vậy được nhiều người yêu quý, coi trọng. Trong cuộc sống và công việc, họ cũng nhận được nhiều sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh nên mọi việc đều xuôi chèo mát mái và làm việc rất dễ dàng thành công. Những cô gái sở hữu nét tướng này còn có cuộc sống êm đềm, hạnh phúc và bình yên. Đây cũng là những điều mà nhiều người mơ ước.

Má lúm đồng tiền là nét duyên hiếm có mà nhiều người mong ước sở hữu

Má lúm đồng tiền là nét duyên hiếm có mà nhiều người mong ước sở hữu

Cách tạo má lúm đơn giản

Nếu bạn không sở hữu má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên thì hãy thực hiện ngay những cách đơn giản để sớm có được má lúm duyên xinh nhé. Trang điểm tạo má lúm cũng đang là cách được chị em ưa chuộng. Cách trang điểm như sau:

Bước 1: Dùng ngón trỏ tay để đưa lên 2 bên má (nơi được xác định là vùng được tạo lúm). Sau đó lấy bút chì chấm nhẹ thành 1 nốt tròn để đánh dấu vùng má lúm đồng tiền.

Bước 2: Tiếp tục dùng bút chì xoay nhẹ thành 1 hình tròn trên má (hoặc vẽ thành đường dài tùy theo hình dáng và kích thước má lúm mà bạn muốn tạo).

Bước 3: Khéo léo dùng chổi màu xoay nhẹ hoặc ngón trỏ tay tán nhẹ thành 1 hình tròn nhỏ mờ và phối màu sao cho phù hợp.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ tạo má lúm đồng tiền đẹp và an toàn nên được nhiều người tin tưởng và lựa chọn

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ tạo má lúm đồng tiền đẹp và an toàn nên được nhiều người tin tưởng và lựa chọn

Ngoài cách trang điểm thì bạn cũng có thể tạo má lúm đồng tiền chỉ bằng những viên bi nhỏ xinh. Cách này chỉ đơn giản là bạn dùng 1 viên bi nhỏ (hoặc 1 vật dụng khác có hình tròn và kích thước nhỏ) ấn nhẹ vào da má (nơi được xác định để tạo má lúm). Tiếp tục ấn nhẹ để quả bi hằn sâu xuống da. Bạn nên kiên trì thực hiện cách trên đều đặn mỗi ngày 30 phút để má lúm đồng tiền nhanh chóng xuất hiện.

Ngoài những cách trên thì hiện nay tạo má lúm đồng tiền bằng phương pháp hiện đại đang được nhiều người áp dụng. Tại Việt Nam có nhiều địa chỉ tạo má lúm đồng tiền, trong đó Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ uy tín, tin cậy nên được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Khách hàng có nhu cầu tạo má lúm vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 96 để được tư vấn cụ thể.